AidCoin là token như thế nào? Tổng hợp chi tiết nhất

Ngày nay nhiều nhà đầu tư nhận định AidCoin là một đồng tiền số tuyệt vời. Bởi vì mục đích của đồng tiền này là hướng đến sự bảo vệ những dòng tiền từ thiện, quyên góp tránh gian lận bởi những chức năng tích hợp khác. Tại bài viết hôm nay, mời mọi người cùng nhau tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này. Giải đáp lý do vì sao chúng được coi là một giao thức công nghệ có sự đột phá cao.

Khái niệm của AidCoin là gì?

AidCoin là một đồng tiền mã hóa được ra đời dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 với tính năng theo dõi, giám sát những hoạt động từ thiện, quyên góp và tránh gian lận. Thông qua hệ sinh thái của công nghệ blockchain do Ethereum giúp cho mọi dòng tiền AidCoin được công khai minh bạch.

AidCoin
AidCoin là một đồng tiền mã hóa dựa trên tiêu chuẩn ERC-20

Đồng tiền số AidCoin này được biết đến giống như là một chương trình tích hợp tính năng giúp chương trình quyên góp cho những tổ chức, cá nhân làm từ thiện giám sát dễ dàng những dòng tiền này. Quan trọng là AidCoin còn cho phép hầu hết mọi người có thể theo dõi AidCoin, từ đó ngăn chặn mọi hành vi có sự gian lận. Điều này có thể cho thấy đây là một giao thức tiên phong trong lĩnh vực công nghệ blockchain ra đời để áp dụng trong quá trình từ thiện trên.

Một tính năng khác của giao thức AidCoin nữa là hỗ trợ kết hợp API của ngân hàng với người dùng để giám sát dễ dàng mọi dòng tiền minh bạch hơn. Ngoài ra, những người hay tổ chức làm từ thiện cũng có thể dùng chương trình này tương tự như một cách thức để giúp họ thực hiện xác minh mọi danh tính, dễ dàng quản lý mọi nguồn liên lạc với những người tài trợ.

AidCoin ra đời với mục đích gì?

Theo thông tin cho thấy, vào thời điểm 2013, một tổ chức có tên là Tampa Bay Times đã thực hiện cuộc điều tra chi tiết về tổ chức gồm 50 đơn vị từ thiện tại Mỹ. Trong vòng khoảng 10 năm, tổ chức này đã kêu gọi được hơn 1,3 tỷ đô la Mỹ nhưng chỉ có khoảng 350 triệu đô la Mỹ là được dùng vào mục đích từ thiện. Số tiền huy động còn lại kia đã bị biển thủ bởi những đối tượng tham lam có mục đích khác. Việc này rõ ràng là không thể chấp nhận được nên AidCoin ra đời để giải quyết vấn đề gian lận trên.

Các chức năng của AidCoin

Một chức năng mà AidCoin thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người chính là AIDPay. AidCoin được biết đến giống như là một nơi chấp nhận thanh toán bởi đồng tiền số khác nhau tại trang web của họ. Ngay tiếp đó chúng sẽ được chuyển sang AidCoin với các điều kiện như là những người tôt chức từ thiện có sự đăng ký tại hệ sinh thái của AidCoin.

Tại ví AIDPay, mọi sự rõ ràng trong cung cấp ví dụ như việc nắm bắt nguồn gốc của chúng. Với chức năng này những tổ chức hay cá nhân làm từ thiện sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc giám sát cũng như kiểm tra dòng tiền của những nhà quyên góp xuyên suốt quá trình tại AidCoin.

Giả sử như AidCoin là một dạng thanh toán duy nhất mà tại đó được cấp quyền vào nền tảng cũng như cho phép tham gia những dịch vụ tại AidCoin. Bạn đọc có thể thấy những chương trình trên có ý định là chuyển đổi thông qua thẻ tín dụng của những thành viên góp từ thiện sang AidCoin, điều này rõ ràng là một công dụng tuyệt vời.

Các thành viên trong đội ngũ

AidCoin
AidCoin ra đời và phát triển do doanh nghiệp có tên là CharityStars

AidCoin được ra đời và phát triển do doanh nghiệp có tên là CharityStars. Doanh nghiệp này rất nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến nhằm quyên góp hay là thực hiện đấu giá từ thiện. Trong quá khứ, có một lần cuộc huy động quyên góp AidCoin đã được thực hiện và tổ chức này đã thu về hơn 10 triệu đô la Mỹ, đây là một số tiền rất lớn lúc bấy giờ.

Hơn nữa, ngoài sự ủng hộ của doanh nghiệp trên, AidCoin còn nhận được sự hỗ trợ của giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập là Francesco Nazari Fusetti. Ngoài ra còn có sự ủng hộ của một người sáng lập khác là Manuela Ravali, cô thuộc những doanh nhân thành công nổi tiếng tại nước Ý khi chưa đầy 35 tuổi.

AidCoin có tiềm năng như thế nào trong tương lai?

AidCoin hứa hẹn về một tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai, đó là xây dựng nên một nền tảng mới. Theo như thông tin cho thấy, nguồn tiền quyên góp trên mạng tại Mỹ đã đạt hơn 15 tỷ đô la Mỹ, chưa kể những khoản quỹ hỗ trợ khác.

Người dùng có sự phản hồi về bất lợi trong quá trình sử dụng chính là quá trình xây dựng AidCoin tại hệ sinh thái không thuộc nền tảng mà họ cung cấp, ngược lại AidCoin bị phụ thuộc vào công nghệ Blockchain Ethereum. Rõ ràng đây là một hạn chế của AidCoin token này.

AidCoin
AidCoin có tiềm năng như thế nào trong tương lai?

Một số điều cơ bản của AidCoin

Token AidCoin được theo dõi và cập nhật tại trang web của chúng là AidCoin.com. AidCoin được áp dụng tại nền tảng tiêu chuẩn là ETH với ký hiệu mã là AID. 

Ngày token này bắt đầu ICO là thời điểm ngày 16 tháng 1 năm 2018. Tổng nguồn cung của token này là 100 triệu đô la Mỹ. Hiện vốn hóa thị trường đạt hơn 10 triệu đô la Mỹ.

Ngày nay trên thế giới đang có đa dạng sàn giao dịch AidCoin uy tín cùng với tên tuổi lâu đời, được cộng đồng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì không phải nhà đầu tư nào cũng biết đến. Một số nơi thực hiện giao dịch đối với AidCoin chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc như là: Binance, Gate, Remitano, Huobi, Kucoin, OKX,… Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn sàn giao dịch phù hợp với mình.

Nhà đầu tư có nên nắm giữ AidCoin?

Bất kỳ thời điểm nào của thị trường cũng đều có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến AidCoin cũng như mọi đồng tiền số khác. Như đã nói ở trên, hạn chế lớn nhất của AidCoin đó là được phát triển tại nền tảng công nghệ Ethereum. Ví dụ trường hợp một doanh nghiệp từ thiện tiến hành quyên góp khoảng 50 ngàn đô la Mỹ mà họ đã nhận được tại giao thức AidCoin. Tuy nhiên vào thời điểm mà họ bán ra thị trường thì giá của chúng lại biến động mạnh và họ chỉ thu về được khoảng 35 ngàn đô la Mỹ thôi.

Công ty sáng lập ra AidCoin là một doanh nghiệp tư và họ đã tiến hành triển khai quá trình huy động kêu gọi vốn từ thiện lúc 2013 với tổng số tiền là 10 triệu đô la Mỹ tính tới nay. Tại các mạng xã hội của tổ chức AidCoin  này đã cho ra nhiều giao thức khác nhau với đa dạng những hình thức đấu giá. Tuy nhiên để nhận được sự chú ý từ cộng động còn gặp nhiều khó khăn.

Việc tổ chức này tiên phong là điều tốt nhưng kế hoạch cũng như mục tiêu chưa rõ ràng khiến cho quá trình phát triển không được ổn định. Để nhà đầu tư có thể ra quyết định đầu tư AidCoin còn phải thêm nhiều yếu tố khác. 

Hiện không có một sự giải thích cụ thể hay rõ ràng nào về quá trình xây dựng ra những lĩnh vực công nghệ mới nào. Tương tự như vấn đề phân bổ đồng tiền số AidCoin theo đúng kế hoạch dự kiến. 

Vừa rồi là mọi thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn đọc về chủ đề AidCoin một cách chi tiết nhất. Nếu như bạn đọc là một nhà đầu tư đang muốn tham gia trải nghiệm với AidCoin thì cần cân nhắc thật kỹ để tránh những rủi ro còn tồn tại. Sự ra đời của đồng tiền số này là một dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình kêu gọi từ thiện, góp phần cho những nhà đầu tư có thể rõ ràng và minh bạch hơn trong việc từ thiện của mình.

Google search engine