TLM coin là gì? Toàn bộ thông tin chi tiết về sàn tlm

Với các loại hình game như hiện nay thì việc tham gia để kiếm tiền bằng các hình thức khác nhau là vô cùng phổ biến. Chơi game kiếm tiền không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng làm sao để có được nguồn thu nhập ổn định chính là vấn đề mọi người quan tâm. Thông qua các nền tảng của đồng tiền kỹ thuật số hiện đại như hiện nay thì vấn đề này càng trở nên đơn giản. Qua các đồng tiền này chúng ta có thể tham gia chơi và kiếm tiền một cách nhanh chóng. Muốn hiểu hơn về cách thức này chúng ta cùng tìm hiểu về TLM coin. Khám phá xem TLM coin hoạt động như thế nào nhé!

TLM coin là gì?

TLM coin là tiền kỹ thuật số dựa trên cơ sở của đồng token gốc của metaverse Alien Worlds. Với mã Trilium là một mã thông báo của ERC-20. Mac thông báo này hoàn toàn có thể thay thế và sử dụng như các loại tiền tệ để mô phỏng một nền kinh tế trong game. Chúng ta cũng có thể thực hiện thông qua việc khai thác những vùng đất mới và những vùng đất đó sẽ phù hợp để chúng ta tích lũy được nhiều TLM coins.

TLM coin
Những gì chúng ta cần biết về TLM coin

Các thông tin liên quan cơ bản của TLM coin

Hiện tại thì tổng số lượng nguồn cung của TLM coin  đang là 10 tỷ. Nhưng thực tế thì khó để có thể lưu thông được độ tối đa vì nó được thiết kế theo dạng của 1 đồng giảm phát. Với cơ chế xoay vòng để thực hiện bước chạy các đồng tiền thì ước tính được tổng số lượng TLM coin lưu thông sẽ đạt được con số năm tỷ. 

Dựa theo các thuật toán trên cơ sở mã nguồn mở của hệ thống Alien Worlds khi chúng ta có thể thấy được rằng tất cả những TLM coin được thực hiện đưa vào các hành tinh và sau đó sẽ đưa tới tay người chơi.

TLM coin
Tìm hiểu các thông tin về token tlm

TLM coin hiện nay đang được niêm yết trên sàn giao dịch binance từ tháng bốn năm hai không 21 với tổng số lượng nguồn cung lúc đó là 5,135,726,585.

Cách sử dụng TLM coin

TLM coin chủ yếu được sử dụng trong nền kinh tế để mô phỏng lại thị trường của Alien Worlds nên TLM coin sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích cho nhà đầu tư và người dùng.

Sử dụng để quản trị các hành tinh. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ thực hiện quyền bỏ phiếu thông qua các ban quản lý của các hành tinh.

Hình thức Staking: TLM coin Được sử dụng với mục đích tạo ra lợi tức thông qua staking 

Sử dụng giống như một đồng tiền được ứng dụng trong nền kinh tế mô phỏng. Đồng tiền này dùng để thực hiện mua các vật phẩm và thực hiện nâng cấp chúng để làm các nhiệm vụ được giao ra trong game.

Chúng ta có thể sử dụng theo hình thức nhận thưởng. Hình thức này sẽ được sử dụng cho những người chơi mà họ tích cực tham gia thì họ hoàn toàn có thể được tặng TLM coin. Vì họ đã thực hiện đóng góp cho nền tảng giao dịch này để giúp nền tảng này phát triển một cách tốt nhất.

Thực hiện mua nft. TLM coin còn được sử dụng với mục đích để mua các nft. 

Mục đích sử dụng vào giao dịch các chuỗi chéo. Chúng ta sẽ sử dụng thông tin này để thực hiện thông qua các chuỗi BSC, Ethereum và WAX.

Dự đoán về tình hình tăng trưởng của giá TLM coin

Theo tình hình tăng trưởng và thị trường thì chúng ta có thể dự đoán về nhà sắp tới theo xu hướng như các sàn giao dịch khác.

Theo thông tin được biết thì hiện tại giá TLM coin Đang dao động trong khoảng 0,24 USD.

Vào thời điểm ra mắt thị trường thì giá cả của đồng tiền này đã tăng trưởng rất mạnh và sau đó đã tới đỉnh với con số ấn tượng là 7,19 USD. Nhưng sau đó giá của nó là bị dẫn mạnh và tiếp tục đi ngang trong suốt khoảng thời gian tháng 5.

Mức giá hiện tại thì đang phản ánh được những thực tế từ nhu cầu người dùng và nhất là thị trường của nền tảng game này. Để thực hiện được sự bức phá về mức độ tăng trưởng thì đội ngũ TLM này cần cho ra mắt thêm những tính năng mới và phục vụ được nhiều người chơi.

Phân tích các ưu điểm của TLM coin

Để hiểu hơn về nền tảng giao dịch cũng như trò chơi được sử dụng trên nền tảng này thì chúng ta cùng tìm hiểu về các ưu điểm đặc biệt nhất của TLM coin.

 • Chính vì được phát triển trên một tựa game nổi tiếng và phổ biến trên thị trường cho nên nền tảng game này mang lại những tính năng vô cùng hữu ích và còn được thực hiện miễn phí cho nên người dùng có thể tham gia thực hiện kiếm tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.
TLM coin
Những điểm nổi bật trong hình thức giao dịch

 • Chính vì hưởng lợi từ các nền tảng giao dịch và xu hướng trên thị trường nên nó dẫn đầu và mang tới những tiện ích.
 • Hoạt động dựa trên cơ chế Ethereum, BSC và WAX nên chúng ta có thể thực hiện giao dịch mua bán và lưu trữ một cách dễ dàng.
 • Dựa theo cốt truyện nên trò chơi này khá hấp dẫn và lôi cuốn được rất nhiều người cùng nhau tham gia chơi và thực hiện nhiệm vụ.
 • Xây dựng được một lộ trình phát triển chi tiết và đầy đủ nên chúng ta có thể tham khảo và qua đó đánh giá được tiềm năng.
 • Xây dựng được một cộng đồng đông đảo người dùng và họ hoạt động rất tích cực để giúp nền tảng này phát triển.

Nhược điểm của TLM coin là gì?

 • Tlm hiện nay đang bị cạnh tranh rất nhiều trên thị trường và nhất là đối với những đối thủ lớn trên nền tảng game này.
 • Hiện nay thì số lượng thực hiện để khai thác được TLM coin rất ít so với trước đây nên khiến nhiều người chơi cảm thấy được khả năng về tương lai nó sẽ bị khan hiếm và không còn hấp dẫn như trước nữa.
 • Tlm được những người chơi trong cộng đồng sau khi tham gia thì phản ánh là em rằng nó có rất nhiều nỗi bất cập và ít đưa ra các bản cập nhật mới cho nên người chơi sẽ mất đi hứng thú.
 • Số lượng người chơi lớn nhưng đa phần đều là bot. Tuy rằng nền tảng giao dịch game này là miễn phí nhưng chúng ta muốn trở thành những người chơi có nhiều kinh nghiệm thì chúng ta phải là những người am hiểu về lĩnh vực này và phải đầu tư rất nhiều công cụ để hỗ trợ.
 • Giá trên thị trường đang có nhiều biến động mạnh. Phụ thuộc và bị ảnh hưởng rất nhiều từ thị trường nên đồng tiền này đang mất đi giá trị của nó.

Đánh giá và lựa chọn nên đầu tư hay không?

Qua sự phân tích và đánh giá những ưu điểm nhược điểm thì chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu tư vào nền tảng giao dịch này hay không.

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình được thời cơ thích hợp để đầu tư dựa vào tình hình tăng trưởng của giá cả để kiếm lợi nhuận.

Đối với những người chơi thì họ có thể thực hiện tham gia các trò chơi để kiếm được các đồng tiền từ đó và xây dựng được cho mình các kế hoạch giao dịch thành công.

Mỗi người sẽ có một cách thức tham gia khác nhau và họ đều hướng tới mục tiêu riêng của mình đóng nhu cầu khám phá và xây dựng một nền tảng kỹ thuật số phát triển vững mạnh.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về nền tảng giao dịch thông qua tự game nổi tiếng của đồng TLM coin. Tỉnh thân tinh tinh có thể sẽ rất hữu ích với bạn nếu bạn đầu tư vào nền tảng này và giúp bạn kiếm được lợi nhuận thông qua hình thức trải nghiệm mới.

Google search engine