1 inch coin là gì? Tiềm năng phát triển trong tương lai gần

Nếu là một nhà đầu tư chân chính đối với thị trường tiền điện tử, bạn không nên bỏ qua một trong những điều sau, một là lựa chọn một loại tiền điện tử phù hợp, hai là một sàn giao dịch uy tín, ba là nơi lưu trữ an toàn. Những điều trên sẽ quyết định sự thành công của bạn, các nhà đầu tư mới hay có nhiều kinh nghiệm cũng phải nên cân nhắc, xem xét cho kỹ trước khi quyết định. Vậy tại sao bạn không thử bắt đầu với 1 inch coin, một cái tên rất hot trong thị trường tiền điện tử năm 2020. Là một trong những token của 1 inch.exchange, có rất nhiều ưu điểm rất phù hợp với các nhà đầu tư, tiềm năng phát triển thì khỏi phải bàn. Hãy cùng tìm hiểu kỹ về 1 inch coin.

1 inch coin?

1 inch coin hay còn có thể gọi là 1 inch, một trong những sản phẩm được tạo ra bởi 1 inch.exchange, là token tạo ra với vai trò chính là thanh toán trong toàn bộ hệ sinh thái của 1 inch.exchange. Được đưa ra thị trường cuối của năm 2020.

1 inch coin
1 inch coin sản phẩm có nhiều tính năng hấp dẫn của 1 inch.exchange

1 inch coin được tạo ra nhằm giải quyết hai vấn đề đang mắc phải của hệ sinh thái 1 inch.exchange, thứ nhất là nó được dùng vào mục đích làm token để  quản trị các giao dịch, thứ hai là làm token tiện ích cho các giao dịch tại hệ sinh thái 1 inch.exchange. Theo như nguồn tin chính thức, được thông báo ra thị trường của 1 inch.exchange, thì có khoảng 1.500.000.000 tỷ token 1 inch đưa ra ngoài thị trường tùy vào các mục đích, chính sách khác nhau của 1 inch.exchange.

Theo như chúng ta đã biết, các token thì không hoạt động trên một nền tảng riêng biệt nào cả, mà hoạt động đậu trên một nền tảng của một chủ thể, thừa hưởng được các tính năng hấp dẫn, cơ bản của nền tảng mà nó đang hoạt động. Đối với cũng như thế, nó hoạt động dựa trên nền tảng chuỗi khối của tiền điện tử Ethe 1 inch coinreum. Nó được sắp xếp vào nhóm token ERC20. 

Một trong những điều làm nên độ hot của token này đó là một khi các nhà đầu tư sở hữu được token này thì phí giao dịch của chúng ta sẽ được giảm gần như là một nửa. Ngoài ra, chúng ta còn được phép đưa ra các ý kiến, đề xuất và trao đổi với các token khác đang sở hữu trong hệ sinh thái của 1 inch.exchange.

Chi phí mà tạo ra một đồng tiền điện tử thì thì quá là đắt đỏ, vì thề nhiều chủ thể muốn phát triển mạng lưới của mình, họ lựa chọn tạo ra token để giảm chi phí và hoạt động tốt trên nền tảng sẵn có của họ. 1 inch coin là một trong những token dựa vào nền tảng chuỗi khối của Ethereum, 1 inch coin

 • Tên gọi hoặc ký hiệu: 1 INCH.
 • Hoạt động dưới nền tảng chuỗi khối: Ethereum.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: token quản trị và token kết hợp thống nhất.
 • Sắp xếp vào loại token: ERC20.
 • Tổng số token đưa ra ngoài thị trường: 1.500.000.000 1 INCH.
 • Số token đã được đưa ra và sử dụng: 77.084.211 1 INCH.
1 inch coin
Tổng quan về token 1 INCH

1 inch coin có những chức năng:

 • Chức năng thứ nhất: là một trong những token có mục đích quản trị đầu tiên, tiên phong trong các mục đích quản trị các giao dịch trong hệ sinh thái.
 • Chức năng thứ hai: sau khi đi đầu trong việc quản trị, nó sẽ tham gia vào các công cuộc tổng hợp, phân loại các giao dịch.
 • Chức năng thứ ba: Đưa ra các giao thức để thực hiện các giao dịch một cách hợp lý và hiệu quả.

1.500.000.000 1 INCH sẽ được phân chia như thế nào trong hệ sinh thái:

 • 53.3% sẽ được phân bổ vào những người ủng hộ và công tác tạo nên token.
 • 30% sẽ được phân bổ vào chính sách khuyến khích cộng đồng của hệ sinh thái đưa ra.
 • 14,4% sẽ được phân bổ vào sự phát triển và sự tăng trưởng của hệ sinh thái.
 • 2,3% sẽ được phân bổ vào những cố vấn của hệ sinh thái.

Hiện tại theo những chính sách của hệ sinh thái 1 inch.exchange thì đã có tổng cộng 6% token đã được đưa ra ngoài thị trường những phần còn lại sẽ được phát hành vào những chính sách của hệ sinh thái đưa ra trong thời gian sắp tới. Sẽ có hai chính sách, mỗi  chính sách sẽ có thời gian là bốn năm để thực hiện một chính sách

 • Chính sách thứ nhất: tại chính sách này hệ sinh thái sẽ trích ra 30% tổng token để thực hiện chính sách khuyến khích cộng đồng, chính sách này cũng được thực hiện trong vòng bốn năm. Trong vòng bốn năm này, hệ sinh thái sẽ đưa ra những đợt phát hành, những chính sách để tung ra những token đảm bảo 30% tổng token sẽ được tung ra ngoài thị trường.
 • Chính xác thứ hai: tại chính sách này hệ sinh thái sẽ trích ra 14,5% token Để tập trung chủ yếu vào đến sự phát triển và tăng trưởng của những giao thức khi thực hiện các giao dịch, chính sách này cũng thực hiện trong vòng bốn năm. Đảm bảo trong vòng bốn năm 14,5% token sẽ được đưa ra ngoài thị trường.

Những sàn giao dịch điện tử uy tín, an toàn mà mình khuyến khích cho các nhà đầu tư sử dụng khi thực hiện các giao dịch với 1 inch coin: sàn giao dịch Binance và sàn giao dịch Houbi.

1 inch coin
Phân bổ và chính sách của 1 INCH

Ưu điểm và nhược điểm của 1 inch coin

Ưu điểm

 • Các nhà đầu tư sẽ bắt đầu đầu tư như một đồng tiền điện tử, điều quan trọng đó là đồng tiền điện tử thuộc trong lĩnh vực defi.
 • Các giao dịch trao đổi của đồng tiền điện tử này được sử dụng rộng rãi và các nhà đầu tư sẽ đầu sử dụng, tiềm năng phát triển của nó trong tương lai không hề thấp.
 • Khi bạn sử dụng token này và sàn giao dịch của token này thì bạn sẽ tìm được những giao dịch hoàn toàn hiệu quả cho bạn.
 • Cho dù bạn sử dụng bao nhiêu token đi chăng nữa thì bạn cũng không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, nó hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng.
 • Sàn giao dịch điện tử khi bạn sử dụng token này sẽ giúp bạn miễn phí rút tiền và gửi tiền.
 • Có rất nhiều loại ví điện tử phù hợp cho bạn để lưu trữ. Nhưng quan trọng, bạn cần phải xem xét thật kỹ những loại phí thật sự uy tín, an toàn trước khi lựa chọn sử dụng.
 • Tốc độ phát triển và tiềm năng của nó không hề thua kém so với các loại tiền điện tử khác, nếu bạn lựa chọn được một sàn giao dịch lớn giao dịch token này, thì lợi nhuận nó sẽ thu lại cho bạn trong vòng một năm sẽ rất lớn.

Nhược điểm

 • Token cái này có sự biến động vô cùng mạnh, là một trong những vấn đề vô cùng lớn đối với các nhà giao dịch, cần phải xem xét thật kỹ biến động. Là một loại rất khó để bắt đầu đầu tư đối với những nhà đầu tư thiếu nhiều kinh nghiệm.
 • Token là loại token vô cùng mới, chưa có nhiều thông tin chính thức, vì thế chúng ta cần phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư để tránh rơi vào những cái bẫy được sắp đặt sẵn của các kẻ lừa đảo.

Đó là toàn bộ những thông tin mà mình có thể tìm kiếm được về 1 inch coin, đã được mình thể hiện thông qua các mục trên bài viết. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại token 1 inch coin này, lựa chọn cho mình được một token hay coin phù hợp với đầu tư hiện tại cũng như trong tương lai của mình.

Google search engine