Tiềm năng coin BCD và những thông tin cơ bản về BCD coin

Thị trường tiền điện tử được mệnh danh là một mỏ vòng thực thụ.n Sở dĩ gọi như vậy là vì chúng chứa đựng vô số các loại đồng coin khác nhau, được ra đời liên tục với số lượng lớn, khi người ta càng đào sâu vào thị trường thì càng tìm được có loại là “vàng” nhưng cũng có loại chỉ là “đất” trong mỏ vàng đó mà thôi. Vì vậy các nhà đầu tư cần phải lưu ý phân biệt giữa “vàng” và “đất” trong thị trường tiền kỹ thuật số, phân tích tiềm năng của chúng một cách chi tiết. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin về BCD coin và tiềm năng coin  BCD trong thị trường. 

BCD coin là gì? Tổng quan về BCD coin

BCD coin là một đồng tiền điện tử có tên đầy đủ là Bitcoin Diamond, đồng tiền này được tách ra từ đồng Bitcoin gốc, từ Blockchain mang mã số là 495866. Đồng BCD được ra đời vào ngày 24/11/2017, thời điểm ra đời sớm nên có nhiều lợi thế cạnh tranh.

BCD coin và những thông tin tổng quan
BCD coin và những thông tin tổng quan

Dựa vào nhu cầu của người sử dụng và các nhà đầu tư ngày càng nhiều, dẫn tới việc rất nhiều đồng tiền điện tử mới được ra đời. Chúng đều vướng phải những cạnh tranh khốc liệt từ những đồng tiền khác và BCD coin cũng vậy, nó không tránh khỏi được những khó khăn. Tuy nhiên, BCD coin có một xuất phát điểm lợi thế đó là BCD có nguồn gốc từ Bitcoin – đồng tiền điện tử có giá trị mạnh nhất trên thị trường. Nhờ vào lợi thế này mà từ khi ra đời BCD cũng nhanh chóng được biết đến, thành công thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và họ thực sự rất tò mò về tiềm năng coin BCD thế nào.

Các nhà sáng lập đồng Bitcoin gốc muốn thực hiện lại chiến lược của mình trước đó, đưa đồng tiền điện tử trở thành một hệ thống thanh toán trên toàn thế giới. Và muốn tạo ra được một hệ thống riêng biệt thì phải có những đồng tiền con, sinh ra từ đồng tiền gốc để hỗ trợ nhau đưa hệ thống này phát triển mạnh mẽ và có ảnh hưởng hơn trong thị trường. BCD coin ra đời từ đồng Bitcoin gốc nên cũng có mục đích tương tự. Tuy nhiên BCD coin ra đời đã khắc phục được một số nhược điểm của đồng Bitcoin như phí giao dịch lớn hay mất quá nhiều thời gian cho việc xác nhận giao dịch,… 

Phân tích đặc điểm để nhận xét tiềm năng coin BCD

  • Tổng cung: Tổng nguồn cung tối đa của BCD coin mà nhà phát triển thông báo lên tới 210 triệu coin. Điều này giúp cho các nhà đào coin có thể thoải mái khai thác, số lượng nguồn cung lớn đồng nghĩa với việc chi phí giao dịch sẽ được giảm. 
  • Kích thước khối lượng của BCD coin lớn: Đặc điểm này giúp cho tốc độ giao dịch sẽ nhanh hơn và các giao dịch cũng được xử lý một cách mượt mà hơn.
  • Tính năng Segwit: Tính năng này của BCD đã cắt giảm phần chữ ký của nhà đầu tư trong giao dịch, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều dung lượng, giúp cho các khối có thể chứa được số lượng giao dịch lớn hơn so với Bitcoin.
  • Tính năng Anti Eplay: Đây là tính năng giúp bảo vệ tài sản và thông tin của bạn, BCD coin sẽ bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư thông qua tính năng này.
BCD coin – tiềm năng bị bỏ quên
BCD coin – tiềm năng bị bỏ quên

Đây là những ưu điểm nổi bật mà ngay cả Bitcoin cũng không có, tuy chỉ là một nhánh nhỏ của Bitcoin nhưng BCD coin lại phát triển với một tốc độ vô cùng nhanh chóng và tự đẩy cao được giá trị đồng tiền của mình. Là một đồng tiền điện tử, tiềm năng coin bcd từ lúc ra đời thực sự chứa rất nhiều tiềm năng với mức giá cao nhất lên tới 99.37 USD nhưng thời điểm hiện tại chỉ còn vẹn 0.598 USD. Tuy nhiên, có vẻ như nhà sáng lập của đồng tiền này không còn nghiêm túc với sự phát triển của dự án nữa, chúng không có lộ trình phát triển cụ thể, thật đáng buồn cho một đồng tiền tiềm năng.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về BCD coin và những phân tích về tiềm năng BCD coin. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi.

Google search engine