Achain là gì? Các điều làm cho đồng tiền số Achain nổi bật

Tại Trung Quốc hiện đang được nhắc đến cũng như ưa chuộng sử dụng một nền tảng công nghệ Blockchain có tên gọi là Achain. Chúng được phổ biến ra cộng đồng với mục đích thu hút những người tham gia nghiên cứu cũng như phát triển công nghệ Blockchain. Achain mang đến giải pháp tạo nên một nền tảng blockchain thanh lịch, đơn giản nhưng hiệu quả. Hãy theo dõi chi tiết tại bài chia sẻ dưới đây.

Định nghĩa Achain là gì?

Giao thức Achain được ra đời hơn hai năm và đã thu hút được một cộng đồng nhằm phát hành ra những đồng tiền số tại đó. Người chơi dùng hệ sinh thái này để triển khai những tài sản kỹ thuật số dễ dàng và nhanh chóng tương tự ứng dụng phân tán hay hợp đồng thông minh.

Achain
Giao thức Achain được ra đời hơn hai năm

Điều làm cho Achain trở nên thú vị chính là cách thức đồng thuận mà chúng áp dụng. Achain được tích hợp những cơ chế đồng thuận dạng phân phối như là RDPoS. Cấu trúc này kết hợp ra một hình thức máy ảo hợp đồng thông minh hoàn thiện Turing với quyền sở hữu trí tuệ. Theo như cơ chế này, những thành viên sáng tạo Achain có thể đạt 1000 giao dịch tối đa mỗi giây.

Cách thức hoạt động của Achain ra sao?

Để người dùng có thể hiểu hơn về token Achain này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách thức mà chúng hoạt động, cụ thể như sau:

An toàn

Dùng cơ chế POS tại Achain để tiến hành bảo vệ sự bảo mật cũng như an toàn cho hệ thống kênh này. Tiếp đến những thành viên phát triển sẽ sáng chế ra những phương thức để nâng cấp sự đồng thuận RDPoS. Việc này sẽ làm tăng độ bảo mật cũng như ngăn chặn mọi sự tấn công vào hệ sinh thái Achain.

Sự ổn định

Achain áp dụng thiết kế model nhằm hỗ trợ đơn giản hóa hệ sinh thái cùng với tăng thêm sự ổn định.

Sự mở rộng

Achain mang đến những cách thức mở rộng nhằm hỗ trợ xử lý những vấn đề không tương thích đối với những khối tại công nghệ Blockchain.

Sự dễ dàng sử dụng

Achain mang đến cho người chơi các công nghệ được dùng bởi hai cách khác nhau. Dựa vào đó, Achain mang đến những dịch vụ hỗ trợ cá nhân hay doanh nghiệp có thể đơn giản hóa những phương thức kỹ thuật khi tham gia vào hệ sinh thái này. Đối với các tổ chức phát triển hay lập trình khác, Achain có thể mang đến đa dạng ngôn ngữ lập trình gia tăng sự thu hút cũng như khuyến khích việc phát triển bởi cộng đồng mạng Internet toàn thế giới.

Thông tin về Achain coin

Một vài điều cơ bản

Rõ ràng rằng không có nền tảng công nghệ Blockchain dù là tư nhân hay là công cộng mà không có đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình, Achain cũng vậy. Những nhà đầu tư nắm giữ token này sẽ có thể truy cập vào mọi dịch vụ mà Achain cung cấp. Không những vậy, người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào mọi sự kiện của thị trường này như là ủy thác quá trình bầu cử, từ đó thu về lợi nhuận mong muốn. 

Đồng tiền số này mang về rất nhiều lợi ích cho người chơi mặc dù giá trị của chúng không nhận được sự đánh giá cao.

Achain có tỷ giá hiện tại là bao nhiêu?

Tính vào lúc viết bài này, Achain coin có giá là 0.178319 đô la Mỹ tương đương với 0.00002633 BTC. Theo như thông tin cho thấy, Achain có tổng lượng token là 1 tỷ coin và hiện lưu thông tại thị trường là hơn 464 triệu token ACT. Tổng khối lượng giao dịch mỗi 24 tiếng đạt khoảng hơn 5 triệu đô la Mỹ với vốn hóa thị trường của chúng đạt khoảng hơn 82 triệu đô la Mỹ.

Tiến hành giao dịch Achain coin ở đâu?

Achain coin là một đồng tiền mã hóa có sự nổi tiếng nhất định tại thị trường Trung Quốc và được đăng ký thực hiện giao dịch tại đa dạng sàn nổi tiếng. Có thể kể đến như là HitBTC, Kucoin, Huobi, OKEx,… Điều quan trọng và đặc biệt hơn là đồng tiền số này còn được tiến hành giao dịch tại những thị trường nổi tiếng như là BTC, ETH hay USDT.

Achain
Achain coin là một đồng tiền mã hóa có sự nổi tiếng tại Trung Quốc

Achain token được lưu trữ ở đâu?

Ngày nay, đồng tiền số Achain coin đã được phát triển lưu trữ tại hệ sinh thái riêng của chúng với tên gọi là Achain Wallet. Ví này tương thích ngay cả Windown, Mac hay những ví tại hệ điều hành IOS và Android.

Ngoài ra, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lưu trữ Achain token tại những sàn giao dịch kể trên để dễ dàng và thuận tiện cho quá trình giao dịch nếu như người chơi trao đổi thường xuyên những đồng tiền số khác như ETH, BTC, USDT,…

Thông tin về quá trình hình thành và phát triển Achain

Achain coin có sự ra đời và lộ trình phát triển kể từ năm 2014. Sau đây là chi tiết về chúng:

  • Giai đoạn 2014 đến 2016: tại thời kỳ này, các thành viên phát triển Achain đã tăng cường ổn định và an ninh cho mạng lưới này. Những hợp đồng thông minh, sandbox hay tài nguyên kỹ thuật số đã được mang đến theo hình thức là các mô đun.
  • Giai đoạn 2016 đến 2017: Achain đã phân bổ những chuỗi nhỏ hơn nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu dùng của mọi ứng dụng riêng biệt. Cụ thể như là tài liệu điện tử, bảo hiểm, xếp hạng tín dụng, đồng tiền mã hóa,… cùng với mức chi phí tối thiểu và có sự thân thiện đối với người sử dụng.
  • Giai đoạn 2017 đến 2018: Thời kỳ này hoàn thiện những công nghệ VEP và BaaS với mong muốn thống nhất những tiểu chuỗi với chuỗi chính, đồng thời kết nối những thực thể khác nhau tại nền tảng công nghệ Blockchian.

Thông tin về đội ngũ phát triển của ACT 

Achain được ra đời vào năm 2015 với đội ngũ kỹ thuật với 17 thành viên dày dặn kinh nghiệm tại lĩnh vực blockchain cũng như tiền mã hóa Crypto. Thông tin cụ thể về họ như sau:

  • Tony Cui: đây là người sáng lập nên hệ sinh thái Achain, cũng là chủ tịch và sáng lập ra doanh nghiệp Beijing Goopal Technology. Ông được đưa vào danh sách những Doanh nhân có sự nổi bật khi chưa tới 30 tuổi của tạp chí CYZONE, một kênh đầu tư mạo hiểm nổi tiếng.
  • Đội ngũ phát triển của Achain có hơn 17 thành viên nổi tiếng với mong muốn đưa giao thức này trở thành hệ sinh thái Blockchain phổ biến hiện nay.

Tiềm năng đầu tư vào Achain như thế nào?

Achain từ khi mới công bố ra thị trường tiền kỹ thuật đã trải qua vô vàn khó khăn và hiện đã khắc phục được nhiều hạn chế. Giao thức này không ngừng cập nhật cũng như nâng cấp lên nhiều phiên bản mỗi ngày. Chúng đang khẳng định được vị trí của mình tại cộng đồng tiền điện tử. 

Achain
Achain luôn mong nhận được phản hồi về ý kiến từ khách hàng của họ

Achain luôn mong muốn nhận được phản hồi về ý kiến từ khách hàng của họ. Giao thức này đang từng bước cải thiện những khuyết điểm còn tồn tại để nâng cấp hệ sinh thái của mình nhằm cạnh tranh với những loại tiền kỹ thuật khác tại cộng đồng. 

Achain vào năm 2018 đã nhận được giải thưởng lớn có tên gọi là “Dự án Blockchian có giá trị đầu tư nhất”. Điều này cho thấy dự án này đã và đang là một kênh đầu tư tiềm năng mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc tham gia. Hãy xem xét những yếu tố kể trên để quyết định có nên nắm giữ chúng hay không nhé.

Như vậy chúng tôi đã phần nào giới thiệu đến bạn đọc bài viết về Achain cùng những vấn đề liên quan mà nhà đầu tư cần phải biết. Hy vọng bạn đọc đã có thể hiểu chi tiết về đồng tiền số Achain coin cũng như có thêm những thông tin quan trọng trong quá trình tham gia thị trường tiền số của mình. Chúc bạn đọc thành công!

Google search engine