Sàn Mexc là gì? Giải đáp về sàn Mexc có uy tín không? 

Cũng giống như các loại sàn giao dịch tiền tệ khác, sàn Mexc được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Sàn mặc dù ra đời muộn so với thị trường nhưng đã vượt lên một cách ngoạn mục và trở thành sàn thuộc Top đầu thế giới. Vậy sàn Mexc có gì mà lại thu hút mạnh mẽ đến thế, hay Sàn Mexc có uy tín không, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khái niệm về sàn Mexc và các thông tin cơ bản về sàn 

sàn mexc có uy tín không
Những thông tin cơ bản về sàn Mexc

Sàn Mexc hay còn được gọi là cái tên MXC trước đó. Là một sàn giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng. Sàn được các nhà chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới như Wall Street ở Mỹ, hay Blockchain đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Sàn Mexc lọt Top thế giới bởi mang đến những dịch vụ hiện đại cho người dùng về sự an toàn bảo mật thông tin, tiện ích, đa dạng. 

Cụ thể hơn, sàn Mexc hiện đang có các dịch vụ như: giao dịch ngay, ký quỹ, giao dịch Token,… Đặc biệt, để giúp đỡ người dùng thuận tiện trong việc dùng ngôn ngữ, sàn đã thiết kế ứng dụng với các thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Trung, Nhật, Việt, Hàn, Hoa và Indonesia,..

Bên cạnh đó, sàn còn là nơi giao dịch về OTC, Mua/bán Crypto bằng thẻ Card.

Những thành tựu nổi bật của sàn Mexc

Sàn Mexc là nơi cung cấp hàng đầu về kỹ thuật số, nổi bật về các đội ngũ có nhiều kinh nghiệm, là nơi uy tín về việc bảo mật thông tin và tài sản cho người tiêu dùng. Sự khẳng định khi nhà đầu tư đặt ra câu hỏi: “Sàn Mexc có uy tín không ?” được chứng minh bằng những thành tựu đáng nể. Chẳng hạn như, vào năm 2019, sàn đã đạt niềm tin trọn vẹn bởi người dùng khi chiếm 5% thị trường về tiền và tài sản kỹ thuật số trên thế giới. Hay nổi bật trong sự kiện được vinh danh là một trong những nơi đáng tin cậy và uy tín nhất về giao dịch kỹ thuật số, được đăng bởi tạp chí truyền thông Blockchain. 

Những điểm mạnh và điểm yếu của sàn

Để biết sàn mexc có uy tín không ta cần phân tích các điểm mạnh điểm yếu. 

Điểm mạnh

Sàn có ưu thế rõ rệt khi có nhiều chức năng đa dạng dành cho người dùng. Đi kèm đó là độ bảo mật cao, đem lại cảm giác an tâm về nơi lưu giữ tài sản của nhà đầu tư. Thị trường đa dạng với nhiều mô hình khác nhau, gồm có các chương trình ưu đãi hỗ trợ người dùng. 

sàn mexc có uy tín không
Sàn Mexc với đa dạng các chức năng

Điểm đặc biệt nhất, về mức hoa hồng dành cho người giới thiệu sàn rất cao, hấp dẫn (lên đến 50%), thông thường từ 30 % đến 50% với các mức cụ thể của Spot và Future như sau:

  • Về Spot:

Dưới 10,000 MX: 30%.

10,000 – 100,000 MX: 40%.

Trên 100,000 MX: 50%.

Partners sẽ có chính sách khác.

  • Future:

Dưới 10,000 MX: 10%.

10,000 – 100,000 MX: 20%.

Trên 100,000 MX: 30%.

Partners sẽ có chính sách khác.

Ưu đãi tiện lợi phải kể đến khi sàn Mexc đem lại là có thể rút tối đa 5 BTC/ngày mà không phải thao tác KYC, thuận tiện cho nhà đầu tư sử dụng.

Điểm yếu

Sàn Mexc vẫn còn lỗi về font chữ tiếng Việt, lỗi “đơ” phần mềm khi dùng các tính năng. 

Ở giao diện, sàn thể hiện đa dạng các công cụ nên có phần hơi rối và khó nắm bắt được thông tin. 

Bên cạnh đó, về độ thanh khoản thì sàn hiện vẫn đang còn khá thấp. Vấn đề này dù không ảnh hưởng lớn tới việc thao tác và thực hiện lệnh trên sàn. Nhưng không đủ cao khi cạnh tranh với các sàn khác như Binance, Huobi,…

Như vậy, Sàn Mexc đem lại cho người dùng sự tối ưu về giao dịch kỹ thuật số. Đây là 1 sàn có tiềm lực cao và đáng được tin cậy. Bởi số lượng người sử dụng và thị phần của sàn chiếm lĩnh trên thị trường toàn cầu. Điều này đem lại niềm tin và sự an toàn khi giao dịch các lệnh. Chính vì vậy, bài viết trên đây hy vọng đã giải đáp được phần nào về vấn đề “Sàn Mexc có uy tín không”. Chúc bạn nắm bắt được các thông tin quan trọng và thành công. 

Google search engine