Aicoin Global là gì? Mọi thông tin chúng ta cần biết

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc kiếm thêm thu nhập từ mạng Internet trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chúng ta chỉ cần một thiết bị điện thoại là có thể thực hiện kiếm tiền dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Aicoin Global sẽ giúp chúng ta mang về nhiều lợi nhuận khổng lồ hơn những gì có thể tưởng tượng. Hãy xem bài viết này để xem cách thức đăng ký ứng dụng kiếm tiền này nhé!

Khái niệm về sàn Aicoin Global

Aicoin Global là nơi thực hiện giao dịch được ra đời tại hệ sinh thái Flatform với lĩnh vực công nghệ mới. Người chơi hoàn toàn có thể giao dịch tại mọi nơi mọi lúc chỉ với ứng dụng website. Đây là sàn giao dịch nhận sự đánh giá cao, tính thanh khoản tốt.

Aicoin Global
Aicoin Global là nơi thực hiện giao dịch tại hệ sinh thái Flatform

Hiện nay Aicoin Global được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng và thực hiện giao dịch. Thời điểm lúc này, sàn đạt khối lượng giao dịch với sự uy tín cao, nhất là đối với sàn nhị phân lại được tin dùng nhiều hơn. Ứng dụng này có giao diện vô cùng thân thiện và tích hợp nhiều tính năng được cập nhật liên tục. Nếu như bạn đọc là những người mới tham gia thị trường thì hoàn toàn có thể tiến hành giao dịch tại đây chỉ với vài thao tác cơ bản.

Những ưu điểm khi giao dịch tại Aicoin Global là gì?

Tại sàn giao dịch Aicoin Global có khá nhiều ưu điểm nổi trội so với cách thức giao dịch tại Forex. Cụ thể như là:

 • Dễ dàng rút tiền hay nạp tiền một cách nhanh chóng
 • Khoản ký quỹ tối thiểu rất nhỏ, chỉ 1 đô la Mỹ và khoản giao dịch tối thiểu cũng chỉ 1 đô la Mỹ.
 • Min withdraw chỉ với 1 đô la Mỹ.
 • Giao dịch mọi nơi mọi lúc 24/7 bởi hai chế độ là binary option và turbo option (chỉ trong 30 giây)
 • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ quan sát, hợp lý và dễ thực hiện các thao tác.
 • Người chơi có thể tạo được nhiều loại tài khoản demo để tiến hành thực tập cho quen trước khi tham gia thị trường thật
 • Thực hiện giao dịch một cách trực tiếp ngay trên website mà không cần phải tải phần mềm về thiết bị.

Aicoin Global có các yếu tố giao dịch gì?

Có ba yếu tố ảnh hưởng đến các giao dịch tại Aicoin Global đó là: Tâm lý (chiếm 70%), sự quản lý vốn (chiếm 25%) và phương pháp (chiếm 5% còn lại). 

Aicoin Global
Yếu tố tâm lý trong quá trình tham gia là điều tiên quyết

Yếu tố tâm lý trong quá trình tham gia thị trường là điều tiên quyết, chiếm 70% trong kết quả thắng hay bại. Khi người chơi có tâm lý bất ổn, quá phấn khích, quá tiêu cực,… sẽ đưa ra những quyết định vội vàng và sai lầm. Người chơi cần phải bỏ những suy nghĩ tâm lý, quan tâm thật sự đến kiến thức đầu tư chứ không phải là đánh bạc. Ngoài ra việc để cho tâm lý của mình được thoải mái nhất, duy trì sự bình tĩnh, mất không áp lực, dù thắng cũng không quá vui mừng,… Điều này nói nghe thật dễ dàng nhưng rõ ràng khi áp dụng vào thị trường thật, người chơi lại bị ảnh hưởng tâm lý rất lớn tại Aicoin Global.

Yếu tố thứ hai được nhắc đến chính là cách thức quản lý vốn, chúng chiếm 25%. Nếu như quản lý vốn không tốt thì sẽ nảy sinh ra những vấn đề về tâm lý. Với các nhà đầu tư mới thì chỉ nên tham gia với 1% tổng vốn của mình, giả sử như người chơi bỏ vào 100 đô la Mỹ thì chỉ nên bắt đầu với 1 đô la mà thôi. Cách chơi này dù người chơi có thua nhiều lần thì vẫn còn một số vốn nhất định để tiếp tục chơi và gỡ, hết số tiền trên là dừng chơi. 

Yếu tố cuối cùng được nhắc đến chính là phương pháp, chỉ chiếm 5% bởi vì như đã nói ở trên, tại Aicoin Global cách chơi đơn giản vô cùng. Với Ustrade được xây dựng giống như là 1 trò chơi với 2 thao tác cơ bản là nhập và đặt lệnh. Nếu đặt đúng thì sẽ thu được nhân đôi số tiền (mất khoảng 6% phí), và ngược lại bạn sẽ mất tiền đặt nếu như đặt sai. 

Lời khuyên chúng tôi đưa ra là nhà đầu tư nên xem xét cây nến để chắc chắn hơn trong việc ra quyết định tại Aicoin Global. Nếu nhận định nến nào có hiệu quả thì chỉ nên theo 1 loại, tránh sự vội vàng trong việc đặt lệnh.

Lưu ý quan trọng cho nhà đầu tư

Chúng tôi có một vài lưu ý để cho nhà đầu tư cân nhắc trong quá trình tham gia tại Aicoin Global như sau:

 • Người chơi không đặt một số tiền quá lớn
 • Người chơi không nên tiến hành gấp thếp như không có sự chắc chắn từ 70% trở lên
 • Nên nhớ tuyệt đối không lấy hoàn cảnh ra làm lý do, cùng một sàn giao dịch nếu như thua lỗ là do bản thân người chơi.
 • Khi thắng thì không tham, ngược lại khi thua không bực tức, nắm chủ cảm xúc của chính mình.
 • Đặt target cho mỗi ngày, đạt được thì ngưng chơi và tuân thủ với những kỷ luật bản thân đã đề ra
 • Trau dồi bản thân bởi sự học hỏi, tiến hành giao lưu với nhóm

Hướng dẫn người chơi thực hiện tại Aicoin Global

Aicoin Global
Hướng dẫn người chơi thực hiện tại Aicoin Global

Đăng ký tài khoản

Một số bước cơ bản để đăng ký tài khoản tài sàn Aicoin Global một cách đơn giản, đó là:

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào website của Aicoin Global và điền đầy đủ thông tin của mình để đăng ký tài khoản. Các thông tin được yêu cầu như là ID của người bảo trợ, tên đăng nhập (username), họ tên của người chơi (fullname), số CMND (ID card number), Country (chọn “Vietnam”, PIN code, mật khẩu. Sau đó chọn “register” để đăng ký.

Bước 2: Tiến hành xác minh địa chỉ email của bạn

Người chơi đăng nhập vào hộp thư của mình để tiến hành xác minh tài khoản email vừa đăng ký tại bước 1.

Đăng nhập và tiến hành xác minh tài khoản

Người chơi đăng nhập vào trang web của Aicoin Global, dùng tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu vừa đăng ký ở phần trên để vào ứng dụng. Sau đó vào phần User Information để đăng nhập, xác minh tài khoản. Tiếp đến tiến hành tải lên hình ảnh CMND của người chơi. Nhấn cập nhật để quá trình được lưu lại, việc xác minh này sẽ được thực hiện trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Quản lý tài khoản giao dịch

Tại Aicoin Global cho phép người chơi thực hiện giao dịch ngay trên web mà không cần tải phần mềm về. Người chơi có thể dùng tài khoản thật (Live) hay là tài khoản thử (Trial). 

Tạo tài khoản thật – Live Account

Đây là tài khoản mà người chơi dùng để thực hiện giao dịch tiền thật bởi đồng đô la Mỹ USDT. Người chơi nạp tiền tại USwallet. Cách tạo tài khoản thật tại Aicoin Global như sau:

Bước 1: chọn Add Account Live để tạo tài khoản live của người chơi

Bước 2: tạo cho mình một mật khẩu

Bước 3: điền đầy đủ thông tin gồm ID cũng như mật khẩu. Người chơi sẽ dùng tài khoản này để giao dịch.

Tạo tài khoản thử – Trial Account

Đây là tài khoản mà người chơi sẽ dùng để giao dịch thử, chơi thử tại Aicoin Global. Khuyến khích mọi người chơi mới nên sử dụng.

Bước 1: chọn Add Trial Account

Bước 2: Điền số tiền giao dịch cùng với mật khẩu rồi tạo tài khoản chơi thử

Bước 3: điền lại những thông tin của tài khoản như ID hay mật khẩu vừa được tạo ở bước trên.

Trên đây là một số chia sẻ cơ bản từ chúng tôi gửi đến bạn đọc về chủ đề Aicoin Global. Mong rằng với những thao tác được hướng dẫn phía trên về cách thức giao dịch tại sàn này sẽ giúp người chơi có thể tham gia thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người chơi cần lưu ý tích lũy thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để tối ưu lợi nhuận và hạn chế mọi rủi ro không đáng có nhé!

Google search engine