Naga coin là gì? Đánh giá các đặc điểm nổi bật của dự án 

Naga là tên của nhà môi giới ngoại hối và CFD được ra đời vào thời điểm tháng 10 năm 2015, đây được xem là thương hiệu độc quyền của Naga Group, một doanh nghiệp Fintech đặt trụ sở chính ở Đức và niêm yết ở sàn Frankfurt. Sàn đầu tư Naga có khá nhiều những dấu mốc quan trọng nhằm trở thành một sàn đầu tư hoàn thiện. Ngày nay, dự án này có đến hơn 500 nghìn tài khoản được đăng ký, đây là con số khá nổi bật ở một sàn còn khá ít tuổi và đang phát triển. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Naga coin là gì và đánh giá các đặc điểm nổi bật của đồng coin này.

1. Naga coin là gì?

Naga coin là sản phẩm đến từ doanh nghiệp Fintech của Đức và niêm yết ở thị trường tiền ảo tài chính EU, trị giá mà đồng coin này được niêm yết ở thị trường tài chính, hàng hóa ảo là 200 triệu Euro, có đến hàng triệu về doanh số trong mỗi tháng.

Đầu tư, kinh doanh được quản lý và vận hành từ những ngân hàng cũng như những doanh nghiệp quản lý quyền truy cập, hoạt động chưa rõ ràng và luôn cắt giảm số tiền người dùng. Ở Naga coin điều này được thay đổi, thông qua giới thiệu thêm người vào dự án thì nhà đầu tư có nhiệm vụ cách mạng hóa lĩnh vực ngân hàng nay đã cũ, những thị trường tài chính dần chuyển đổi và phát triển theo đó.

Naga coin chú trọng vào việc xử lý những xung đột và căng thẳng trong việc kiểm soát nhiều tài sản ở khá nhiều những hệ thống giao dịch qua việc đưa ra nền tảng nhằm phục vụ nhu cầu của nhà giao dịch và đều được đưa ra bởi dự án Naga.

Giới thiệu về dự án Naga coin là gì?
Giới thiệu về dự án Naga coin là gì?

2. Naga Coin có điểm gì nổi bật?

Dự án Naga coin được niêm yết ngay tại sàn giao dịch chứng khoán Đức tại Frankfurt. Dự án này được ra đời vào năm 2015 và tiến hành đợt IPO nhanh nhất của quốc gia này trong 15 năm. Đang ở ngưỡng 400% so với mức giá phát hành.

Một doanh nghiệp quản lý Fintech còn non kinh nghiệm về quản lý và có một đội ngũ với khoảng 120 nhân viên

Có đến hàng triệu Euro doanh số mỗi năm, đến hàng tỷ Euro ở khối lượng giao dịch và lên đến hàng trăm nghìn giao dịch từng tháng.

Naga coin có khá nhiều giấy phép tài chính từ EU. Gồm có giấy phép kiểm soát tài sản và được hình thành dựa vào cơ sở cài đặt pháp luật đứng đầu.

Ngưỡng trần hiện tại của dự án đang ở 200 triệu Euro cùng mức giá khoảng 9-10 Euro cho đến ngày 17/10. Đây là mức phát triển khoảng 400% so với ngưỡng giá phát hành là 2,6 Euro trong tháng 7 năm 2017.

3. Ví Naga coin

Dựa vào trang Bitcoin Vietnam thì Naga hỗ trợ nhà đầu tư gửi những token từ ví của Naga vào SwipeStox và Switex, và bất cứ một hệ thống nào có ở dài hạn. Sẽ là một yếu tố của nền tảng Naga, ví được liên kết cùng với những sàn đầu tư tiền ảo đứng đầu. Nhà đầu tư có khả năng quy đổi tài sản pháp định thành tiền ảo qua việc dùng ví.

Naga coin hay NGC có nhiệm vụ như là đồng tiền cơ bản có ở hệ thống. Toàn bộ người nắm giữ NGC sẽ gia nhập vào toàn bộ giao dịch được tiến hành ở những hệ thống Naga được kể ra ở trên. Toàn bộ khoản phí giao dịch từ hệ thống được chuyển đến quỹ tín dụng của dự án,

Ví Naga coin là gì?
Ví Naga coin là gì?

4. Naga coin – Một nền tảng hợp nhất

Phương thức ngày nay là những ngân hàng cũng như định chế tài chính toàn cầu có thể quản lý việc truy cập tài chính – cài đặt những quy tắc và giữ mọi thứ rõ ràng hơn. Vì vậy mà khoản tiền được chi trả có ở thị trường tiền ảo bị ngưng và không sở hữu giao diện đồng nhất đưa ra quyền truy cập đến thị trường tiền ảo.

Nhưng dự án Naga coin này có mục tiêu cài đặt một hệ thống giao dịch đơn lẻ mà sẽ tạo điều kiện cho việc chuyển đổi đơn giản hơn của cả cổ phiếu lẫn tài sản tiền ảo một cách bảo đảm hiệu quả và an toàn.

5. Naga coin – Được cung cấp bởi NGC

Hệ thống kinh doanh của Naga tương tự như nền tảng bao trùm của nó thì sẽ được điều khiển bởi chính NGC.

Những đồng Naga coin được xem là đồng tiền ảo phân cấp được dùng với giao dịch lẫn đầu tư ở thị trường tiền ảo, hàng hóa cũng như những tiền kỹ thuật số hác. Do nó được dùng như là đơn vị tài khoản ở hệ sinh thái, NGC được chia ra như là tiện ích mã thông báo. 

Đánh giá các đặc điểm của Naga coin
Đánh giá các đặc điểm của Naga coin

Toàn bộ những thẻ NGC đang có được hình thành ở chuôi khối ETH và vì vậy đáp ứng theo tiêu chuẩn ERC20 từ những smart contract. Chu kỳ phân phối của dự án hoàn thành và có đến 77910,266,15769 mã NGC được đem vào trong lưu thông. Toàn bộ thẻ không bán ra sẽ bị hủy.

Nó là sự hình thành nên của dự án tiền ảo phân quyền hỗ trợ xử lý những vấn đề về phí giao dịch cao và khoản phí đầu tư hình thành từ sự can thiệp trung gian không liên quan.

Toàn bộ mọi thứ được diễn ra ở nền tảng của Naga coin xung quanh NGC. Thẻ này được dùng nhằm thanh toán phí, có nhiệm vụ là tài sản bảo đảm và là đồng tiền tệ chính với toàn bộ những giao dịch – khiến nó là động lực chính với nền kinh tế chắc chắn của doanh nghiệp, trong số này thì nhu cầu đang ngày càng tăng khi mà có nhiều người dùng, nhà xuất bản game, tổ chức tài chính vào nền tảng.

Như những lưu ý từ các doanh nghiệp, những giá trị bổ sung khi nắm giữ mã thông báo Naga coin gồm có:

Giảm khoản phí giao dịch ở Naga Trader, tương tự như ở mỗi tài sản được dùng NGC. Giả sử như nhà đầu tư dùng NGC sẽ thanh toán 50% mức phí hoa hồng thương mại với từng giao dịch họ tiến hành ở Naga trader.

Trả lại dựa vào nền tảng của từng giao dịch được tiến hành bởi nhà giao dịch Naga coin ở tài khoản NGC.

Cấp lại 2 lần khoản tiền sao chép với nhà đầu tư Naga có dùng tài khoản NGC.

Naga coin giảm khoản phí giao dịch với từng tài sản có ở Switex.

Thành viên ở chương trình Cashback Switex

Giao dịch những khoản tín dụng quảng bá với quảng cáo Switex cùng nhà giao dịch Naga Admanager.

Trạng thái cộng đồng và quyền truy cập không mất phí đến những nội dung thanh toán phí cùng phí bảo hiểm.

Nhà đầu tư cũng có thêm lợi ích từ sự chuyển đổi điện tử những lĩnh vực công nghiệp quy mô lớn ở toàn cầu.

Di nhiên là Naga coin cũng được liên kết vào ví điện tử Naga, hỗ trợ cho nhà đầu tư có khả năng gửi cũng như nhận tiền ảo qua việc dùng địa chỉ mail được đăng ký và vì vậy sẽ có thể bỏ đi các yếu tố căng thẳng với việc sao chép và dán địa chỉ mã hóa dài. Ví Naga cũng đưa ra khoản phí giữ nguyên cho những giao dịch nội bộ, một trung tâm ICO, cập nhật dữ liệu thực về mức giá token, giao dịch nhanh chóng, có hỗ trợ đa tiền tệ và giao dịch tích hợp.

Nếu muốn bắt đầu gia nhập đầu tư Naga coin thì những cặp giao dịch của dự án này được niêm yết ở các sàn như OKEx, HitBTC, CobinHood và Cryptology. Nhà đầu tư cũng có thể tìm hiểu thêm về hệ sinh thái ở website chính thức của dự án này.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án đầu tư Naga coin là gì cũng như đánh giá các đặc điểm chi tiết của dự án mà nhà đầu tư cần quan tâm. Ngày nay ở thị trường tiền ảo có khá nhiều những dự án đầu tư khác nhau do đó nên xác định và tìm hiểu kỹ trước khi bỏ tiền vào dự án nào.

Google search engine