Vibe coin là gì? Các thông tin về đồng tiền ảo này

Trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo, một trong số các mảng đầu tư tài chính nổi trội nhất thời gian qua, có rất nhiều dự án khác nhau được ra đời để thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia vào các dự án của mình. Có nhiều dự án thật sự nổi bật có thể vì đem lại tỷ suất lợi nhuận khủng hay được mua bán với số lượng lớn. Vibe coin là một đồng tiền điện tử như vậy, làm cho thị trường dậy sóng một thời gian. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về đồng tiền điện tử vibe coin và đặc điểm, tính năng của nó.

1. VIBE coin là gì?

Vibe coin được định nghĩa là một dự án có mục tiêu trở thành dự án có khả năng tích hợp với những công nghệ trong tương lai ở mảng đầu tư thực tế ảo cùng kỹ thuật chuỗi khối ( blockchain), điều mà đã làm cho thị trường đứng ngồi không yên một thời gian.

Với một lý tưởng cao vời như vậy, những nhà phát hành ra dự án vibe coin đã có ý định hình thành nên một không gian thực tế ảo, tại đây có những đối tượng cần đến nó như những công ty, tổ chức, doanh nghiệp, các tập đoàn lớn, những lĩnh vực tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận,… sẽ có khả năng hình thành nên những buổi họp online nhằm đưa ra được sự thống nhất thuận tiện hơn. Khi thanh công thì Vibe coin sẽ là đồng tiền loại bỏ được khoảng cách địa lý giữa nhiều nước trên toàn cầu.

Thậm chí có thể nói những sự kiện được hình thành ở website chính thống của đồng tiền Vibe coin cũng được xem là các buổi meeting có tính cá nhân như đám cưới, thôi nôi, đầy tháng, kỷ niệm ngày cưới hay bất kỳ một dịp lễ quan trọng nào,… Có đa dạng nhưng ứng dụng thực tế có thể sử dụng vào ở kỹ thuật mới này khi mà một lúc nào đó đồng Vibe có khả năng tiến hành thuận lợi.

Hay còn có các buổi biểu diễn ca nhạc của những người nghệ sĩ được tổ chức với con số lên đến hàng ngàn khán giả tham gia hoặc là các sự kiện về giải đấu thể thao quy mô lớn cá hàng trăm ngàn người cùng nhau đến xem cùng lúc, toàn bộ đều có khả năng được xử lý dễ dàng và tinh tế từ những hoạt động ứng dụng qua Vibe.

Một điểm nổi trội của dự án tiền điện từ Vibe coin này đó là đây là một trong số các dự án đi tiên phong ở mặt công nghệ không gian online thực tế ảo cũng như hệ thống không gian trực tuyến tuyến thực tế nào này từ đồng Vibe có một tên gọi là đồng Vibehub. Hãy cần phải chú ý kỹ những thông tin này do một ngày nào đó không xa, có thể bạn sẽ là những đối tượng đang sử dụng dịch vụ Vibehub đấy.

vibe coin
Giới thiệu về đồng vibe coin

2. Những thông tin khác về VIBE coin

Đồng tiền ảo Vibe coin này được cài đặt, hình thành và cận hành dựa vào hệ thống mạng blockchain phổ biến có thể nói đứng đầu lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số cryptocurrency đó là mạng ETH với ký hiệu điện tử của nó là ERC – 20. Khi mà được vận hành bởi hệ thống này sẽ hỗ trợ cho dự án đem lại nhiều giá trị lợi ích ở yếu tố hình thành những giao thức mua bán luân chuyển giữa nhiều ví điện tử riêng biệt, giúp cho nhiều nhà phát triển nội dung cũng như các đối tượng khách hàng có thể kết nối hệ thống mạnh mẽ hơn đến rất nhiều thành viên ở cộng đồng Vibe coin cùng lúc.

Bắt nguồn từ sự xác định này đã có thể hiện thực hóa được những mục tiêu lớn, tầm nhìn vĩ đại của những người quản lý và hình thành nên Vibe coin, có một vị trí cực kỳ chính yếu ở những ngày tháng tới của cả cộng đồng Vibe coin nói chung và cả chính bán thân dự án này nói riêng. Khi gia nhập vào không gian thực tế ảo này, khách hàng có thể tham quan một cách tự do và có thể mua bán những món hàng có liên quan cực kỳ thuận tiện và nhanh gon ở các trung tâm mua bán được liên kết cả ở thế giới ảo của dự án này và đồng Vibe coin.

Ngoài ra, có vị trí như mang tính năng quan trọng và nòng cốt của dự án thì khi gia nhập vào không gian mạng ảo trên, khách hàng sẽ chắc chắn có khả năng tham gia vào các buổi diễn âm nhạc mang tính nghệ thuật đặc suất có quy mô đáng lẽ là đến hàng tỷ VNĐ hay có thể là hàng triệu Đô la, có thể xem được các bộ phim lớn toàn cầu, gia nhập vào nhiều trò chơi điện tử nổi tiếng nhát,…. đơn giản và thuận tiện ngay tại nhà mà không phải đi đến bất kỳ đâu.

vibe coin
các thông tin cơ bản về đồng vibe coin

Một yếu tố nữa đó là khía cạnh đảm bảo an toàn thông tin của giao dịch, có đảm bảo an toàn trước khả năng bị xâm nhập từ các hacker, điều này được những kỹ sư chuyên môn của Vibe cân nhắc và phân tích nhiều cách thức bảo đảm an toàn để bảo vệ khách hàng của họ.

3. Thông tin nhanh về VIBE coin

Dự án tiền điện tử có tên gọi token chính thức là Vibe.

Tính tổng số token được phát hành sẽ đưa ra đầy đủ đến thị trường bao gồm 267 triệu token.

Cho đến thời điểm này thì dự án đã đưa ra được cho thị trường khoảng 199,913,907 token.

Dự án tiền ảo Vibe coin được hình thành dựa vào hệ thống công nghệ chuỗi khối blockchain mang tên là ERCC – 20.

Website chính thức của dự án này có địa chỉ đó là vibehub.io

Bên cạnh đó nhà đầu tư còn có thể xem thêm về những thông tin của dự án từ các nền tảng truyền thông mạng xã hội ) social network) còn lại ngoài website như fanpage dự án ở Facebook, Bitcointalk, telegram hay Gibhub để có cho mình các thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất trên thị trường.

4. Các chức năng chính của VIBE coin

Dự án tiền kỹ thuật số vibe coin này dưa trên tính toán thì thời điểm phát hành ra thị trường chính thức là hệ thống mạng không gian thực tế ảo Vibehub sẽ mang những tính năng và đặc điểm như sau:

Vận hành dựa vào mạng chuỗi khối ETH, có cách viết tắt đó là mạng ERC 20 Compliant. Hệ thống mạng blockchain này là một trong số các hệ thống bảo đảm uy tín nhất ở lĩnh vực tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, tiền mã hóa hay có tên khác là cryptocurrency phụ thuộc vào cách nhà đầu tư gọi lĩnh vực này, được đa phần các dự án lớn và uy tín trên thị trường cũng như cộng đồng phát triển quy mô cao đặt niềm tin chọn phát triển hệ thống dự án của họ ở đó.

vibe coin
Các chức năng của vibe coin

Đưa ra những cách thức để cho các nhà sáng tạo nội dung có thể hoạt động ở đa dạng những lĩnh vực có dính đến biểu diễn, thuyết tình trước nhiều người có thể tiếp cận một cách dễ dàng đối tượng khách hàng họ nhắm vào.

Từ những hoạt động về biểu diễn hay trình chiếu thì những giáo viên, đọc giả hay nghệ sĩ cũng có thể kiếm thêm nguồn doanh thu qua hệ thống.

Khả năng liên kết với những điểm giao dịch được thuận tiện và dễ dàng hơn so với ngày trước.

Bảo đảm minh bạch và công bằng ở yếu tố thanh toán tiền lương với các nhà sáng tạo nội dung ở hệ thống dự án tiền ảo này.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án tiền điện tử vibe coin mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số rất nhiều dự án tạo được tiếng vang khi ra mắt trên thị trường do các tính năng mà nó đem lại. Nhà đầu tư trước khi quyết định bỏ tiền vào bất cứ đâu cũng phải đánh giá kỹ càng.

Google search engine