VNDC lừa đảo có thật hay không? Đánh giá mức độ uy tín

Khi tham gia đầu tư ở thị trường tài chính, sàn giao dịch được xem là yếu tố quan trọng trước khi giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu và cân nhắc nhiều sàn trước khi chọn một sàn nào đó nhằm bảo đảm giảm thiểu rủi ro. Cùng tìm hiểu về sàn VNDC là gì? Đánh giá sàn và xem VNDC lừa đảo có hay không? Có bảo đảm uy tín hay không?

1. VNDC là gì? VNDC lừa đảo có hay không?

VNDC là tên của sàn đầu tư tiền ảo dạng stablecoin được xuất hiện ở thị trường vào ngày 1/7/2019. Sàn đầu tư này được vận hành một phần ở hệ thống chuỗi khối của ETH là ERC20 và khoản còn lại là ở chuỗi khối của sàn Binance (BEP20). 

Sàn giao dịch này được kiểm chứng qua tiền Việt và sở hữu đơn vị chuyển đổi là 1 VNDC sẽ ngang với 1 VNĐ.

Có nhiều người khi gia nhập vào sàn đầu tư này do có khả năng quy đổi VNDC thành VNĐ và chuyển ngay đến tài khoản ngân hàng nhà đầu tư qua VNDC.IO.

VNDC.IO được xem là trang web chính của dự án này, hỗ trợ việc đưa ra những dữ liệu và chỉ dẫn việc giao dịch ở hệ thống.

VNDC Wallet Pro là một ứng dụng đầu tư và ví tiền ảo cất giữ đồng tiền ảo của VNDC, được cải tiến từ ví của VNDC wallet

Nếu muốn gia nhập vào sàn thì chắc chắn cần biết đến 2 ứng dụng này và trước tiên nên đánh giá xem VNDC lừa đảo có hay không?

Giới thiệu VNDC là gì và VNDC lừa đảo có hay không?
Giới thiệu VNDC là gì và VNDC lừa đảo có hay không?

2. Những tính năng chính của VNDC

Trước khi đánh giá VNDC lừa đảo có hay không thì cùng xem qua các tính năng của sàn:

Chuyển đổi: hỗ trợ cho nhà đầu tư quy đổi những đồng tiền ảo một cách dễ dàng và thuận tiện.

Staking daily: hỗ trợ nhà đầu tư tăng thêm doanh số thụ động qua phần tiền lãi được thanh toán vào 24h mỗi ngày.

Credit line: hỗ trợ nhà đầu tư gia tăng hạn mức tín dụng cao hơn 50% dựa vào toàn bộ số tài sản của người sở hữu cho các khoản vay tuwf VNDC.

Mua VNDC: hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện việc giao dịch VNDC cùng những bước nhanh chóng.

Bán VNDC: ngược lại hoàn toàn với đặc điểm trên thì điều này hỗ trợ nhà đầu tư có được khoản tiền từ ngân hàng qua việc bán ra VNDC.

Crypto escrow: đây là đặc điểm sẽ có mặt ở tương lai nhằm hỗ trợ việc đầu tư OTC cùng độ uy tín tốt từ sàn VNDC.

E-voucher: đây là những voucher điện tử hỗ trợ người dùng có được các ưu đãi cụ thể.

Referral: sử dụng cho những người làm tiếp thị liên kết qua việc giới thiệu thêm người mới cùng mã mới những ai đã đăng ký

Đối tác: nếu như người dùng là đối tác của sàn thì sàn có hỗ trợ tính năng này

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC nhanh chóng

Việc đánh giá VNDC lừa đảo có hay không sẽ trực quan hơn qua cách đăng ký vào sàn như sau:

Bước 1: đi đến trang chủ của sàn VNDC

Ở đó thì giao diện có 4 bước để hoàn thành là mở tài khoản, tải ứng dụng về và đăng nhập, xác minh tài khoản và lấy quà từ VNDC.

Ở chu kỳ đầu thì chỉ cần hoàn thiện những dữ liệu cơ bản như số điện thoại, họ tên, mật khẩu, địa chỉ email, và chọn vào ô tôi đồng ý với điều khoản và quy định nhằm mở tài khoản.

Hệ thống sau đó gửi về dãy số 5 chữ số đến số điện thoại, điền dãy số này vào và xác thực là xong.

Bước 2: Tải app và đăng nhập tài khoản

Tải về ứng dụng VNDC Wallet Pro đến điện thoại và có mặt ở các hệ điều hành. Sau khi tải về xong thì hãy mở ứng dụng này và đăng nhập qua thông tin được đăng ký ở bước 1.

Nhà đầu tư cần phải kích hoạt tài khoản qua mã smart OTP, chọn vào Activate Now nhằm tiến hành. Hệ thống sẽ gửi về mã OTP có 4 số, hãy dán vào mục Verify tài khoản, sau khi hoàn tất thì hãy click vào Continue nhằm đi tiếp các bước kế.

Nhằm tiện lợi hơn cho việc dùng thì có thể chuyển đổi các ngôn ngữ qua việc đi đến giao diện của cài đặt, chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt.

Bước 3: Xác minh tài khoản 2 bước KYC

Tài khoản của nhà đầu tư chỉ hoạt động được sau khi được xác nhận bởi hệ thống. Nếu như thành công thì sẽ nhận được 10 nghìn đầu tiên và có thể tạo mã giới thiệu để giới thiệu thêm người.

Cách đăng ký tài khoản ở VNDC và xác thực VNDC lừa đảo không?
Cách đăng ký tài khoản ở VNDC và xác thực VNDC lừa đảo không?

Nhà đầu tư có thể thực hiện xác nhận qua một trong số những giấy tờ như CCCD, bằng lái xe, hộ chiếu,…

4. VNDC lừa đảo có hay không?

VNDC được xem là sàn giao dịch uy tín. Toàn bộ thông tin của dự án đều rõ ràng ở hệ thống, bên cạnh đó dự án đang có được sự quan tâm khá tích cực từ phía mọi người. Điều này có thể thể hiện cho độ phát triển và hòa nhập vào thị trường với dự án còn mới như VNDC.

Một số nguyên nhân nhằm chắc chắn được độ an toàn và uy tín của VNDC có thể kể đến là:

VNDC vận hành dựa vào hệ thống chuỗi khối và được bảo đảm từ đồng tiền pháp định VNĐ.

Đặt tầm nhìn là sứ mệnh có thể trở thành một hệ thống giao dịch và cất giữ tài sản tiền ảo đứng đầu nước ta thể hiện hoạt động nghiêm túc và các định hướng làm ăn dài hạn. Họ không vì mức lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua tiền đồ về sau. Cách kiếm được tiền rõ ràng, cụ thể mà không mắc phải khiếu nại nào trong 2 năm qua.

Đang ngày càng cải tiến về chất lượng, tối ưu được trải nghiệm người dùng nhằm giới thiệu rộng rãi đồng coin này hơn.

VNDC lừa đảo có hay không?
VNDC lừa đảo có hay không?

5. Đánh giá VNDC lừa đảo hay thật sự uy tín:

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra như là ví VNDC lừa đảo có hay không? Những ứng dụng của VNDC có lừa đảo không? Liệu đây có phải là sàn giao dịch uy tín? Đáp án là sàn VNDC hoàn toàn uy tín. Sàn đang ở một chặng đường phát triển nhanh và đang hấp dẫn nhiều người gia nhập thị trường với những hoạt động đầu tư được thực hiện rõ ràng, công khai, minh bạch.

Một số nguyên nhân để khẳng định rằng sàn VNDC lừa đảo là không có:

Như đã đề cập thì sàn VNDC là dạng stablecoin được hoạt động qua chuỗi khối và được chắc chắn bởi đồng tiền VNĐ là đồng tiền pháp định của nước ta cùng 100% tài sản bảo đảm. Sàn được ra mắt ở thị trường từ thời điểm tháng 7 năm 2019.

VNDC lừa đảo khá khó là vì có tầm nhìn trở thành sàn đầu tư tiền ảo đứng đầu nước ta cùng đồng tiền ảo là đồng VNDC, bên cạnh đó cũng là ví tiền ảo nhằm cất giữ những tài sản ảo. Do là vừa được ra mắt do đó dự án này cần được biết đến nhiều hơn và có số lượng người dùng cụ thể, do đó họ cho ra mắt chương trình giới thiệu thêm người mới và trao thưởng hoa hồng.

Dạng kiếm thêm tiền cùng VNDC đó là kêu gọi thêm mọi người tham gia vào sàn qua việc đăng ký tài khoản và thực hiện xác minh, tiến hành nạp tiền khi đầu tư thì mới có được hoa hồng.

Quá trình nạp và rút tiền từ ví VNDC đến VNĐ được diễn ra bình thường. Ngày nay có khá nhiều người giới thiệu thêm người tham gia và có tiền thật sự.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch VNDC là gì, các tính năng quan trọng và đánh giá xem VNDC lừa đảo có hay không? Có uy tín hay không mà nhà đầu tư cần quan tâm. Việc đánh giá một sàn giao dịch là điều cần thiết nhằm giảm thiểu rủi ro hết mức có thể do việc lừa đảo vẫn tồn tại khá nhiều ở thị trường tài chính.

Google search engine