Sàn GKFX lừa đảo?  Các thông tin chi tiết về sàn GKFX

Đối với các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, sàn GKFX là cái tên rất quen thuộc. Sàn được đánh giá bao gồm có mặt tích cực lẫn tiêu cực. Và đa số, hiện nay sàn đang mắc phải hoài nghi rằng sàn GKFX lừa đảo có phải sự thật hay không ? Bằng chứng để dẫn đến vấn đề trên do gần đây phát hiện ra trang web của GKFX đang có dấu hiệu bị mạo danh.

Định nghĩa sàn GKFX

GKFX hay còn gọi là GKFX Prime, đây là sàn con của công ty mang tên GKFX Investment Group Limited. Sàn được ra đời trong khoảng thời gian 2012 tại nước Anh.

Trong thời gian hiện nay, sàn GKFX được phủ sóng trên khắp 100 quốc gia và chủ yếu tập trung nhiều ở khu vực châu Á. Tính đến nay, GKFX đã đi chặng đường 10 năm và đã có chi nhánh GKFX Prime tại Việt Nam.

Tính pháp lý của sàn GKFX

Vì đã tồn tại được 10 năm, 1 hành trình tương đối dài, nên GKFX đã sở hữu 2 loại giấy phép lưu hành được cấp từ: Ủy ban dịch vụ tài chính mang số hiệu SIBA/L/14/1066 và Cơ quan giám sát tài chính đính kèm số hiệu 130602. Song song, GKFX đã không ngừng nổ lực, phát triển để trải rộng ra phạm vi toàn cầu. Những thành tựu sàn GKFX đạt được là: Là nền tảng giao dịch tốt và hiện đại nhất 2017, nhà môi giới tốt nhất châu Á năm 2017,….

sàn gkfx lừa đảo
Tính pháp lý của sàn GKFX

Bên cạnh đó, tính tới nay, GKFX đã có trong tay khối lượng giao dịch khổng lồ tương đương khoảng 300 triệu USD. Đây chính là minh chứng cho việc sàn hoạt động phát triển mạnh mẽ, nổi tiếng. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, bị vướng tin đồn là sàn GKFX lừa đảo ?

Để biết được chính xác, các thông tin cần được kiểm tra rõ ràng để đính chính lại sự việc này.

Các chương trình ưu đãi sàn GKFX đem lại

Để có thể là một trong những sàn lọt top và chiếm ưu thế trên thị trường thế giới. Sàn GKFX đã tung chiêu tặng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Cụ thể như: Người dùng sẽ nhận thưởng lên tới 168$ mà không cần phải nạp tiền, sàn cam kết tặng 100% vốn khi nạp tiền lần đầu tiên hay chương trình hỗ trợ 25% trên vốn tài khoản trong lần nạp kế tiếp. Chính những chính sách hấp dẫn này, đã thu hút các nhà đầu tư ngày càng sử dụng nhiều. Dẫn đến, sàn GKFX là 1 trong những sàn đạt mức phát triển vượt trội mà khó có sàn nào có thể cạnh tranh lại.

Nền tảng giao dịch

Giao dịch trên sàn mà nhà đầu tư luôn chú trọng trong việc tìm nền tảng giao dịch. Do là công cụ giúp cho nhà đầu tư tìm kiếm và khai phá được lợi nhuận. Bên cạnh đó, sàn còn giúp đỡ các nền tảng khác như MT5 Webtrader, MT4 WebTrader,… Sàn đưa ra các biện pháp giúp nhà đầu tư quản trị được tài sản của mình, giúp cho họ dễ dàng giao dịch trên thị trường

sàn gkfx lừa đảo
Nền tảng giao dịch dễ dàng 

Thông tin về sàn GKFX lừa đảo đúng hay không?

Nhằm kiểm tra và đánh giá tính xác thực của thông tin sàn gkfx lừa đảo thì chúng ta cùng tìm hiểu. 

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của sàn GKFX này đã nhé!

Ưu điểm

+ Gồm có các thanh công cụ đa dạng, tiện ích.

+ Tài khoản sử dụng phong phú, cung cấp được nhiều chức năng phục vụ các yêu cầu của khách hàng.

+ Là nền tảng dễ nhìn, giao diện đơn giản gần gũi với các trader.

+ Phần mềm sàn GKFX hỗ trợ ngôn ngữ có tiếng Việt, thuận tiện cho người dùng Việt Nam dễ dàng thao tác, sử dụng.

Nhược điểm

+ Khi nạp hoặc rút tiền đều tốn phí.

+ Về chỉ số đòn bẩy khá thấp, chỉ chiếm tỉ lệ 1:4000.

+ Spread của sàn cao hơn so với các sàn khác.

Như vậy, trên đây đã bao gồm các thông tin cụ thể về sàn GKFX. Mong rằng, những thông tin đó sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn về sàn GKFX lừa đảo là đúng hay sai. Từ đó, đem lại cho bạn kiến thức bổ ích về GKFX, giúp bạn đưa ra những quyết định về nơi đầu tư an toàn, uy tín.

Google search engine