VNDC là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Việt Nam

Sàn giao dịch tiền ảo VNDC stablecoin là một dự án tiền kỹ thuật số được hình thành dựa vào hệ thống blockchain ETH dựa vào tiêu chuẩn ERC-20, tương tự như USDT. Tuy nhiên VNDC được tạo ra với mục tiêu là đáp ứng cho cộng đồng nhà đầu tư Việt. Đây là cách thức gửi tiền không kỳ hạn với lãi kép lên đến 12%/năm, cao hơn nhiều so với gửi ngân hàng khác. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về VNDC là gì và có uy tín không.

1. Sàn VNDC là gì?

VNDC là gì? đó là tên của sàn mua bán tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền ảo, là hệ thống phát hành stablecoin. Dự án này được ra đời từ liên minh VNDC cùng hội blockchain ở Đà Nẵng nước ta. VNDC đồng thời là dự án tiền ảo được cho ra đời ở blockchain ETH (ERC-20).

Vậy thì VNDC là gì? Đó là tên của sàn mua bán tiền ảo, được phát hành riêng một loại stablecoin, có sự chứng nhận thông qua tiền của nước ta là đồng VNĐ. Tức là VNDC có giá trị luôn ngang ngửa với tiền VNĐ ( 1 VNDC = 1 VNĐ).

VNDC xuất hiện trên thị trường từ thời điểm đầu tháng 7 năm 2017. Đây là một stablecoin được hình thành dựa vào hệ thống blockchain ETH, được tạo ra dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 cũng như Binance Chain trên chuẩn Bep-2, lý do quan trọng là nhằm đáp ứng cho cộng đồng những nhà đầu tư người Việt.

VNDC được nằm dưới sự quản lý của công ty VNDC Holding PTE tại Singapore. Sẽ có nhiều người thắc mắc vì sao lại là Singapore thì là vì đất nước này là nơi cấp phép để kinh doanh ở mảng tài chính tương tự như nước Anh.

VNDC là gì
Giới thiệu về sàn VNDC là gì?

2. Wallet Pro VNDC là gì?

VNDC Wallet Pro được coi là ứng dụng mua bán và cất giữ tiền kỹ thuật số ở nền tảng di động, đây được coi là phiên bản cao cấp hơn của ví VNDC Wallet trước đó. Ứng dụng này giúp cho nhiều hệ điều hành được dùng rộng rãi ngày nay như IOS hay Android. Toàn bộ giao dịch của VNDC được báo qua ứng dụng này.

VNDC là gì
Ví Wallet Pro VNDC là gì?

3. Sứ mệnh và tầm nhìn của VNDC là gì?

VNDC là dự án được đặt lên mình nhiều mục tiêu rằng trong thời gian tới sẽ là stablecoin đại diện cho Việt Nam nằm trong top đầu các đầu tiền ảo toàn cầu. Ngày nay VNDC được niêm yết ở sàn Coinmarketcap và nhà đầu tư có thể mua bán ở bất kỳ đâu trên thế giới và ở sàn nào cho phép mua bán VNDC.

Tầm nhìn của dự án trong thời gian tới đó là tạo ra đồng Stablecoin nằm trong top các đồng tiền của thế giới, và dự án này sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư như sau:

VNDC là gì
Tầm nhìn và sứ mệnh của VNDC là gì?

Chi phí quy đổi đồng ngoại tệ được loại bỏ và gần như miễn phí.

Không bị ảnh hưởng đến các tỷ giá cũng như phí chuyển đổi đồng ngoại tệ những ngân hàng.

Tích hợp giao dịch những đồng tiền kỹ thuật số như BTC, LTC, ETh,… thông qua tiền Việt đơn giản và thuận tiện.

Cắt giảm sự ảnh hưởng từ những loại sản phẩm tài chính ở thị trường như bất động sản, vàng hay tiền mặt,… nhà đầu tư khó có thể mang nhiều tiền bên mình.

Luôn chắc chắn về tính thanh khoản ở trang web chính thức và ở ứng dụng VNDC ở nhà đầu tư.

Ngày nay, VNDC đã có liên kết với Trút Wallet từ Binance để bất cứ ai cũng có thể cất giữ, chuyển đi và nhận loại sản phẩm này, và đang cố gắng trong tương lai có thể mua bán trực tiếp với nhiều sản phẩm khác ở Binance nhanh chóng, thuận tiện

4. Cộng đồng của dự án VNDC là gì?

Đây được coi là tài sản công nghệ số, do đó thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các công ty lớn cũng như kể cả chính phủ thời gian dần đây, VNDC đã nổ lực gia nhập vào những chương trình hội nghị cùng những doanh nghiệp lớn. Điều này là để đưa lĩnh vực đầu tư số góp phần phát triển nền kinh tế.

Tuy VNDC được xem là một sàn giao dịch mới của nước ta tuy nhiên qua sự nỗ lực hoạt động từ các nhà phát hành, nhận được sự hậu thuẫn từ các tổ chức lớn cùng nhà nước. Mục tiêu là đẩy nhanh và mạnh mẽ việc đầu tư số của người dân Việt Nam. Vậy thì các thành tựu nổi bật của VNDC là gì?

Sở hữu một triệu giao dịch hoàn tất

Có đến 800.000 thành viên đăng ký sử dụng.

Thanh đoán đến hơn 6 tỷ VNDC lời staking với nhà đầu tư.

Liên kết cùng với 10 sàn mua bán cùng các ví cất giữ tiền tệ khác nhau.

Có gắn kết đến khoảng 500 đối tác cùng nhiều phòng giao dịch toàn thế giới.

VNDC là gì
Cộng đồng dự án VNDC là gì?

5. VNDC là gì và có lừa đảo không?

Ngày nay thì sàn VNDC đã nỗ lực vươn mình trở thành sàn mua bán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam cùng với đồng tiền VNDC, tương tự như dạng ví tiền ảo nhằm cất giữ những sản phẩm này. Chính vì ra mắt chưa lâu nên VNDC vẫn chưa được nhiều người biết đến, họ đã ra mắt chương trình giới thiệu thành viên nhận hoa hồng.

Phương thức kiếm thu nhập cùng đồng VNDC đó là giới thiệu thêm người chơi gia nhập vào VNDC thông qua đăng ký tài khoản ở VNDC và xác minh. Mọi tài khoản được giới thiệu cần phải xác thực thông tin thì sau đó người giới thiệu mới có tiền với mỗi giao dịch đã hoàn tất của những tài khoản được xác thực này.

Để rút được tiền từ ví VNDC qua đồng VNĐ thì cũng khá bình thường. Đã có nhiều thành viên giới thiệu thêm người mới và đã nhận được tiền. Nhưng chương trình giới thiệu thêm khách hàng của VNDC cũng đặt hạn ở một ngưỡng tài chính có thể do đó chương trình này có thể sẽ kết thúc sớm hơn hay có thể bị giảm đi phần thưởng. Các thông tin này sẽ được cập nhật liên tục ở website của VNDC nên bạn phải theo dõi thường xuyên.

Một vài nhà đồng hành nổi trội của VNDC bao gồm: vios Trust Wallet từ Binance, sàn Vindex, CyStack,… đã có uy tín từ trước đó. Ngày nay sàn VNDC đã có thể tích hợp ở Trust Wallet từ sàn mua bán Binance hỗ trợ người dùng có thể cất giữ, chuyển đổi tài sản dễ dàng. Ngoài ra thì sàn VNDC còn cố gắng cải tiến nhiều hơn để có thể mua bán trực tiếp với những tài sản ở Binance Dex thuận tiện hơn.

6. Những lợi ích nhà đầu tư nhận được từ VNDC là gì?

Để nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch tiền ảo ở Việt Nam, những mức phí chuyển đổi ngoại tệ được bỏ có thể xem là miễn phí, VNDC là sàn không bị ảnh hưởng từ tỷ giá hay phí quy đổi ngoại tệ ngân hàng.

Sàn VNDC hỗ trợ giao dịch những đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng trên thế giới dễ dàng và thuận tiện nhất. Giảm thiểu sự ảnh hưởng từ những sản phẩm tài chính ở trên thị trường như tiền mặt, làm cho mọi giao dịch dễ dàng hơn.

VNDC cam kết sẽ đảm bảo tính thanh khoản ở trang web chính thức của mình cũng như ứng dụng của nhà đầu tư. Ngày nay thì VNDc được liên kết vào ví điện tử Trust Wallet ở Binance, nhà đầu tư ngày nay đã có thể tích trữ, quy chuyển và nhận lại những tài sản số trên. Sàn giao dịch VNDc đang cố gắng có thể mua bán nhiều tài sản nữa của Binance thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch VNDC là gì mà nhà đầu tư cần quan tâm. Có thể thấy là đây là nơi mà các nhà đầu tư Việt có thể sử dụng sàn giao dịch Việt để kiếm lời, tuy nhiên vấn đề có thể xảy ra ở bất cứ đâu, do đó mà bạn phải tìm hiểu và đánh giá kỹ càng.

Google search engine