Twt coingecko – ứng dụng nổi bật trên thị trường chứng khoán

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, hay một trader có thành tựu vang dội trong nghiên cứu đầu tư, chắc chắn sẽ biết đến đồng tiền ảo. Điều làm cho xu hướng của thị trường có các xu hướng biến động, nguyên nhân một phần là do đồng tiền ảo gây ra. Twt coingecko là nơi giải đáp và có những thông tin chi tiết về các đồng tiền này, hãy cùng nhau tìm hiểu công cụ này nhé!

Trước khi tìm hiểu về Twt coingecko, chúng ta hãy nghiên cứu về đặc điểm giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa là gì?

Tìm hiểu giá vốn thị trường tiền mã hóa

Thị trường tiền mã hóa thì vợ chỉ muốn hóa được hiểu là tổng giá trị của các đồng tiền ảo xét trong một loại tiền mã hóa mang tính cụ thể. Giá trị này được dùng để xếp hạng loại tiền mã hóa. Khi đó giá trị vốn hóa được xác định cụ thể càng cao thì đồng tiền này càng có giá trị cao. tổng số lượng tiền ảo đang lưu thông nhân với mức giá hiện tại của giá trị vốn hóa sẽ ra được giá trị vốn hóa cần tìm. Ví dụ minh họa, để biết được chính xác giá vốn hàng hóa thị trường của đồng Ethereum, ta lấy tổng số lượng đồng Ethereum đang lưu thông nhân với mức giá hiện tại của một đồng Ethereum. Tương tự cách tính đó với những đồng tiền khác để tính ra giá trị vốn hóa thị trường.

Giá trị vốn hóa thị trường được chia thành 3 loại, cụ thể:

▪ Giá trị vốn hóa thị trường lớn (>10 tỷ USD)

▪ Giá trị vốn hóa thị trường trung bình (1 tỷ – 10 USD)

▪ Giá trị vốn hóa thị trường nhỏ(< 1 tỷ USD)

Dựa theo trên, giá trị vốn hóa thị trường giúp bạn đối chiếu tổng giá trị lưu thông của loại tiền mã hóa này với một loại tiền mã hóa khác. Nổi bật nhất, là những loại tiền có giá trị vốn hóa lớn khoảng hơn 10 tỷ USD như Bitcoin và Ethereum. Những loại tiền mã hóa này sẽ xây dựng hệ sinh thái vững chắc, đi kèm đó là sự phát triển vượt bậc và cải thiện những tồn đọng trước. Ngoài ra còn phát triển xây dựng các loại tiền mã hóa mới, gây dựng quy mô.

Nhưng bên cạnh đó, có những trường hợp tiền mã hóa có vấn đề về giá trị vốn hóa, cụ thể là bị “khai khống”. Số liệu về đồng tiền mã hóa này không hẳn là chính xác 100%. Do vậy, khi bạn sử dụng chỉ số này, cần phải cân nhắc và đừng quá tin vào những số liệu trước mắt. Bạn cần tìm những nguồn thông tin có chỉ số giao dịch kèm theo các thông tin cụ thể, nguyên tắc đúng đắn.

Cách tính toán giá của tiền mã hóa dựa trên CoinGecko

twt coingecko
Giá của Twt coingecko trên thị trường

Công thức theo giá trung bình Giá của đồng tiền mã hóa được phần mềm CoinGecko tính bằng toàn bộ khối lượng dựa theo các cặp tiền có sẵn từ trước. Những cặp tiền đó được thể hiện chi tiết trên các sàn giao dịch khác nhau của một tài sản tiền mã hóa. Để có thể hiểu về cách thức CoinGecko tính giá, bạn hãy đọc bên thông tin bên methodology page nhé!

Những thông tin khác của phần mềm CoinGecko

twt coingecko
Ứng dụng Twt coingecko trong giao dịch 

Ngoài những thông tin mà twt coingecko cung cấp về giá trị vốn hóa thị trường hay giá của đồng tiền mã hóa. CoinGecko còn đưa đến cho người dùng về những thông tin trên sàn giao dịch, sản phẩm hot trên thị trường cũng như cập nhật những thông tin mới. Ở trang web CoinGecko bạn sẽ có nhiều thông tin được các trader chuyên nghiệp chia sẻ, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và có những thông tin quan trọng cần được nắm bắt.

Do đó, bạn hãy thử dùng Twt CoinGecko để tự tay khám phá và thu nạp kiến thức về đầu tư nhé. Mong rằng những thông tin trên đem đến nhiều khía cạnh và giải đáp cho bạn những thắc mắc về CoinGecko. Hãy sử dụng phần mềm CoinGecko thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Google search engine