CAKE coin là gì? Thông tin về sàn giao dịch pancakeSwap

Đi kèm sự phát triển của thị trường tiền điện tử hiện nay không thể thiếu những đồng coin giá trị. Tâm điểm chính của thị trường luôn xoay quanh những đồng token, đồng coin. Với token, không những dùng để trao đổi mua bán, giao dịch trên thị trường mà còn dùng để làm món quà tặng. Bởi vậy, đồng token luôn được mọi người săn đón nhất trên thị trường đó là CAKE coin. Thông qua bài viết này, sẽ giúp cho các bạn hiểu được CAKE coin là gì cũng như những thông tin về sàn giao dịch pancakeswap nhé!

CAKE coin là gì?

Cake coin là gì? Nền tảng pancakeswap
Cake coin là gì? Nền tảng pancakeswap

CAKE coin chính là một trong những token nổi tiếng được ưa chuộng trong nền tảng hệ sinh thái PancakeSwap. PancakeSwap là một sàn giao dịch mang tính chất phi tập trung, nơi đây bạn có thể thoải mái lựa chọn những giao dịch tiền điện tử và các token mà không cần phải dựa theo trung gian bất kỳ nào. Chẳng những vậy mà còn được xây dựng dựa trên nền tảng nổi tiếng là binance smart chain.

Nhắc đến binance smart chain, đây chính là một mạng lưới với tốc độ vô cùng ấn tượng. Bởi tốc độ giao dịch bứt phá nhanh chóng, mà đi kèm đó là lợi ích do giá trị giao dịch thấp. Bởi vậy mà BSC đang là một trong những mạng lưới được ưa chuộng nhất hiện nay. 

CAKE coin là đồng tiền như thế nào mà lại có sức hút đến vậy? Thì chúng tôi xin giải đáp cho người dùng rằng CAKE coin chính là một dự án về tiền điện tử lớn trên toàn cầu. CAKE coin sở hữu lượng vốn hóa lên tới 44 nghìn tỷ đồng. Nhờ vào sàn giao dịch pancakeSwap có nhiều lợi thế như cung cấp những tính năng mang tính chất độc quyền. Người đầu tư có thể mua cake hôm nay trên sàn giao dịch, thu thêm CAKE coin từ những nông trại khi chơi game hoặc đặt cược CAKE coin thông qua giao dịch NFT để giành chiến thắng.

Sàn PancakeSwap được thành lập vào tháng 9/2020 do những nhà nghiên cứu kỹ thuật số, công nghệ thông tin nhưng yêu cầu ẩn danh để bảo mật danh tín. Những nhà nghiên cứu đó là chủ sở hữu nên có thể sử dụng lượng bỏ phiếu vào pancakeSwap về những phiếu đề xuất quản trị, bầu cử với cổ đông về lượng CAKE coin nắm giữ.

Những tính năng nổi bật của CAKE coin

Tính năng của đồng cake coin
Tính năng của đồng CAKE coin

Độ uy tín cao

Dự án PancakeSwap có thêm bên thứ 3 là kiểm toán độc lập tham gia vào công cuộc kiểm tra, rà soát thị trường để người dùng có thể yên tâm về các thông tin, số liệu và có thể có cơ sở để tra cứu nguồn tin tức chính xác nhất.

Những nhà đồng sáng lập nên CAKE token cũng đưa ra những chiến lược nhằm khẳng định sự uy tín, minh bạch trong giao dịch và cung cấp thông tin của sàn giao dịch cũng như công bố CAKE coin. Các thông tin về hợp đồng thông minh, giấy tờ đăng ký đều được công khai trên trang web để tăng tính minh bạch, sự uy tín của nền tảng. Từ đó ghi nhận được những sự an tâm từ khách hàng và được đặt niềm tin thông qua số lượng người dùng ngày một tăng mạnh.

Giao dịch trực tiếp

Tính năng swap – chính là một thao tác chuyển đổi từ đồng tiền đang sử dụng sang những đồng tiền số một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mà lượng chi phí phải bỏ ra tương đối thấp. Khi những nhà đầu tư được thao tác giao dịch chuyển đổi lượng token trên sàn giao dịch, người dùng chỉ chi trả những lượng % phí giao dịch như sau:

  • 0,17% phí giao dịch được trả cho những người cung cấp nền tảng thanh toán của liquidity pool
  • 0,03% phí giao dịch được trả cho nền tảng Pancakeswap
  • 0,05% phí giao dịch được trả cho việc đốt coin và tiến hành mua lại.

Yield Farming – Trang trại thông minh

Những nhà đầu tư hoàn toàn có thể gia tăng lợi nhuận của mình bằng cách phát sinh theo tài sản cung cấp từ CAKE coin. Có thể hiểu là đem số CAKE coin đang sở hữu vào tài khoản Syrup staking của cá nhân.

Hình thức đầu tư trên có thể mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư gồm có giá trị gia tăng từ tài sản tiền thụ động theo một khoảng thời gian cố định.

Với syrup thì nhà đầu tư cần phải gửi lượng CAKE coin vào staking pool để được nhận thêm lượng CAKE coin thưởng hoặc đổi token khác. Bởi vậy nên Yield farming nhà đầu tư khi gửi cặp tiền sẽ nhận thêm phần thưởng tương ứng lượng cặp nạp vào với tỷ lệ thanh khoản nhất định.

Dự đoán về việc tăng giảm CAKE coin trên thị trường

Một cách để nhà đầu tư có thể gia tăng cơ hội được lãnh phần thưởng bằng cách dự đoán việc tăng giảm của thị trường về đồng CAKE coin. Khi dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ được thêm BNB coin hoặc được nhận phần thưởng tương ứng với số tiền dựa theo cấp số nhân được tự động tính toán theo thời gian dự đoán.

Sàn pancakeSwap có thực sự an toàn?

Sự an toàn của pancakeswap
Sự an toàn của pancakeswap

Bạn hãy yên tâm vì pancakeswap đã được 1 cơ quan kiểm toán về tính minh bạch và sự uy tín. Những giao dịch trên sàn này được kiểm toán một cách linh hoạt, chặt chẽ và kiểm soát tự động.

Hệ sinh thái của nền tảng cũng được phát triển rất mạnh mẽ, vượt trội hơn so với các nền tảng giao dịch khác về những tính năng nổi bật. Tiềm lực của nền tảng nhờ vậy mà khá mạnh trên thị trường.

Theo thu thập thông tin cho đến thời điểm hiện tại, thì sàn vẫn chưa có một tai nạn về lừa đảo CAKE coin nào. Người dùng có thể an tâm và giao dịch với độ uy tín tuyệt đối trên sàn nhé.

Nhưng để đảm bảo an toàn cho riêng biệt mỗi nhà đầu tư, hãy tham gia thị trường tiền tệ với những chuẩn kỹ kỹ năng, trang bị kiến thức đầy đủ. Để việc giao dịch đầu tư trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Giúp bạn tránh khỏi những rủi ro, cạm bẫy trong đầu tư.

Đặc biệt nhất, khi mới bắt đầu tham gia thị trường, bạn chỉ nên đầu tư với lượng vốn nhỏ, không nên vay mượn hay sử dụng hết toàn bộ nguồn vốn của bản thân. Để tránh tình trạng thua lỗ, rủi ro không may xảy ra, bảo đảm an toàn lượng vốn linh hoạt. Tính toán và cân nhắc tối ưu việc thua lỗ trên thị trường.

Cách mua bán CAKE coin an toàn

Pancakeswap là nơi đảm bảo sự an toàn giúp bạn yên tâm khi giao dịch mua bán. Luôn cam kết tuyệt đối về những rủi ro có thể xảy ra và cách giải quyết cụ thể, chính xác. Minh chứng được xác nhận là sàn pancakeSwap đang là một sàn tiền ảo được đông đảo người dùng trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo những sàn giao dịch để mua bán CAKE coin ngoài pancakeSwap như: Binance, coinDCX, Kucoin, hotbit,… Những sàn này là những nơi có mật độ bảo mật cao, uy tín và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. 

Với những nhà đầu tư mới tìm hiểu về thị trường và bước đầu tham gia. Bạn cần nên tìm hiểu kỹ càng các thông tin một cách cụ thể và nắm rõ các quy luật của đồng tiền điện tử và sàn giao dịch. Luôn cảnh giác với những chiêu thức lừa đảo, cạm bẫy tinh vi trên thị trường hiện nay.

Những thông tin trên sẽ là một bước đệm trong hành trình đầu tư tiền điện tử của bạn. Giúp bạn có thể hình dung được cụ thể những hình thức giao dịch, các khái niệm về CAKE coin cũng như sàn giao dịch pancakeswap. Thông qua đó, bạn có thể tự tin lựa chọn một nền tảng và đồng coin để theo dõi, phân tích và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho bản thân. Chúc các nhà đầu tư luôn thành công trong hành trình đầu tư chuyên nghiệp và đem về nhiều lợi nhuận.

Google search engine