CPT coin là gì? Đánh giá các thông tin chi tiết về dự án 

Đầu tư tài chính ngày nay là một lĩnh vực khá quen thuộc với nhiều người và nổi trội trong số đó là thị trường tiền ảo. Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì lĩnh vực này cũng đang được phát triển hơn và ngày càng có nhiều dự án tiền ảo ra đời để phục vụ điều này. Trong đó có khá nhiều dự án tiền ảo mang nhiều đặc tính nổi bật và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Cryptaur, những điểm nổi bật của CPT coin cũng như đánh giá chi tiết về CPT coin.

1. Dự án Crypto Puzzles là gì?

Crypto Puzzles hay CPT coin là dự án game giải đố, từng câu hỏi sẽ là mảnh ghép được xáo trộn. Nhà đầu tư phải giải được câu đố qua việc sắp xếp những mảnh ghép lại thành hình. Hình ảnh này chính là những Private Key hỗ trợ họ vào các ví đặc biệt có phần thưởng.

Để có thể gia nhập vào trò chơi thì nhà đầu tư cần mua những câu đố, từng câu mang trị giá 1000 CPT coin. Cách thức trò chơi xổ số hay rút thăm tuy nhiên cần nhà đầu tư có tính sáng tạo và thông minh nhằm thử khả năng của mình. Nhà đầu tư có thể trúng được giải thưởng lên đến 400.000 CPT coin, bên cạnh đó còn có khá nhiều giải thưởng NFT ngẫu nhiên.

Giới thiệu về Crypto Puzzles và CPT coin
Giới thiệu về Crypto Puzzles và CPT coin

2. Mục Tiêu Của Cryptaur hay CPT coin:

Dự án CPT coin được ra đời nhằm gia tăng sự hiệu quả của toàn bộ những tương tác của xã hội qua việc giải phóng chúng khỏi toàn bộ hình thức trung gian làm cho việc tương tác này tiến hành nhanh chóng, an toàn, rõ ràng và cả hai đều có lợi. Mục đích này sẽ có được qua việc hình thành hệ sinh thái phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain nghiêm ngặt và có tính tương tác người dùng ở hệ thống ngang hàng. Hệ sinh thái của dự án CPT coin sẽ được dùng bởi nhà đầu tư và nhiều nhà cung ứng dịch vụ và hàng hóa ở nhiều nơi toàn cầu.

3. ​CPT coin là gì?

CPT coin là đồng tiền của dự án này, đồng tiền này mang các đặc điểm chính như sau:

Được dùng nhằm mua các câu đố, từng câu tương ứng với 1000 CPT.

Chi trả các giải thưởng cho câu đố, giải lớn nhất là khoảng 400.000 CPT coin

Sử dụng nhằm chi trả khoản phí giao dịch ở hệ thống khi tiến hành những tính năng trong game

Thưởng khi giới thiệu nhà đầu tư mới là 100 CPT coin.

4. ​Đứng sau CPT coin là ai?

Những người đứng phía sau dự án CPT coin này sẽ làm cho bạn có thể đánh giá kỹ hơn về dự án này. Ngày nay những người sáng lập nên dự án gồm có tỷ phú người Nga Dmitry Buriak (người hình thành nên tập đoàn Vision) cùng nhiều người có thời gian làm việc lâu năm ở mảng tài chính. Thông tin chi tiết về những người sáng lập như sau:

Dmitry Buriak, là chủ tích của tập đoàn Vision. Ông là doanh nhân sở hữu kinh nghiệm lâu năm ở mảng công nghiệp, luyện kim cùng những món hàng về sức khỏe do ông đi theo lối sống lành mạnh. Ông là người được cho là có được tầm nhìn xa ở mọi mảng đầu tư nào.

Grey Bachách là một kỹ sư máy tính chuyên nghiệp và đồng thời là thợ mỏ lâu năm của đồng tiền Bitcoin.

Jean Marc Jacobson, ông là một thương gia ở dịch vụ tài chính cũng như người có trách nhiệm ở những mối quan hệ đặc biệt là ở công việc.

Satish Ambati: là người có chuyên môn làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn và cũng là người có sự yêu thích với tiền ảo trong lâu dài, đã thể hiện là người có nhiều thành tích đáng nể ở mảng tiền ảo này.

Adam Everton: là người rất giỏi ở đa phương diện cùng kỹ thuật và thiết kế, Adam là người có cái nhìn nhạy bén ở đội ngũ hình thành thương hiệu. Đặc biệt là về bề dày kinh nghiệm thiết kế đồ họa.

Alvin Yang: đây là người có khả năng ở việc quản lý và có kế sách về phòng chống giả mạo, liên kết giữa nhiều doanh nghiệp, các công ty chính phủ cùng nhiều quỹ đầu tư tư nhân ở quy mô đa quốc gia.

Andrey Zamovshiy, đây là người sáng lập nên Ambisafe, có chuyên môn về mảng phát triển tiền ảo kể từ 2010. Người đã cho ra đời khá nhiều dự án tiền ảo…

Brian Snyder: đây là người có chuyên môn ở mảng tư vấn về nhiều giải pháp máy tính với công ty. Ngày nay chú trọng những dự án dùng blockchain kể từ 2012.

Oleksii Matiiasevych: đây là kỹ sư có kỹ năng cao. Ông đã có 10 năm làm việc ở mảng phát triển nên những thuật toán chủ chốt và đang làm việc full-time cùng với Ethereum khoảng 1 năm qua. Ngày nay ông đang đi theo chuyên môn về mảng tiền ảo.

Đội ngũ phát triển của CPT coin
Đội ngũ phát triển của CPT coin

5. Thông tin về dự án CPT coin lừa đảo

Nhiều nhà đầu tư nước ta bản chất không dành sự quan tâm nhiều đến dự án này do CPT coin không thuộc danh sách được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn do nhiều hoạt động xoay quanh dự án. Nhưng vẫn có nhiều người đưa ra đánh giá về một số điểm để người mới để ý.

Một mặt có thể thấy được có khá nhiều những trang báo lớn viết ra những bài phân tích, tung hô dự án này một cách khá chủ quan và có vẻ không trung thực, họ chưa có đội ngũ đánh giá kỹ càng mà vẫn đi theo số đồng cũng như cộng đồng hay nhận tiền quảng cáo do đó nhà đầu tư cần lưu chú lựa chọn những nguồn tin uy tín để tìm hiểu và đưa ra quyết định cho mình. Với dự án CPT coin này thì nhiều nhà đầu tư cho ra quan điểm có dấu hiệu là SCAM, nen suy nghĩ kỹ trước khi bỏ tiền vào đây.

6. Tương lai của dự án này ra sao? Có nên đầu tư vào CPT coin?

Dự án này là hệ thống game về mật mã xếp hình là nhiều câu đó có khóa cá nhân nhằm truy cập đến ví đặc biệt và có khả năng nhận phần thường đến khoảng 400.000 CPT coin, và có thể nhận thưởng ngẫu nhiên NFT. Những thông tin đánh giá này là sự tổng hợp và nghiên cứu, nhà đầu tư nên thử giao dịch một thời gian ngắn để bảo đảm trước khi thật sự bắt đầu.

7. Hệ thống Thanh Toán của CPT coin

Nhà đầu tư ở toàn bộ dịch vụ nằm trong hệ sinh thái của dự án sẽ có thể chi trả qua việc dùng toàn bộ những tùy chọn thanh toán theo ý mình, qua tiền ảo, tiền mặt hay token của Cryptaur. Tính năng chính của hệ thống thanh toán này đó là đưa ra được cổng thanh toán nhanh chỉ với một lần click chuột cùng mức phí giao dịch nhỏ nhất và sự tối ưu trải nghiệm người dùng.

Hệ thống thanh toán của CPT coin
Hệ thống thanh toán của CPT coin

8. Hệ Thống Bảo Vệ Quyền Người Dùng

Quyền người dùng của những nhà cung cấp và nhà đầu tư sẽ được đảm bảo thông qua thuật toán Heuristic khá đặc biệt, nguyên tắc ứng xử toàn thế giới cùng quá trình xử lý tranh chấp người dùng được thực hiện bởi Cơ Quan Trọng tài Cryptaur. Ở vài tình huống cụ thể, việc phục hồi công lý có khả năng làm cho việc giữ hay chuyển tiếp tài khoản chi trả mã hóa, sharing-grace, và ở tình huống cụ thể nào đó sẽ có sự chỉnh sửa lại những team-bounce đã trao giải thưởng trước đó.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Cryptaur và đồng CPT coin mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án nổi bật tuy nhiên cũng đang gặp phải vấn đề về lừa đảo. Bản chất thì dự án nào cũng tiềm ẩn nguy cơ, do đó mà nhà đầu tư nên sáng suốt đánh giá kỹ càng trước khi quyết định.

Google search engine