Máy tính MyFxBook mang lại những tiện ích gì khi sử dụng?

Máy tính MyFxBook là một công cụ được sử dụng rất nhiều trong quá trình phân tích đầu tư. Nếu đánh giá những công cụ trực tuyến phục phụ cho phân tích đầu tư thì máy tính MyFxBook là một cái tên không thể thiếu khi đầu tư Forex. Mặc dù vẫn tồn tại những điểm chưa hoàn thiện, thế nhưng MyFxBook là một dịch vụ sở hữu lượng tính năng rất nhiều mà những trader không thể bỏ qua với khả năng tính toán và đưa ra thống kê chi tiết. Một trader khi sử dụng MyFxBook trong các giao dịch sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro khi đầu tư.

Myfxbook là gì?

Một cách đơn giản thì MyFxBook chính là một trang web dành cho cộng đồng trader hiện tại đang đầu tư vào lĩnh vực ngoại hối. Tương tự như những cái tên khác trên thị trường, để sử dụng được máy tính MyFxBook và những công cụ đi kèm thì trader cần phải mở một tài khoản tại đây. Dường như đã số những trader hiện tại trên thế giới đều sử dụng MyFxBook như là một cộng cụ để kết nối với nhau thông qua các tài khoản. Chính vì sự liên kết này mà quá trình đầu tư sẽ trở nên có hiệu quả hơn nhờ kinh nghiệm từ cộng đồng rộng lớn.

Công cụ phân tích đầu tư MyFxBook.
Công cụ phân tích đầu tư MyFxBook.

MyFxBook là một công cụ phù hợp cho mọi trader từ mới cho tới nhiều kinh nghiệm. Họ kết nối với nhau thông qua những tài khoản trên thị trường, nhờ vào tính năng sao chép giao dịch mà từ đó mang về những khoản lợi nhuận.

Máy tính MyFxBook có những công cụ nào?

Dành cho những trader mới tìm hiểu về MyFxBook, thì đây là một công cụ chứa đựng nhiều sản phẩm mang lại sự hữu ích rất lớn trong quá trình đầu tư, cụ thể:

Ở tại giao diện mới truy cập, MyFxBook đã mang những nội dung quan trọng hiển thị một cách trực quan tại phần menu với những danh mục chi tiết nhất. Đây là những tiện ích, dịch vụ mà đội ngũ xây dựng trang web muốn mang tới cho trader. Để hiểu rõ hơn về những nội dung và điểm nổi bật của các công cụ hãy theo dõi tiếp những nội dung chi tiết ngay bên dưới đây.

Home trong Myfxbook

MyFxBook phân tích chỉ số một cách chi tiết.
MyFxBook phân tích chỉ số một cách chi tiết.

Home là nơi trader có thể sử dụng để cập nhật nhanh nhất những tin tức kinh tế trên thị trường một cách liên tục và nhanh nhất. Từ đó có thể theo dõi những biến động, sự kiện lớn từ các quốc gia, kết hợp những yếu tố kinh tế vào quá trình phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản để đưa ra nhận định về thị trường. Không những thế, tính năng máy tính MyFxBook là một trong những thế mạnh của nền tảng này khi nó đưa ra những tham số, giá trị cụ thể có liên quan đến PIP hay giá trị tiền ký quỹ, dãy Fibonacci,.. một cách kịp thời và có độ chính xác cao.

Portfolio trong myfxbook

Portfolio sẽ là nơi được sử dụng để kết nối những tài khoản trên cộng đồng lại với nhau tạo nên một hệ sinh thái MyFxBook rộng lớn nơi những trader có thể học hỏi và nâng cao kinh nghiệp. Ngoài ra, Portfolio còn là nơi mang lại một khả năng phân tích tuyệt vời về các giao dịch của nhiều trader có kinh nghiệm trên thị trường. Chính vì vậy, đây sẽ là công cụ để giúp nâng cao kinh nghiệm và rút ra bài học trong quá trình giao dịch.

Charts trong Myfxbook

Khi nhắc tới Charts. Có lẽ chúng ta sẽ liên tưởng đến ngay những mô hình kỹ thuật hoạt động dựa vào những biểu đồ đặc trưng dựa vào các khung thời gian. Bên cạnh đó, trader khi sử dụng MyFxBook còn có thể dễ dàng chia sẻ những bài phân tích của mình tới những trader khác trong cộng đồng. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng tham khảo những mô hình của trader trong cộng đồng. Nếu nhận thấy một mô hình nào đó có độ chính xác và tin cậy cao. Lúc này người dùng hoàn toàn có thể sao chép một cách đơn giản về tài khoản của mình. Ngoài ra, những biến động được thể hiện qua biểu đồ sẽ được gửi về email.

Google search engine