Tổng hợp kinh nghiệm đầu tư binomo hiệu quả cho các trader

Binomo được rất nhiều nhà giao dịch tin tưởng sử dụng và độ phổ biến của nền tảng này trên 133 quốc gia khác nhau. Vậy Binomo là gì? Liệu nó có an toàn cho các nhà đầu tư, có nên chơi binomo không? Kinh nghiệm chơi Binomo là gì để có được lợi nhuận? Đó là những câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm khi muốn đầu tư Binomo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về nền tảng giao dịch Binomo này nhé.

1. Nền tảng Binomo là gì?

Binomo là một nền tảng giao dịch cho phép các nhà đầu tư giao dịch với các tùy chọn nhị phân, ngoại hối, chứng khoán và tiền điện tử, được quản lý riêng biệt, dễ sử dụng. Người tham gia sẽ dự đoán sự tăng giảm của 1 loại tài sản nào đó.

đầu tư binomo
Khái niệm Binomo.

Nền tảng này hiện được phổ biến với các khách hàng ở hơn 130 quốc gia và được nhiều nhà giao dịch từ những nước như Brazil, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ lựa chọn giao dịch.

Năm 2004, Binomo được thành lập và mỗi ngày có hơn 800 nghìn giao dịch được hoạt động và mỗi tuần có hơn 30 triệu giao dịch thành công. Đây được xem là một nền tảng giao dịch an toàn và là một trong những nhà môi giới lớn nhất.

Binomo sử dụng nền tảng độc quyền cho tất cả các nhà giao dịch, đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho các dữ liệu của nhà đầu tư trong mọi giao dịch. 

Sự bảo mật của Binomo là rất cần thiết với các nhà đầu tư Binomo vì khi giao dịch họ sử dụng những thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng để giao dịch. Nếu có lớp bảo mật sẽ giúp nhà đầu tư giao dịch an toàn và tạo được sự uy tín khi khách hàng đầu tư Binomo.

Nền tảng Binomo dễ sử dụng và có những công cụ hỗ trợ các nhà giao dịch phân tích biểu đồ một cách chính xác nhất và giao diện được sắp xếp hợp lý, giúp các nhà giao dịch có thể thao tác một cách dễ dàng.

Khi giao dịch đầu tư Binomo bạn có thể giao dịch bất kỳ lúc nào, vì nền tảng này không bao giờ đóng cửa, kể cả vào cuối tuần bạn cũng có thể giao dịch, đây là một điểm khác biệt so với những sàn giao dịch khác.

2. Các loại tài khoản Binomo

Trước khi đầu tư vào bất kỳ tài khoản tài chính nào bạn cũng cần tìm hiểu xem nó có những loại tài khoản nào, tài khoản đó có thể nạp được bao nhiêu tiền, những lợi ích mà bạn nhận được từ những loại tài khoản đó là gì? Đầu tư Binomo cũng vậy, trong nền tảng Binomo có các loại tài khoản khác nhau.

đầu tư binomo
Các cấp độ tài khoản Binomo.

 Binomo có 3 cấp độ tài khoản là tiêu chuẩn, vàng và VIP.

 • Cấp độ tiêu chuẩn: đây là cấp độ phù hợp với những nhà giao dịch Binomo mới. Loại tài khoản này chỉ cần 10$ là bạn có thể bắt đầu giao dịch tại cấp độ này. Bên cạnh đó, chi phí đầu vào thấp nên bạn sẽ không lo lắng về số tiền giao dịch đó của mình.

Ở cấp độ này bạn sẽ có 3 ngày để rút các khoản thanh toán, tham gia các giải đấu tiêu chuẩn để có thêm tiền thưởng, tỷ lệ năng suất tối đa là 84% và nhận được tiền thưởng lên đến 85%

 • Cấp độ vàng: phù hợp với những người đầu tư Binomo tầm trung, với tài khoản tiền gửi là 500$ nhiều hơn so với 10$ ở tài khoản tiêu chuẩn. Ở cấp độ này cho phép bạn truy cập vào nhiều tài sản hơn và cho phép bạn có quyền truy cập sớm hơn vào tài sản của mình.

Thời gian để rút các khoản thanh toán sẽ được rút ngắn trong vòng 24 giờ thay vì 3 ngày so với tài khoản tiêu chuẩn, được tham gia các giải đấu vàng và kiếm được tiền thưởng tiềm năng hơn. 85% lợi nhuận tối đa và nhận đến 90% tiền thưởng tối đa.

 • Cấp độ VIP: đây là cấp độ tài khoản cao cấp nhất, giúp các nhà giao dịch có thể truy cập nhanh vào tài sản của mình, nhận được lợi suất cao hơn và nhiều tiền thưởng hơn. Số tiền tài khoản VIP yêu cầu nạp tiền Binomo là 1000$, giúp bạn truy cập hơn 50 tài sản và thời gian rút tiền ngắn lại chỉ còn 4 giờ.

Các giải đấu VIP sẽ giúp bạn mang lại lợi nhuận tối đa đến 90%, tiền thưởng tối đa là 100%. Các nhà giao dịch có kinh nghiệp nên sử dụng loại cấp độ tài khoản này, giúp bạn mang lại lợi ích đáng kể khi đầu tư Binomo đặc biệt là lợi nhuận ròng.

3. Binomo có an toàn không?

 Hiện nay có nhiều nhà đầu tư không chắc chắn được nền tảng này hiện có an toàn để giao dịch hay có đảm bảo được những bào mật thông tin hay tài sản của mình không. Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền tảng giao dịch trực tuyến này:

 • Nền tảng đầu tư Binomo cũng có các tài khoản demo nên trước khi bạn muốn chắc chắn và đảm bảo cho tài sản của bạn thì bạn nên sử dụng một tài khoản demo để nghiên cứu, theo dõi những chuyển biến của thị trường đồng thời phân tích để đưa ra quyết định đầu tư trên tài khoản thật, Việc này sẽ giúp bạn tự tin hơn.
 • Việc rút tiền trên Binomo diễn ra nhanh chóng và bạn sẽ nhận được tiền của mình một cách nhanh chóng.
 • Nền tảng giao dịch trực tuyến này cũng được các cơ quan tặng những chứng nhận khác nhau nên việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc Binomo có lừa đảo không.
 • Nền tảng Binomo có dịch vụ chăm sóc khách hàng để giúp bạn giải đáp được những thông tin khi cần thiết. Bất cứ khi nào có vấn đề thắc mắc họ đều giúp bạn giải đáp.

4. Có nên đầu tư Binomo không?

Với những gợi ý ở trên cho thấy nền tảng Binomo là một nền tảng mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Việc đầu tư Binomo chỉ cần một số tiền nhỏ là bạn có thể bắt đầu giao dịch ở trên nền tảng này. Nhưng để kiếm được lợi nhuận cao thì bạn cần có kinh nghiệm chơi Binomo một cách chắc chắn.

đầu tư binomo
Lợi thế và nhược điểm khi chơi Binomo.

Nhưng với nền tảng này là việc tùy chọn nhị phân có nghĩa là có tất cả hoặc không có gì nên khi giao dịch Binomo có cả lợi thế và rủi ro đi kèm.

Những lợi thế khi đầu tư Binomo như:

 • Lợi nhuận ròng cao, tỷ lệ lợi nhuận từ 60 – 90% cao hơn rất nhiều. Và biết được chính xác số tiền đầu tư và số tiền phải chịu rủi ro ngay từ đầu.
 • Giao dịch dễ dàng hơn với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Đa dạng về các loại tài sản khi giao dịch, có thể kiểm soát được rủi ro khi giao dịch.
 • Có được lợi nhuận ngay cả khi thua lỗ với những số tiền nhỏ

Những rủi ro khi đầu tư Binomo như phụ thuộc nhiều vào các yếu tố thị trường, không có thanh khoản.

Vì vậy, việc bạn đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng vì đây là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhưng đồng nghĩa với việc rủi ro rất cao. Nó có thể giúp bạn có được tất cả hoặc bạn không có gì. Bạn cần chắc chắn mình có đầy đủ kinh nghiệm về nền tảng giao dịch này trước khi bắt đầu đầu tư Binomo

5. Lời kết

Với những thông tin về nền tảng giao dịch trực tuyến Binomo mà bài viết trên cung cấp đã giúp bạn hiểu được đầu tư Binomo là gì. Qua đó, bạn có thể nắm rõ được những đặc điểm, lợi ích và nhược điểm của nền tảng này. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích nhất và có thể lựa chọn cho mình quyết định đầu tư chính xác nhất để đem lại lợi nhuận cao cho chính mình.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine