Sàn Mexc là gì? Giải đáp về sàn Mexc có uy tín không? 

Cũng giống như các loại sàn giao dịch tiền tệ khác, sàn Mexc được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Sàn mặc dù ra đời muộn so với thị trường nhưng đã vượt lên một cách ngoạn mục và trở thành sàn thuộc Top đầu thế giới. Vậy sàn Mexc có gì mà lại thu hút mạnh mẽ đến thế, hay Sàn Mexc có uy tín không, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khái niệm về sàn Mexc và các thông tin cơ bản về sàn 

sàn mexc có uy tín không
Những thông tin cơ bản về sàn Mexc

Sàn Mexc hay còn được gọi là cái tên MXC trước đó, là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi tiếng. Sàn được các nhà chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới đánh giá cao. Sàn Mexc lọt Top thế giới nhờ việc cung cấp những dịch giao dịch tiền điện tử chất lượng với độ an toàn và bảo mật cực kỳ cao. 

Cụ thể hơn, sàn Mexc hiện đang triển khai những dịch vụ như: giao dịch ngay, ký quỹ, giao dịch Token,… Đặc biệt, để giúp đỡ người dùng thuận tiện trong việc dùng ngôn ngữ, sàn đã hỗ trợ nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Trung, Nhật, Việt, Hàn, Hoa và Indonesia,…

Bên cạnh đó, sàn còn hỗ trợ những tính năng như giao dịch về OTC, Mua/bán Crypto bằng thẻ Card… mà những sàn khác ít hỗ trợ

Những thành tựu nổi bật của sàn Mexc

Sàn Mexc được đánh giá là nơi cung cấp hàng đầu về nền tảng giao dịch kỹ thuật số, được điều hành bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm. Sàn luôn đảm bảo uy tín về việc bảo mật thông tin và tài sản cho người tiêu dùng. Một trong những câu hỏi mà nhà đầu tư thường đặt ra là: “Sàn Mexc có uy tín không ?”. Chúng ta có thể trả lời câu hỏi này bằng cách nhìn vào những thành tựu mà sàn đạt được. Chẳng hạn như, vào năm 2019, sàn chiếm được niềm tin của với 5% thị trường về tiền và tài sản kỹ thuật số trên thế giới. Hay nổi bật trong sự kiện được vinh danh là một trong những nơi đáng tin cậy và uy tín nhất về giao dịch kỹ thuật số, được đăng bởi tạp chí truyền thông Blockchain. 

Những điểm mạnh và điểm yếu của sàn

Để biết sàn Mexc có uy tín không ta cần phân tích các điểm mạnh điểm yếu.

Điểm mạnh

Sàn có ưu thế rõ rệt khi có nhiều chức năng đa dạng dành cho người dùng. Đi kèm đó là độ bảo mật cao, đem lại cảm giác an tâm về nơi lưu giữ tài sản của nhà đầu tư. Thị trường đa dạng với nhiều mô hình khác nhau, nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ người dùng.

sàn mexc có uy tín không
Sàn Mexc với đa dạng các chức năng

Điểm đặc biệt nhất là mức hoa hồng dành cho người giới thiệu sàn rất cao, hấp dẫn (lên đến 50%), thông thường từ 30 % đến 50% với các mức cụ thể của Spot và Future như sau:

  • Về Spot:

Dưới 10,000 MX: 30%.

10,000 – 100,000 MX: 40%.

Trên 100,000 MX: 50%.

Partners sẽ có chính sách khác.

  • Future:

Dưới 10,000 MX: 10%.

10,000 – 100,000 MX: 20%.

Trên 100,000 MX: 30%.

Partners sẽ có chính sách khác.

Ưu đãi tiếp theo phải kể đến khi sàn Mexc đem lại là có thể rút tối đa 5 BTC/ngày mà không phải thao tác KYC, thuận tiện cho nhà đầu tư sử dụng.

Điểm yếu

Sàn Mexc vẫn còn lỗi về font chữ tiếng Việt, lỗi “đơ” phần mềm khi dùng một số tính năng.

Ở giao diện, sàn cung cấp đa dạng công cụ hỗ trợ nên giao diện có phần hơi rối và khó nắm bắt với người mới.

Bên cạnh đó, về độ thanh khoản thì sàn hiện vẫn đang còn khá thấp. Vấn đề này dù không ảnh hưởng lớn tới việc giao dịch và thực hiện lệnh trên sàn, không đủ lớn để cạnh tranh với các sàn khác như Binance, Huobi,…

Như vậy, Sàn Mexc đem lại cho người dùng sự tối ưu về giao dịch kỹ thuật số. Đây là 1 sàn có tiềm lực cao và đáng được tin cậy. Bởi số lượng người sử dụng và thị phần của sàn chiếm lĩnh trên thị trường toàn cầu. Điều này đem lại niềm tin và sự an toàn khi giao dịch các lệnh. Chính vì vậy, bài viết trên đây hy vọng đã giải đáp được phần nào về vấn đề “Sàn Mexc có uy tín không”. Chúc bạn nắm bắt được các thông tin quan trọng và thành công.

Google search engine