Sàn acx là sàn gì? Đánh giá sàn acx có lừa đảo không?

Khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, là lúc đồng tiền điện tử cũng phát huy giá trị. Chúng đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tính đến nay, giao dịch đồng tiền điện tử đang là xu hướng rất hot. Bởi vậy những sàn giao dịch cũng được tiếng vang trên thị trường. Vậy để đầu tư thành công chúng ta cần tìm một sàn uy tín, chất lượng. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc về sàn acx có lừa đảo không?

Sàn acx là gì?

Sàn acx có tên tiếng anh cụ thể là Asia Currency Exchange. Được biết tới là một sàn giao dịch về những dịch vụ tài chính trên thị trường như forex, bitcoin,… Hiện tại, sàn acx được đặt trụ sở tại nước Anh.

sàn acx có lừa đảo không
Sàn acx sàn giao dịch tài chính

Ưu và nhược điểm của sàn acx

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất trên sàn acx đó là việc luôn ghi nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng. Từ khi thành lập tới thời điểm hiện tại, sàn luôn đẩy mạnh việc nâng cấp hệ thống để người dùng dễ dàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

Tiếp đến, phải kể tới tính năng bảo mật của sàn. Việc bảo mật thông tin tài khoản rất quan trọng nên sàn đã đặt tiêu chuẩn bảo mật lên hàng đầu. Theo thời gian, sàn luôn cập nhật cũng như cải thiện hệ thống bảo mật để luôn duy trì sự an toàn. Việc này đã làm cho nhà đầu tư cảm thấy được an tâm và có niềm tin vào sàn giao dịch. Ngày càng số lượng nhà đầu tư tin tưởng sử dụng tăng lên đáng kể. Phương pháp bảo mật mà sàn sử dụng đó là SLL – công nghệ mã hóa tối ưu bằng việc xác thực 2 yếu tố.

Điểm mà người sử dụng chú ý tới đó là phí giao dịch trên sàn. Thì với sàn acx, những phí giao dịch rất thấp so với các sàn khác. Những phí hay sử dụng được kể tới như: phí nạp – rút tiền, mua bán giao dịch đồng tiền điện tử,…Đặc biệt khi giao dịch tiền AUD thì được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Với giá phí giao dịch của cặp tiền sàn là 1%. Mức giá này tương đối ổn định qua thời gian.

Nhược điểm

Về ngôn ngữ sử dụng trên sàn tính tới thời điểm hiện tại chỉ có ngôn ngữ Anh và Trung. Chưa có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt và các ngôn ngữ khác nên gây khó khăn cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch.

Đánh giá sàn acx có lừa đảo không?

Việc các sàn giao dịch lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều nên việc nhà đầu tư phân vân liệu sàn acx có lừa đảo không? Thì chắc chắn rằng, sàn acx không phải là sàn lừa đảo. Minh chứng về việc này đó là trong khoảng thời gian hoạt động, sàn không có 1 trường hợp nào về vấn đề rò rỉ thông tin của khách hàng. Khi đi vào hoạt động, sàn giao dịch minh bạch các khoản.

sàn acx có lừa đảo không
Đánh giá chi tiết sàn acx

Vậy có nên tham gia giao dịch trên sàn acx

Những thông tin có thể cung cấp cho bạn để đưa ra quyết định lựa chọn acx là sàn giao dịch:

– Phương thức thanh toán trên sàn: visa, mastercard, ví điện tử,…

– Giao diện dễ dàng thao tác và sử dụng, cách bố trí khoa học, dễ nhìn.

– Các thông tin thị trường đều được cập nhật liên tục và chính xác.

– Có đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, với những kinh nghiệm chuyên sâu và hàng năm nghiên cứu về lĩnh vực đầu tư.

Bên cạnh những yếu tố được nói trên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ các quy định của sàn để hiểu rõ trước khi quyết định giao dịch mua bán. Những nhu cầu và điều kiện của sàn có phù hợp với bạn hay không để tránh những trường hợp rủi ro.

Để xua tan những lời đồn về sàn acx lừa đảo gần đây, thì bài viết đã làm sáng tỏ việc liệu sàn acx có lừa đảo không. Hy vọng bạn đọc sẽ nắm bắt thông tin và có cái nhìn đúng nhất về sàn giao dịch. Khi đó có quyết định đúng đắn trong việc đầu tư!

Google search engine