Hướng dẫn đăng ký Livecoin nhanh chóng nhất hiện nay

Cộng đồng tiền số ngày nay được thực hiện qua rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau. Ngoài các sàn giao dịch như Poloninex hay Bittrex thì Livecoin là một sàn giao dịch rất được ưa chuộng và khá phổ biến. Cùng tìm hiểu về sàn giao dịch này và cách để đăng ký Livecoin một cách nhanh nhất thông qua bài viết sau.

Thông tin cơ bản về Livecoin

Sàn Livecoin là nơi mua bán đồng tiền số được đánh giá uy tín trên thị trường. Sàn này thực hiện các giao dịch có khối lượng lớn một cách dễ dàng. Người dùng có thể tiến hành mua bán coin nhanh chóng với độ bảo mật cao.

Sàn giao dịch này ra đời ở nước Anh và hiện nay được phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là Việt Nam. 

đăng ký livecoin
Thông tin cơ bản về Livecoin

Hướng dẫn đăng ký Livecoin

Sàn Livecoin cho phép người dùng nạp hoặc rút tiền một cách trực tiếp rất đơn giản. Để làm được điều này người dùng cần có tài khoản Livecoin. Cách đăng ký livecoin gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1:

Vào trang web của Livecoin, chọn “Open a Trade Trương Mục” và tiến hành mở tài khoản giao dịch trên sàn này.

Bước 2:

Nhập thông tin cơ bản được yêu cầu, cụ thể:

  • Nhập tên đăng nhập (Username)
  • Lựa chọn mật khẩu, lưu ý phải nhiều hơn 12 ký tự, bao gồm số và chữ, chữ hoa và chữ thường, ký tự đặc biệt.
  • Tiến hành nhập lại mật khẩu
  • Nhập thông tin Email
  • Nhập mã code (Referral code)
  • Điền Capcha hình ảnh (nếu có)
  • Chọn đồng ý với các điều khoản

Sau khi điền các thông tin trên, người dùng bấm “Continue” để qua bước tiếp theo.

đăng ký livecoin
Nhập thông tin để đăng ký trên sàn Livecoin

Bước 3:

Sàn giao dịch sẽ gửi tới Email mà người dùng đã đăng ký thông tin để kích hoạt tài khoản. Người dùng làm theo yêu cầu trong Email thông qua các bước sau:

  • Tiến hành xác nhận Email bạn đã đăng ký trên sàn 
  • Dùng mã code xác nhận tài khoản
  • Tiến hành đăng nhập vào Livecoin

Bước 4:

Tiếp theo người dùng cần cài đặt mã Pin cho tài khoản của mình. Yêu cầu mã Pin gồm 4 số bất kỳ. Người dùng cần ghi nhớ mã Pin này để tránh việc quên mã Pin và phải tiến hành chi trả tiền cũng như khôi phục chúng mất nhiều thời gian.

Hướng dẫn sử dụng sau đăng ký Livecoin

Người dùng sau khi có tài khoản Livecoin thì tiến hành đăng nhập vào. Với lần đăng nhập đầu tiên hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã Pin đã tạo ở trên nhằm bảo mật tài khoản. Nhập mã Pin 4 ký tự, sau đó nhập thêm một lần nữa thì sẽ hiển thị được màn hình chính để sử dụng.

Tiếp theo, người dụng vào “Balance”, đây là ví của bạn dùng để lưu trữ đồng tiền số và tiến hành nạp hay gửi chúng. Ngay phía dưới sẽ là danh mục các đồng tiền số trong ví, tìm kiếm mục Bitcoin và nhấn vào “Deposit”. Đây là địa chỉ ví BTC của bạn, bạn có thể tiến hành nạp BTC vào tài khoản để giao dịch trên sàn. 

Sau khi đã nạp BTC vào sàn Livecoin và thực hiện các giao dịch thì người dùng sẽ cần đến việc chuyển BTC về đến bán lấy tiền Việt Nam. Đầu tiên người dùng cần lấy địa chỉ ví trên Remitano bằng cách đăng nhập vào tài khoản Remitano. Sau đó vào mục ví BTC để thực hiện tải địa chỉ ví về. Tại Livecoin người dùng tìm kiếm “witdrawal” để nhập BTC với số lượng muốn rút. 

Một lưu ý nhỏ nhà đầu tư cần nắm là sàn Livecoin chỉ cho phép rút tối đa 4.500 đô mỗi ngày. Vậy nên người dùng nếu muốn rút số lượng lớn thì cần thực hiện vào các ngày kế tiếp. Sau khi rút được BTC về ví Remitano thì người dùng đã có thể tiến hành giao dịch bán chúng cho người khác bằng đồng Việt Nam rất dễ dàng. 

Vừa rồi là bài viết chia sẻ tất tần tật mọi thông tin về đăng ký Livecoin. Hãy áp dụng những kiến thức này để tiến hành giao dịch trên sàn Livecoin, một nơi được đánh giá là uy tín và khá an toàn nhé

Google search engine