Top những app kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất 

Khi mà công nghệ số 4.0 phát triển, những ứng dụng hỗ trợ mọi người có thể kiếm tiền trên điện thoại đã không còn quá lạ lẫm với phần đông những người có thiết bị di động thông minh. Chỉ cần có một chút thời gian rảnh rỗi cùng chiếc điện thoại là đã có thể kiếm về cài chục cho đến vài trăm ngàn 1 ngày khá đơn giản, nhanh chóng. Bài viết sẽ đưa ra top những ứng dụng có thể kiếm tiền trên điện thoại uy tín và đơn giản nhất.

1. Kiếm tiền qua ứng dụng điện thoại là gì?

Ứng dụng kiếm tiền qua điện thoại là một cách thức nhằm tạo ra điều kiện để người tham gia có tiền thụ động mà không cần vốn. Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh cả IOS lẫn Android. Tiếp theo là tải về những ứng dụng cùng việc giới thiệu cho người khác là đã có tiền.

Câu hỏi là có tiền bằng cách nào. Đến từ những ứng dụng kiếm tiền này, bạn sẽ nhận lại mức hoa hồng thông qua có thể là bán sản phẩm nào đó hay nhận hoa hồng gián tiếp qua việc làm cộng tác viên có chiết khấu theo phần trăm thích ứng qua bên cung cấp từ việc mua vé tàu xe, chi trả tiền điện nước hay nạp tiền điện thoại,…

Kiếm tiền thông qua các ứng dụng ở thiết bị di động sẽ làm đơn giản hơn việc có thêm thu nhập tại nhà với nhiều lứa tuổi, không phải có vốn và tránh các rủi ro lừa đảo. Khoản tiền thưởng có thể được thanh toán cho ban qua việc chuyển tiền thẳng đến ví của app hay có thể chuyển về tài khoản ngân hàng hay nhiều bên còn hỗ trợ chuyển về ví điện tử Momo.

2. Kiếm tiền trên điện thoại có ưu/nhược điểm gì?

2.1 Ưu điểm:

Dễ dàng thực hiện

Thông qua việc kiếm từ từ những ứng dụng di động thì các thao tác rất đơn giản, chỉ việc dùng điện thoại thông minh của mình hay có thể mượn người thân, tải về các ứng dụng, do ứng dụng kiếm được tiền có cơ cấu tối ưu nhất do đó chỉ cần phải thực hiện những thao tác đơn giản. Tiền sẽ được thanh toán với bạn từ tiền mặt thẻ cào hay ví điện tử phụ thuộc vào quy định của mỗi ứng dụng.

Không cần vốn

Một trong những yêu cầu quan trọng của hình thức kiếm tiền này đó là bạn sẽ cần phải sở hữu ít nhất một thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành IOS hay Android đều được mà không phải bỏ ra thêm một đồng vốn nào, bạn sẽ có thể kiếm được tiền ở thiết bị này của mình.

Khi cần có thêm nhiều cách thức thì bạn nên sử dụng hệ điều hành Android. Cách thức kiếm tiền này sẽ thích hợp với các bạn không có đủ cơ hội để thực hiện việc kiếm tiền online theo đường lâu dài hơn.

2.2 Nhược điểm

Doanh thu của những ứng dụng kiếm tiền này là khá nhỏ, chưa quá cao. Bình thường thì một người cực kỳ siêng năng làm nhiệm vụ có thể kiếm được từ 7-8 triệu 1 tháng. Tốn khá nhiều thời gian để trực liên tục trên điện thoại ở các app kiếm tiền.

Một yếu tố quan trọng đó là bạn phải sở hữu điện thoại thông minh. Sau đó là để có thể kiếm được một khoản thu nhập thì bạn phải cực kỳ kiên trì và chịu khó, do đó cần chuẩn bị tinh thần để không bỏ cuộc.

3. Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín:

3.1 MFAST – App kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay

Kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền trên điện thoại với MFAST

MFAST là một ứng dụng kiếm tiền khá uy tín ở thiết bị di động ở mạng lưới khá đông những thành viên là những DSA ở mảng tài chính, bảo hiểm,… gia nhập vào tạo doanh thu linh động ở nhà nhằm có được cuộc sống ổn định, nhất là khi dịch COVID-19 ảnh hưởng. Những cá nhân không quen ở mảng sales sẽ được training từ đầu đến cuối nhằm khai thác được khả năng của bản thân và có doanh thu tốt.

Được hình thành dựa vào hệ thống công nghệ theo xu thế FinTech, MFAST là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến được sáng lập bởi DigiPay J.S.C, doanh nghiệp đứng đầu trong mảng công nghệ ICT ở nước ta. Do đó bạn có thể yên tâm khi muốn kiếm tiền qua ứng dụng này để có thêm doanh thu, trải nghiệm được mô hình kinh doanh số dựa vào hệ thống công nghệ cùng quy trình mua bán tối ưu, mức hoa hồng rõ ràng, cụ thể và thao tác thực hiện đơn giản ở MFAST.

Ngày nay, MFAST kết hợp với chương trình Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết từ những cái tên khá có tiếng ở mảng bảo hiểm như PVI, BSH, MIC, PTI,… và tài chính như Easy Credit, CIMB Bank, Mirae Asset,… Bạn có thể mời thêm người thân, bạn bè tham gia và có thêm hoa hồng từ đây. 

3.2 Ví điện tử MoMo

Momo là ứng dụng ví điện tử sở hữu nhiều chiến dịch marketing tầm cỡ và đem đến nhiều giá trị với người tiêu dùng. Ví Momo sẽ hỗ trợ bạn chi trả các hóa đơn như tiền điện nước, tiền mạng internet, tiền đặt vé máy bay, mua vé coi phim hay thẻ cào điện thoại cực kỳ đơn giản.

Bên cạnh đó bạn còn có thể kiếm tiền cùng mức hoa hồng khoảng 100,000VNĐ khi bạn giới thiệu được một người thân cài đặt và dùng ví điện tử Momo, món quà này sẽ có trị giá là 100,000VNĐ. Nhưng thẻ quà tặng này không được quy đổi sang tiền mặt cùng vời thời gian dùng là trong vòng 1 tháng, sử dụng trong một lần giao dịch. Do đó bạn chỉ có thể dùng nó nhằm chi trả tiền nạp điện thoại hay hóa đơn, mua vé coi phim cùng nhiều dịch vụ khác.

Kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền trên điện thoại với Momo

3.3 VinaResearch

VinaResearch là ứng dụng kiếm được tiền từ việc trả lời các câu hỏi khảo sát nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu thị trường ở những doanh nghiệp hay công ty lớn. Chi tiết thì những thông tin khảo sát được sẽ gom lại và đánh giá nhằm đưa ra cho bộ phận nghiên cứu các thông tin thống kê, báo cáo tổng hợp, làm cơ sở với chính sách phát triển.

Ứng dụng VinaResearch có thể giúp bạn kiếm thêm tiền thông qua hai cách thức như sau:

Thực hiện khảo sát trực tuyến: bạn chỉ cần lên ứng dụng và trả lời các bảng câu hỏi có sẵn được đưa ra.

Mời bạn bè cài đặt ứng dụng: khi bạn bè của bạn tạo tài khoản mới và bắt đầu kiếm tiền cùng VinaResearch, bạn có thể kiếm thêm doanh thu bên cạnh việc tiến hành những khảo sát. Khoản hoa hồng có giá trị được quy định đổi ra các phần như thẻ cào, chuyển tiền đến ví hay có thể mua hàng ở các bên đối tác của VinaResearch.

3.4 Cashbag

Cashback là một trong số các ứng dụng có thể kiếm tiền được biết đến rộng rãi với nhiều người kiếm tiền online, do đó có mục tiêu hướng trực tiếp vào nhu cầu mua sắm trực tuyến của nhiều người. Cashback sẽ hỗ trợ bạn giao dịch online ở những trang thương mại điện tử và khi mua hàng thành công sẽ được hoàn tiền. Thay vì đến trực tiếp các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee thì bạn chỉ việc mở ứng dụng Cashback, tiếp theo chọn nền tảng muốn mua sắm và mua hàng. Tiền hoàn lại sẽ được chuyển đến ví của ứng dụng Cashback trong vòng 1 đến 2 ngày và bạn có thể rút về ngân hàng mình.

Bên cạnh đó thì khi giới thiệu thêm bạn bè sử dụng thì bạn có thể nhận mức hoa hồng lên đến 20% trên tổng số tiền người bạn giới thiệu được hoàn lại.

Kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền trên điện thoại với cashback

Lời kết

Và đó là những thông tin về top những app kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất mà bạn cần quan tâm. Ngày nay đây không còn là một cách thức quá phức tạp mà nó còn là một công cụ tay trái của nhiều người nhằm giúp đỡ họ kiếm thêm thu nhập chỉ thông qua chút thời gian rảnh và chiếc điện thoại của mình.

Google search engine