SLP coin là gì? Giá SLP coin lên sàn như thế nào?

Nếu bạn là 1 game thủ chắc hẳn sẽ biết đến một game mang tên Axie Infinity đang làm điên đảo cộng đồng. Game gồm có AXS và SLP là 2 token chính. Đồng tiền được sử dụng trong game là SLP coin, vậy SLP coin là gì? Giá SLP coin lên sàn khi chơi ra sao?  Bạn hãy cùng chúng tôi đi khám phá về đồng điện tử này nhé!

SLP coin là gì?

SLP coin, là viết tắt của cụm từ Smooth Love Potion, là tiền điện tử được phat hành và sử dụng trong game Axie Infinity.

SLP coin được dùng để chi trả cho việc nhân bản các sinh vật trong game. Ngoài ra, việc nuôi các sinh vật này cũng có thể phải dùng đến SLP coin.

Số lương SLP coin được sử dụng hiện nay rơi vào khoảng 39,950,978,613 và vẫn chưa có điểm dừng. Số lượng đồng SLP không bị giới hạn và liên tục thay đổi theo thời gian.

Người dùng có thể đào SLP coin thông qua việc chơi game chiến đấu với các người chơi khác. Khi nâng cấp thú sẽ khiến một lượng SLP coin bị tiêu hủy.

Do vậy, khi số lượng người chơi game tăng lên, đồng thời cũng tạo nên sự gia tăng của giá trị SLP coin. Khi đó, sản lượng SLP sẽ liên tục được tạo ra, giá SLP coin lên sàn được đẩy mạnh. Ngược lại cũng tương tự, do SLP chính là nguồn nguyên liệu chính để nhân bản các sinh vật đó.

giá slp coin lên sàn
Tìm hiểu về slp coin

Cách để kiếm SLP coin

Từ những năm trước, người chơi muốn kiếm được SLP coin thì chỉ có cách phải tranh giành trong game Arena mode. Đấu trường sẽ sắp xếp cho bạn thi đấu với những người chơi khác. Và nếu giành chiến thắng sẽ cộng điểm MMR, và kiếm được nhiều SLP coin hơn.

Những cách trên chỉ áp dụng với các bạn đã và đang chơi game, phải tốn công sức đấu và cạnh tranh thì mới có nhiều SLP coin như vậy.

Ngoài ra, còn một cách là mua token SLP được rao bán trên các sàn giao dịch. Nếu lượng người chơi Axie Infinity nhiều thì số lượng SLP cũng sẽ tăng theo.

Nên đầu tư vào SLP coin hay không?

Theo như chúng tôi được biết, việc sử dụng đồng SLP trong game ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đồng tiền này sẽ thích hợp khi đầu tư ngắn hạn với quy mô nhỏ. Nhưng sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, lạm phát và sự suy giảm người chơi trong tương lai.

Một trở ngại lớn nhất về SLP coin đó là việc đảm bảo sự ngang bằng của token SLP tạo ra và đốt token SLP. Việc đảm bảo cân bằng lượng SLP coin trong lưu thông.

giá slp coin lên sàn
Lựa chọn đầu tư hay không đầu tư

Đánh giá SLP coin trong thời gian sắp tới

Khi vào những năm 2021, có 2 cột mốc “đỉnh” của loại coin này. Đặc biệt, trong giai đoạn 10 và 11 các đồng coin có sự tăng trưởng chậm lại. Bitcoin khi đó đã chạm đỉnh, cùng lúc với AXS sắp chạm mốc ATH. Do không có giới hạn lượng SLP coin, kết hợp với tin tức xấy về kinh tết đã khiến đồng tiền này rớt giá không ngừng.

Do đó, các nhà thành lập game Axie Infinity nghiên cứu và đã đưa ra một giải pháp nhằm giảm đi số lượng SLP sau mỗi lần chơi game nhận được.

Bên cạnh những thông tin trên, còn có nhiều dự đoán khác như:

– Việc dự đoán dài hạn, SLP sẽ giảm mạnh nên nhà đầu tư cần cân nhắc trong việc đầu tư.

– Các nhà nghiên cứu không có cảm giác lạc quan về giá trị tầm soát của SLP. Họ đưa ra nhận định rằng sẽ giảm xuống tới mức 0.01 USD trong thời gian tới.

– Ngược lại, về chuyên gia Price Prediction dự là SLP sẽ tăng trưởng ổn định trong vài năm tới.

– DigitalCoin đưa ra dự đoán tốc độ tăng trưởng SLP là có nhưng khá chậm. Mức trung bình năm tới sẽ tầm 0,02 – 0,03 usd

Dựa vào bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được các thông tin cần thiết về SLP coin là gì cũng như giá SLP coin lên sàn ra sao. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong hành trình đi đầu tư của bản thân!

Google search engine