Top blog tiền ảo mà trader nên theo dõi khi đầu tư

Với tốc độ phủ sóng của tiền điện tử ngày càng rộng và sâu hơn trên thế giới trong nhiều lĩnh vực. Trader muốn thu lại lợi nhuận thì cần phải liên tục trau dồi những kiến thức mới trên thị trường. Nhất là lĩnh vực tiền ảo với nhiều sự thay đổi trong một thời gian ngắn. Trader nắm bắt được những thông tin quan trọng đầu tiên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong giao dịch tiền ảo. Nội dung bên dưới sẽ tổng hợp top blog tiền ảo mà trader nên theo dõi để nắm bắt những thông tin mới nhất về thị trường. Tuy nội dung hoàn toàn được sản xuất bằng tiếng Anh, nhưng việt nắm bắt được nó sẽ giúp trader có được thông tin một cách sớm nhất.

Cointelegraph

Đây là một trang web thuộc top blog tiền ảo mà trader nên theo dõi. Được ra đời vào 2013, có thể nói Cointelegraph là blog tiền ảo có quy mô lớn và xuất hiện lâu đời trên thị trường. Cointelegraph hoạt động một cách độc lập và phát triển chủ yếu xung quanh lĩnh vực tiền ảo, những công nghệ mới trong nền tảng blockchain và các ứng dụng trên nền tảng kỹ thuật số mới trên thị trường.

Blog đầu tư Cointelegraph.
Blog đầu tư Cointelegraph.

Có thể nói Cointelegraph sở hữu số lượng người sáng tạo nội dung rất đa dạng và tốc độ cập nhật thông tin nhanh nhất là những tin tức, biến động trên thị trường tiền ảo. Blog này có khá nhiều chuyên mục nhưng trong số đó đáng chú ý nhất vẫn là lĩnh vực phân tích đầu tư được cập nhật vào mỗi ngày. Một điểm duy nhất mà cộng đồng có thể có cái nhìn chưa tốt về Cointelegraph đó là website có khá nhiều quảng cáo và khá nặng khi truy cập bởi nguồn dữ liệu lớn.

Coindesk

Coindesk được ra đời cùng thời điểm với Cointelegraph và hiện tại đã trở thành một trong top blog tiền ảo nổi tiếng trên thế giới. Cách thể hiện nội dung của Coindesk rất trực quan và chính xác, tốc độ cập nhật thông tin nhanh không kém các đối thủ khác. Chuyên mục phân tích dữ liệu đầu tư cũng xuất hiện tại Coindesk từ đó giúp cho trader dễ dàng theo dõi và có cái nhìn chính xác nhất về thị trường.

Coindesk ngoài ra còn là đối tác cung cấp Price Index API cho những đối tượng muốn lấy dữ liệu từ trang web của mình. Một ưu điểm mà cộng đồng đánh giá rất cao Coindesk đó là khả năng trình bày giao diện rất dễ sử dụng và có dung lượng khá nhẹ.

Crypto Coins News

Trang web của Crypto Coins News
Trang web của Crypto Coins News

Cryptocoinsnews.com là tên miền ban đâu của CCN được thành lập tại Na Uy đồng thời điểm với hai Blog trên. Sau 4 năm hoạt động website đã đổi địa chỉ truy cập của mình thành ccn.com. Nhìn chung CCN là nơi mang tới những thông tin về công nghệ, tin tức về thị trường tiền ảo. Những chuyên mục phân tích về biến động thị trường vẫn có tại CCN tuy nhiên cộng đồng vẫn chưa đánh giá cao sự hiệu quả của chuyên mục này.

Ngoài ra, CCN còn có một trang web có liên hệ với mình dó là Hacked.com với chuyên môn đó là phần tích và đánh giá những dự án ICO trên thị trường, tuy nhiên trader cần phải trả phí để theo dõi trang web này.

The Merkle

Ra đời muộn hơn 3 trang web kia 1 năm, cho tới thời điểm hiện tại Merkle cũng có một chỗ đứng trong top blog tiền ảo đáng tin cậy trên thị trường với những tính năng rất hữu ích.

Một điểm được cộng đồng ghi nhận đối với Merkle đó là khả năng đánh giá và phân tích thị trường dựa trên biểu đồ kỹ thuật. Ngoài ra khả năng đưa ra nhận định về những tính năng của cryptocurrency là điều được nhiều người quan tâm. Đây là một nguồn tham khảo kiến thức đầu tư hiệu quả cho trader.

NewsBTC

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những trader đang tìm nguồn tài liệu phân tích thị trường một cách chuyên sâu. Những bài phân tích của NewsBTC có mức độ chi tiết cao chứa đựng nhiều thông tin giá trị. Ngoài ra những thông tin về ICO và dự báo thị trường tiền ảo cũng được cập nhật.

Google search engine