Reddcoin là gì? Tại sao Reddcoin lại tiềm năng đến vậy?

Reddcoin là gì? RDD coin là gì? Reddcoin uy tín không? Tạo Reddcoin Core như thế nào? Mua bán Reddcoin như thế nào? Để hiểu rõ hơn hãy theo dõi bài viết sau để được cung cấp thông tin chi tiết về loại tiền điện tử có mức tăng trưởng nóng hơn bao giờ hết này. 

1. Reddcoin là gì?

Reddcoin (RDD) là dự án tiền kỹ thuật số dựa trên thuật toán Hashing và nền tảng Blockchain phi tập trung P2P mở ra kỷ nguyên tiền điện tử có thể sử dụng để thanh toán trên các mạng xã hội. Ra mắt 2016, dự án này được quảng bá như “tiền tệ xã hội cho thời đại kỹ thuật số”.

Reddcoin ra đời nhằm hiện thực hóa việc tạo ra một loại tiền tệ sử dụng trên mạng xã hội và tạo ra lợi nhuận siêu khủng cho người dùng. Thực tế, Reddcoin được xem như tiền “tip” mà người dùng trả cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Hiện dự án này được tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook,Twitter, Reddit, Youtube.

Reddcoin có mức tăng trưởng ấn tượng và ước tính cứ 60s lại có một khối Reddcoin được tạo ra và tổng cộng có đến 27.5 tỷ RDD. Reddcoin đang không ngừng nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng nhằm tăng tương tác giữa người dùng với mục đích đưa Reddcoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số giá trị nhất và có thị phần lớn nhất. 

Reddcoin là gì? Tại sao Reddcoin lại tiềm năng đến vậy?
Reddcoin là tiền điện tử dành riêng cho mạng xã hội

Điểm nổi bật và tạo cho Reddcoin ưu thế so với những loại đồng tiền điện tử khác là chỉ tập trung khai thác mục tiêu duy nhất là kết nối và trở thành phương tiện thanh toán trọng điểm của các nền tảng mạng xã hội. Bước đi mới này giúp Reddcoin tạo được ưu thế cạnh tranh và được đánh giá là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng nhất với một data khách hàng siêu khủng từ các mạng xã hội lớn nhất hiện nay. 

Thuật toán Hashing của Reddcoin được xây dựng và mã hóa dựa trên đồng Litecoin (LTC). Reddcoin được khai thác qua một ví điện tử gọi là ví Reddcoin Core được tạo nên thông qua thuật toán PoSV (Proof of Stake) nhằm tăng khả năng khai thác khối qua số dư coin trên của bạn. 

2. Đội ngũ phát triển của Reddcoin là ai?

Reddcoin được tạo ra năm 2014 dưới đội ngũ phát triển bao gồm John Nash, Leonard Simonse, Bradley Ploof và James Tweeg. Đội ngũ này đã nghiên cứu về tiềm năng của ngành truyền thông xã hội cùng lượng người sử dụng các nền tảng Youtube, Twitter, Facebook, Instagram. 

Đây là nơi mà việc tiếp thị của những người có sức ảnh hưởng ngày càng phổ biến và nhu cầu có được các khoản phí từ việc tiếp thị online và sáng tạo nội dung cho người dùng. Và Reddcoin ra đời để phục vụ cho việc người xem trên mạng xã hội có thể trả phí cho nội dung mà họ trải nghiệm bằng một loại tiền điện tử tiện lợi.  

3. Tại sao Reddcoin lại hấp dẫn như vậy?

Sự thu hút của Reddcoin đến từ những tính năng khác biệt mà nhà đầu tư có thể trải nghiệm khi sử dụng. Cụ thể là:

 • Giao dịch tự do như một phương thức thanh toán hợp lệ trên mạng xã hội;
 • Tính thanh khoản cao, có thể dùng để thanh toán online các dịch vụ;
 • Mang tính cộng đồng nhiều hơn, dễ tiếp cận hơn so với các loại tiền khác;
 • Phương thức ngang hàng P2P mã nguồn mở;
 • Hệ thống phần thưởng hấp dẫn nhằm tăng tương tác người dùng trên mạng xã hội;
 • Sử dụng hệ thống khai thác khối nhờ thuật toán PoSV, thuật toán ưu việt hơn rất nhiều so với PoW;
 • Tích hợp trên nền tảng trên tiện ích mở rộng (Extensions) của Chrome;
 • Đem lại nguồn thu cho các cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung trên mạng xã hội bên cạnh việc like, share, subscribe bằng cách đổi tiền tip Reddcoin thành những thẻ quà tặng hoặc các thẻ thanh toán. 
Reddcoin là gì? Tại sao Reddcoin lại tiềm năng đến vậy?
Reddcoin có nhiều ưu điểm vượt trội và khác biệt

4. Reddcoin hoạt động như thế nào?

Reddcoin cho phép người dùng sử dụng RDD thanh toán ngay tức thì mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Do đó, người dùng có thể gửi RDD cho bất cứ ai trên mạng xã hội hoặc đơn giản là tip cho những video, hình ảnh trên mạng. Người nhận sẽ ngay lập tức nhận được tiền thanh toán trong ví Reddcoin Core trong chưa đầy 1 phút.

Thuật toán mới PoSV giúp cải thiện việc phân phối và khai thác Reddcoin trở nên dễ dàng, tiết kiệm năng lượng và tiền bạc hơn rất nhiều so với phương thức PoW ở các loại tiền điện tử khác. 

PoSV được thiết kế giúp cho người dùng có thể sử dụng CPU của máy tính để bàn, laptop hoặc smart phone tăng tương tác để tạo ra RDD mà không phải mua những thiết bị cồng kềnh, tốn kém để đào coin. Vì vậy, Reddcoin được yêu thích bởi nhà đầu tư có thể có nhiều cơ hội để lấy được RDD hơn, chỉ cầm đảm bảo máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet. 

5. RDD Token là gì?

RDD là đồng coin của nền tảng kỹ thuật số Reddcoin và được phát hành thông qua đợt IPOC vào ngày 02/02/2014 và là đồng tiền có IPOC hợp pháp duy nhất hiện nay. giống như IPO cổ phiếu, IPOC là cho phép các nhà đầu tư đổi BTC lấy Reedcoin, Và đã có 164.44 BTC được trao đổi để thu lại 5.45 tỷ Reddcoin. Quá trình phân phối Reddcoin cũng được trải dài trong 90 ngày nhằm duy trì sức hút của loại tiền này.

6. Sử dụng RDD Token như thế nào?

RDD Token thường được sử dụng với các mục đích cụ thể sau:

 • Tiền tip cho những tác giả sáng tạo nội dung trên những bài đăng, tương tự khi like, thao tác tặng tiền tip sẽ giúp tác giả có thêm thu nhập từ Reddcoin;
 • Quà tặng, phần thưởng cho bạn bè trên những bài viết của bạn;
 • Trả phí theo tỷ lệ 0.43% và 5.12% năm cho người dùng Staking RDD;
 • Trả các loại phí khi giao dịch trên Reddcoin. 

RDD được khai thác và giao dịch trên nền tảng riêng của Reddcoin do vậy khi mua bán hoặc chuyển RDD, hệ thống sẽ thu phí bao gồm: 

 • Phí giao dịch: Reddcoin sẽ thu phí mạng lưới cho các giao dịch khoảng 0.0004$ và điều chỉnh theo từng giai đoạn;
 • Phí exchange rate: đây là khoản phí do sàn giao dịch thu bao gồm rút/ nap, giao dịch khác nhau tùy từng sàn.
Reddcoin là gì? Tại sao Reddcoin lại tiềm năng đến vậy?
RDD đem lợi nhuận không tưởng cho giới sáng tạo nội dung

7. Làm sao để sở hữu Reddcoin?

Sau đợt IPOC thì số Reddcoin ban đầu đã được giao dịch xong và hiện nay nhà đầu tư không thể đào như Bitcoin nên nhà đầu tư chỉ có thể nhận thêm được RDD khi staking hoặc mua đi bán lại trên sàn.

Staking là hình thức này được hiểu là nhà đầu tư sẽ nạp và giữ lại 1 lượng RDD vào ví Reddcoin Core trong một khoảng thời gian và được hệ thống chi thưởng. Mức thưởng sẽ phụ thuộc vào số RDD nạp vào và có thể lên đến 0.43%/tháng và 5.12%/năm. Nhà đầu tư có thể mua RDD tại các sàn giao dịch như Bittrex, Cryptopia, Upbit, Yobit…

8. Ví Reddcoin Core là gì?

Ví này là nơi lưu trữ Reddcoin và có tính năng staking để nhận thêm RDD, tuy nhiên điều này yêu cầu toàn bộ dữ liệu của nền tảng phải được tải xuống ví và có thể khiến bị chậm trong thao tác. Ví được cài đặt trên cả 3 hệ Windows, Mac OS và Linux. Đối với điện thoại thông  minh, thông thường nhà đầu tư sẽ dùng ví Coinomi của bên thứ 3 rất uy tín. Một hình thức lưu trữ khác là lưu trên ví ở các sàn giao dịch để tiện mua bán nhưng hình thức này không an toàn bằng ví riêng của Reddcoin.

9. Có nên đầu tư Reddcoin không?

Reddcoin thật sự rất đáng trông chờ với thị trường khách hàng tiềm năng không giới hạn và cách thức tiếp cận cũng như tăng cường phát triển nội tại giúp Reddcoin càng có sức cạnh tranh. 

Nền tảng phát triển hoàn thiện, đối tác chiến lược cùng kế hoạch nâng cấp nền tảng hoạt động trở nên tối ưu hơn nữa như: cho ra mắt RDD Mobile Wallet, tích hợp lên Debit card và các phiên bản cập nhật, nâng cấp hệ thống mới dự kiến sẽ khiến giá của RDD tăng cao trong thời gian tới 

Reddcoin trong tương lai thực có thể bùng nổ theo sự phát triển của truyền thống xã hội. Nhà đầu tư nên tìm hiểu thêm thông tin, mức giá, cách thức sinh lời và sàn giao dịch uy tín để tham gia đầu tư.

Bài viết đã cung cấp giải đáp Reddcoin là gì cũng như những thông tin xung quanh loại tiền điện tử khá thực tế này. Hy vọng bài việc sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định nắm giữ và giao dịch loại tiền này. 

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine