Arn coin là gì? Có phải là đồng tiền tiềm năng năm 2022

Dù bạn là một nhà đầu tư mới bắt đầu, kinh nghiệm ít, bạn là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tìm kiếm một tiền điện tử phù hợp, tạo ra lợi nhuận cho mình. Hiện tại, tại thị trường tiền điện tử, đã có rất nhiều loại tiền điện tử được cho ra ngoài thị trường, nhưng chúng ta không biết đau là một đồng tiền điện tử phù hợp với chúng ta và an toàn khi đầu tư vì thế chúng ta cần phải lựa chọn thật kỹ càng và sáng suốt khi đầu tư. Có một đồng tiền điện tử có thể đảm bảo được lợi nhuận đó là arn coin. Arn coin là tiền điện tử như thế nào, mà có thể đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về arn coin.

ARN coin?

Arn coin là một đồng tiền điện tử tạo ra dựa trên nền tảng chuỗi khối thuộc lĩnh vực hàng không, nhằm đảm bảo an toàn, Aeron là chủ sở hữu, cũng là cha đẻ của arn coin. Arn coin tạo ra nhằm mục đích an toàn, các vấn đề xảy ra sẽ được giải quyết hợp lý nhất.

arn coin
Arn coin là gì có liên quan như thế nào đến lĩnh vực hàng không

Aeron quyết định tạo ra đồng tiền điện tử arn coin nhằm mục đích gì?

Mục đích duy nhất của Aeron là tạo ra tính minh bạch, công khai khi mọi người sử dụng phương tiện di chuyển bằng máy bay và sẽ tạo cho mọi người sử dụng phương tiện máy bay cảm thấy an toàn hơn khi di chuyển, những vấn đề đó sẽ được thực hiện thông qua một hệ thống chuỗi khói mà công ty Aeron thiết lập ra.

Những điều này có thể sẽ không quá quan trọng đối với một số người nhưng đối với một số người khác thì dữ liệu, thông tin về chuyến bay như phi công là ai, kinh nghiệm của họ là bao nhiêu, tiếp viên bao gồm những ai, máy bay đã hoạt động được bao nhiêu năm, có các thiết bị bảo vệ khi gặp sự cố hay không,… là vấn đề mà họ luôn tìm kiếm để đảm bảo được sự an toàn khi họ sử dụng phương tiện duy chuyển bằng máy bay. Sau khi họ biết được những thông tin đó, họ sẽ cảm thấy an toàn và an tâm vì độ minh bạch và công khai.

Arn coin là một trong những mã thông báo của Aeron, arn coin sẽ giúp Aeron liên kết được với nhiều công ty, nhà đầu tư khác nhau tại các khu vực khác nhau, điều này sẽ giúp việc trao đổi các mã thông báo qua lại với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả. Điều quan trọng sẽ giúp Aeron có một nguồn lợi nhuận đủ lớn, để thực hiện các chính sách an toàn và minh bạch cho các người dùng khi sử dụng phương tiện đi lại bằng máy bay.

Một số thông tin về arn coin:

 • Tên gọi thường dùng của mã thông báo (token): ARN hay Arn coin.
 • Tổng số arn coin sẽ được phát hành ra ngoài thị trường: 20.000.000 ARN.
 • Tổng số arn coin hiện tại phát hành ra thị trường: 13.000.000 ARN.
 • Sử dụng nền tảng chuỗi khối: Ethereum thuộc token ERC2.0.
 • Website chính thức có thể đăng nhập vào: aeron.aero.
 • Ngoài ra chúng ta còn có thể vào trang chủ chính thức của arn coin bằng các mạng xã hội như: Telegram, Twitter, BitconTalk, Facebook, Github và Reddit.
arn coin
Những thông tin cơ bản cần thiết về arn coin

Mục đích tạo ra arn coin

Mục đích chính tạo ra đồng tiền điện trở này nhằm giải quyết các vấn đề còn mắt phải của ngành hàng không:

 • Mọi người rất khó xác định được chính xác thông tin, dữ liệu về một chuyến bay, nhất là một chuyến bay nhỏ thì dữ liệu thông tin sẽ không được cập nhật cho hành khách.
 • Một số người có nhu cầu thuê máy bay nhằm mục đích đi du lịch, thì sẽ không tìm kiếm được bởi những chủ nhân của chiếc máy bay đó sẽ không biết là mình là ai? Đang cần thuê hay không?
 • Mỗi lần chúng ta bảo trì, sửa chữa về các bộ phận như khung máy bay, động cơ, cánh quạt và các bộ phận khác thì chúng ta phải ghi lại và giữ cẩn thận những thông tin đó, đảm bảo lần sau chúng ta sẽ còn đủ các thông tin đó.
 • Một phần quan trọng đó là một nơi để lưu trữ lịch trình chuyến bay, những nơi mà họ đi qua, những đánh giá và góp ý của các hành khách để chuyến bay trở nên hoàn thiện và hành khách sẽ cảm thấy an toàn khi sử dụng chuyến bay. Nhưng chủ yếu những vấn đề đó đều được lưu trữ thông qua giấy tờ, ghi chép sẽ lưu trữ sẽ không được lâu, các trường hợp như cháy hoặc bị ướt thì chúng sẽ không còn nguyên vẹn để chúng ta sử dụng.

Để giải quyết các vấn đề trên vì thế Aeron đã đưa ra ARN:

 • Sử dụng công nghệ chuỗi khối sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác định được những thông tin, dữ liệu của các chuyến bay mà chúng ta chuẩn bị sử dụng. Cho dù là tham gia chuyến bay nhỏ hay lớn chúng ta đều sẽ vẫn xác định được những dữ liệu thông tin cần thiết.
 • Những thông tin liên quan đến việc bảo trì, sửa chữa các thiết bị, bộ phận của máy bay sẽ được ghi lại dựa vào công nghệ chuỗi khối. Bên cạnh đó, các lịch trình, trải nghiệm và những ý kiến đóng góp của khách hàng cũng được tổng hợp và lưu trữ lại để góp phần đảm bảo tính an toàn và minh bạch nhất.
 • Những vấn đề trên sẽ được đảm bảo cho mọi người thông qua một số hồ sơ lưu trữ, chúng ta chỉ cần đăng nhập vào thì chúng ta sẽ xem được các hồ sơ lưu trữ đó. Nó được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, còn có thể thỏa thuận hay cho thuê các điều lệ giữa nhân viên, phi công và hành khách. Sẽ được thể hiện thông qua những giao diện được thiết kế vô cùng hấp dẫn và thu hút người dùng thông qua hệ thống công nghệ chuỗi khối.

Tỷ giá của arn coin ngày hôm nay

 • Giá 1 ARN hôm nay là 8.36VND.
 • Giá thay đổi trong vòng 24 giờ là -0.3777VND giảm 4.32%.
 • Giá thấp nhất trong 24 giờ là 7.98VND, cao nhất là 8.46VND.
 • Khối lượng giao dịch của arn trong 24 giờ là 1,393,897,329.97VND. giảm 31.09% so với trước.
 • Hiện tại thì đồng tiền điện tử này được xếp hạng 2752.
 • Vốn hóa thị trường đạt con số 168,492,312.83 VND, tăng 4.64% so với cùng kỳ ngày trước.
arn coin
ARN hôm nay

Mua bán, trao đổi ARN ở đâu là an toàn và uy tín?

hiện tại trên thị trường, đã có rất nhiều các sàn giao dịch điện tử được ra mắt. Mình khuyến khích các bạn trao đổi mua bán ARN tại sàn giao dịch như sau: Binance, INDEX, Kuna, Tidex, Bit-Z là những sàn giao dịch an toàn, uy tín. cái nhà đầu tư có thể trao đổi thông qua các cặp tiền ARN/ BTC, ARN/EHT.

Một điều các bạn không thể quên đó là nơi lưu trữ cho ARN, bất kể bạn tham gia đầu tư vào loại tiền điện tử nào, thì cũng phải tìm kiếm cho mình ví điện tử phù hợp. Đối với ARN thì mình khuyến khích các bạn sử dụng ví MyEtherWallet, Trezor, Metamask. Nếu bạn là một nhà đầu tư thường xuyên giao dịch tại các sàn giao dịch điện tử, thì mình khuyên các bạn nên lưu trữ ARN vào các ví tại các sàn giao dịch của bạn để thuận tiện giao dịch.

Đó là toàn bộ những thông tin mà mình tìm kiếm được liên quan đến arn coin. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Aeron cũng như token của nó là arn coin. Sẽ lựa chọn cho mình một hướng đi mới, tạo ra lợi nhuận cao trong đầu tư hiện tại cũng như trong tương lai.

Google search engine