Tex coin là gì? Đánh giá chi tiết các đặc điểm nổi bật

Một số nhà đầu tư ở thị trường vẫn đang nỗ lực nhằm tìm ra một dự án tiền ảo có tiềm năng ở thị trường. Một trong số này có sự nổi trội nhất đó là Tex coin. Mặc dù đây là một đồng token mới tuy nhiên dự án của TEX là IotexPad hiện đã có ở thị trường kể từ 2017. Đến nay thì dự án đang có sự phát triển mạnh mẽ và khá nổi tiếng ở mảng tiền ảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Tex coin là gì và đánh giá đồng coin này chi tiết.

1. IotexPad (TEX Coin) là gì?

Tex coin được xem là một hệ thống ICO phi tập trung được sử dụng với những dự án vận hành ở chuỗi khối IoTex. Dự án này là Launchpad riêng với toàn bộ những dự án IoTex, đem những dự án thích hợp với cộng đồng đầu tư, nơi thành viên có thể truy cập vào dự án hàng đầu.

IoTexPad đưa ra một phương thức mà những dự án IoTex mới có khả năng kêu gọi vốn từ một hệ thống cũng như bảo đảm doanh thu bán mã thông báo cùng đặc điểm bảo mật đứng đầu.

Giới thiệu về dự án Tex coin là gì?
Giới thiệu về dự án Tex coin là gì?

2. Điểm nổi bật của IotexPad (TEX Coin)

Được ra mắt như là một dự án đầu tư mã nguồn mở trong 2017, Tex coin đã hình thành nên một hệ thống phi tập trung có mục tiêu chính đó là trao quyền với Internet of Trusted Things, đây là một nền tảng mở, nơi mà những máy móc cùng con người có khả năng tương tác cùng với sự bảo đảm về mặt uy tín, độ tin cậy, có đầy đủ những quyền riêng tư, ý chí tự do.

Sở hữu một đội ngũ phát triển khoảng hơn 30 nhà khoa học kèm với kỹ sư nghiên cứu phía sau, mục tiêu chính của dự án đó là liên kết các blockchain, phần cứng bảo đảm an toàn và điện toán nhằm hỗ trợ cho những thiết bị mạng thông minh bảo đảm cho quyền riêng tư của mình

Đây được xem là một chuỗi khối riêng tư mà bên trong có một phương pháp chuỗi khối được cài đặt nhằm đưa ra nguồn năng lượng với IoT. Tex coin được tạo ra nhằm liên kết cùng với thế giới vật lý của những thiết bị IoT một cách nhanh chóng và có khả năng cải tiến từ việc dùng cơ cấu Roll-DPoS.

Tạo quỹ đơn giản: Dự án Tex coin đưa ra những phương thức mà dự án IoTex mới có khả năng kêu gọi vốn qua một hệ thống mà được đa phần thị trường tiền ảo đã dùng.

Đối tượng mở rộng: được xem là Launchpad khá phổ biến, dự án này có sự tiếp cận với các đối tượng yêu thích tiền ảo và nhà đầu tư, các đối tượng có thể để ý đến việc sở hữu quyền truy cập sớm đến việc bán ra mã token có chất lượng.

Bảo đảm an toàn với người dùng: nhà đầu tư không phải tìm thêm những dự án do Tex coin đã đem đến những dự án bảo đảm uy tín với thành viên trong cộng đồng. Những nhà đầu tư có khả năng dùng tài sản tiền ảo của họ nhằm truy cập đến mã token đó mà không mắc phải rủi ro tiền ảo.

Chú trọng vào việc phát triển: những dự án Tex coin không nhất thiết hình thành nên hệ thống gây quỹ cho riêng họ. Trong khi Iotexpad có hỗ trợ việc bán ra mã token cùng tính bảo mật tối ưu, những dự án chú trọng vào việc phát triển ý tưởng chính.

3. Giới thiệu về TEX Coin

Tex coin là một dự án tiền ảo thực hiện lưu hành chính ở nền tảng của dự án. Nó được biết đến phổ biến là mã thông tin có khả năng phát triển. Một vài nhà đầu tư đã bỏ tiền vào thị trường này khi nhận ra được những ưu điểm nổi bật dự án mang lại.

 • Tên token: IoTexPad Token
 • Mã: TEX
 • Seed Round: 420,000,000 Đô
 • Private Round: 1,360,000,000 Đô.
Giới thiệu các thông tin cơ bản của Tex coin
Giới thiệu các thông tin cơ bản của Tex coin

4. Đội ngũ phát triển của TEX Coin

Dự án này có cho mình khoảng hơn 30 nhà phát triển, kỹ sư, nhà khoa học máy tính có chuyên môn, những thành viên xuất thân từ nhiều tập đoàn hay doanh nghiệp lớn ở lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng đến nay thì dự án chưa công bố rõ ràng thông tin các thành viên tham gia đội ngũ phát triển dự án.

Đối tác và các nhà đầu tư

Khi nhìn ra được những khả năng phát triển mạnh mẽ và khả thi của Tex coin ở dài hạn thì dự án này đã hấp dẫn được khá nhiều các nhà đầu tư và những đối tác chiến lược nhằm cùng nhau phát triển với mình, chi tiết là:

Đối tác phát triển:

 • OX bull
 • BSSC Station
 • Gamerich
 • Techpad
 • MIMO
 • Moon Starter

Những nhà đầu tư góp vốn vào dự án

 • D21 Ventures
 • ARK Ventures
 • AC Capital
 • AU21 Capital
 • ALVES Ventures

Đây đều được xem là các doanh nghiệp đứng đầu ở mảng tiền ảo. Sau khi được những doanh nghiệp này bỏ tiền thì dự án đang ngày càng lên giá trị hơn ở thị trường. Do đó mà đồng Tex coin cũng khởi điểm với một mức giá tốt ở thị trường.

5.Có nên bỏ tiền vào dự án Tex coin không?

Ngày nay dự án này vẫn đang chú trọng chuyên môn nhằm vận hành các dự án mới, bảo đảm uy tín, an toàn. Điều này hỗ trợ cho các dự án có khả năng chú trọng chuyên môn tăng trưởng nhiều sáng tạo thú vị phát minh ra các ý tưởng cũng như nền tảng của mình khi mà dự án sẽ phụ trách việc bán token cùng sự bảo đảm về độ thông tin tối ưu.

Thời điểm này vội vàng đầu tư vào Tex coin sẽ có thể coi là khá mạo hiểm và rủi ro.

6. Vốn hóa thị trường nhận định giá TEX coin

Tex cho ra mắt thị trường chính thức là 100 triệu token và toàn bộ chúng đều được đưa ra thị trường, cho đến nay dự án chưa xuất hiện cơ chế đốt token nào.

Lưu ý là các thông tin về mức vốn hóa thị trường là các con số được đánh giá và thu gom về qua dụng cụ AI vì vậy mà mức độ chính xác sẽ không chắc chắn 100% và không có sự nhạy bén cùng tình hình thị trường. Chính nhà đầu tư phải đánh giá và nghiên cứu kỹ càng trước khi bỏ tiền ra.

Từ các thông tin này thì nhiều trang đánh giá đưa ra cho người dùng các thông tin nhanh về mức vốn hóa của thị trường ở một vài tình huống giả sử nhằm có thể nhìn ra được khả năng lên giá của Tex ở dài hạn.

Mức vốn hóa thị trường của Tex coin
Mức vốn hóa thị trường của Tex coin

7. Thị trường quan tâm đến dự án TEX coin này như thế nào?

Ngày nay vẫn chưa có các thông tin cụ thể về dữ liệu xếp hạng của dự án TEX ở toàn bộ mức vốn hóa thị trường tiền ảo. Tức là mức vốn hóa còn khá nhỏ hay là chỉ vừa mới được vận hành gần đây.

Nếu nhìn nhận về thông số yêu thích cũng như sự tin tưởng dựa vào dữ liệu thống kê thì có hơn 90% nhà đầu tư quan niệm là TEX coin sẽ lên giá và nhỏ hơn 10% quan niệm nó sẽ giảm giá ở dài hạn. Nhưng cần chú ý là thị trường đầu tư này vài lúc sẽ đi ngược với suy nghĩ của nhà đầu tư.

Trang Twitter của dự án sở hữu khoảng hơn 99 nghìn người theo dõi, đây là con số khá cao và ở đây có thể cập nhật được các thông tin, tin tức của dự án.

Trang Tele của dự án sở hữu khoảng hone 36 nghìn người theo dõi, con số này còn khá thấp và ở đây cũng có cung cấp nhiều thông tin về dự án.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Tex coin là gì cũng như đánh giá đồng coin này chi tiết xem có nên đầu tư vào đây hay không. Đây là một trong số các dự án đầu tư có tiềm năng sinh lời và phát triển mà nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu.

Google search engine