Vera Wallet trong nền tảng Verasity được dùng để làm gì?

Với sự phát triển ngày càng mạnh của những nền tảng sáng tạo nội dung, có khá nhiều những không gian mới để những người làm nội dung phát triển video của mình. Điều này đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực giải trí và quảng cáo như hiện nay. Chính vì thế mà Verasity đã ra đời nhằm mang tới một nền tảng cung cấp các nội dung liên quan tới thể thao điện tử và giải trí. Nền tảng với VRA coin là đồng tiền ảo đại điện được lưu trữ tại Vera Wallet.

Verasity (VRA) là gì?

VRA là một nền tảng được phát triển theo công nghệ blockchain nhằm mang tới một công cụ chuyên về những nội dung giải trí và Esport kết hợp với quảng cao. Mục tiêu đầu tiên của nền tảng này chính là tạo ra một công cụ giúp những người tham gia sáng tạo nội dung có thể kiếm thu nhập dựa vào lượng người dùng xem video.

Nền tảng cung cấp nội dung giải trí.
Nền tảng cung cấp nội dung giải trí.

Verasity mang tới những sản phẩm chính trong đó những công cụ quảng cáo độc quyền kết với với đó là VRA Coin được xem là một phần thưởng. Những yếu tố được tích hợp đi kèm đó là Vimeo, Twitch, Youtube và các dạng nền tảng khác.

Phát triển theo một mô hình truyền thống thì những cá nhân thực hiện sáng tạo nội dung có thể thu lại tiền nhờ việc tạo ra những chủ đề được nhiều người yêu thích. Tại đây vấn đề gian lận quảng cáo và lượt xem giả cũng được nền tảng xử lý, từ đó giúp cho giá trị của nền tảng được nâng cao.

Vera Wallet là công cụ lưu trữ của nền tảng

Khi hoạt động tại nền tảng này dưới hình thức là một NĐT thì các cá nhân có thể sử dụng Vera Wallet để lưu giữ đồng coin trong quá trình diễn ra staking.

Ngoài ra, VRA hiện tại là một loại tiền ảo được phát triển dựa vào một tiêu chuẩn phố biến đó là ERC 20. Chính vì thế mà nó không bị giới hạn bởi những công cụ lưu trữ. Người dùng ngoài Vera Wallet thì có thể sử dụng các ví khác như Metamask, Coinbase Wallet, Trust Wallet…

Cách hoạt động của nền tảng Verasity

Đây là nền tảng được xây dựng dựa vào một công nghệ phát video mới với một khả năng mở rộng đó là có thể lên tới 8 Petabyte vào mỗi tháng từ đó giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Cách vận hành của Verasity.
Cách vận hành của Verasity.

Nền tảng hoạt động với ví Vera Wallet là một công cụ được tạo ra nhằm hỗ trợ hiệu quả cho các giao dịch được diễn ra liền mạch giữa những người dùng và những bên sáng tạo nội dung. Tại nền tảng hoạt động này, người dùng được tương tác trực tiếp với nền tảng và nhận thưởng từ quá trình xem video của mình.

Khi lượng người dùng xem video và bấm vào quảng cáo những đối tượng sáng tạo nội dung sẽ thu lại được nhiều tiền hơn từ những đối tượng chạy quảng cáo trên nền tảng. Những cá nhân làm nội dung sẽ nhận được các phần thưởng này thông quá trình đóng góp, đăng khí thanh toán chi phí….

VRA Token là gì?

VRA chính là đồng tiền ảo chính  thức của nền tảng này, nó được sử dụng như một công cụ để thực hiện giao dịch trong mạng xã hội cũng như các nền tảng chơi game tại đây. Mọi giao dịch được thực hiện sẽ được tiến hành thông qua Vera Wallet trên nền tảng blockchain. Chính vì thế mà cả đồng coin hay Vera Wallet đều mang tới một sự đáp ứng về nhu cầu đủ để thỏa mãn người dùng. Cụ thể đồng coin sẽ có những tính năng hữu ích như.

Sử dụng cho mục đích trả phí cho các hoạt động truy cập để tham gia các game Esport hoặc những trò chơi bình thường. Với mục đích tham gia vào các trò chơi thì các cá nhân cần phải tiến hành Staking từ quá trình nạp để chơi. Những thành viên khi tiến hành tham gia hay mở gói để trở thành một phần của nền tảng đều cần phải thực hiện quá trình giao dịch thông qua VRA bằng cách sử dụng Vera Wallet.

Google search engine