Payoneer là gì? Cách tạo tài khoản payoneer đầy đủ nhất

Hiện nay, các loại thẻ phục vụ các game online đang là xu hướng nổi bật trên thị trường. Đồng tiền ảo nãy hoạt động rất phát triển khi nền kinh tế toàn cầu tăng trưởng mạnh. Vậy để hiểu được đồng tiền này như thế nào cũng như cách tạo tài khoản Payoneer ra sao ? Tất cả đều sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Payoneer là gì?

Payoneer là đồng tiền dùng để thanh toán online, được sáng lập vào năm 2005. Payoneer là một công ty phục vụ các mục đích về việc cung cấp các giải pháp về phương tiện thanh toán cho doanh nghiệp hay các cá nhân khi giao dịch quốc tế. Công ty được cấp giấy phép hoạt động tại New York và phạm vi hoạt động trên toàn thế giới.

Thẻ card Payoneer có hình dáng giống như 1 chiếc thẻ ATM hay thẻ card tương tự. Thẻ được liên kết tài khoản khi sử dụng Payoneer, nên người sử dụng có thể dễ dàng thanh toán hay rút tiền giống như 1 chiếc thẻ ngân hàng. Đặc biệt, thẻ Payoneer có liên kết với các ngân hàng Việt Nam nên bạn có thể thoải mái rút tiền hoặc chuyển khoản tại các ngân hàng.

cách tạo tài khoản Payoneer
Tài khoản thanh toán online

Khi rút, số tiền Payoneer sẽ được quy đổi thành tiền VNĐ, nếu bạn muốn rút với mệnh giá của USD thì bạn phải nâng cấp thẻ Payoneer thành thẻ Payoneer VIP, và phải cài đặt tài khoản có đơn vị tiền tệ USD tại Việt Nam.

Cách tạo tài khoản Payoneer

Dưới đây là những bước nằm trong cách tạo tài khoản payoneer bạn hãy làm theo để có thể sử dụng thẻ Payoneer nhé

Bước 1: Đăng kí

Bạn truy cập vào trang đăng ký Payoneer.vn rồi ấn vào mục đăng ký hiện trên trang web. Đặc biệt ứng dụng dành khuyến mãi riêng cho người mới đăng ký sẽ được thưởng 25$ khi đăng ký thành công.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Ở bước này bạn hãy nhập các thông tin cá nhân như: Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh,… và ấn theo hướng dẫn của trang web nhé. Các thông tin cần phải được cam kết là hoàn toàn chính xác để thẻ Payoneer cung cấp tài khoản dựa trên thông tin của bạn. Trường hợp các thông tin là giả hoặc sai thì sẽ bị Payoneer khóa thẻ vĩnh viễn.

Bước 3: Ghi thông tin bảo mật tài khoản

Bất kỳ thẻ nào liên quan đến tiền thì cũng sẽ có mật khẩu để bảo mật thông tin và tài sản. Vậy nên ở bước này bạn cần nhập đúng mật khẩu và đảm bảo mật khẩu không được cung cấp ra bên ngoài tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản. Mật khẩu đảm bảo an toàn khi gồm có ký tự chữ cái và số.

Bước 4: Thông tin tài khoản đăng nhập

Bạn hãy điền các thông tin về loại tài khoản, quốc tịch, loại tiền tệ mà bạn cần sử dụng.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payoneer. Bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản để chuyển sang bước xác minh tài khoản.

cách tạo tài khoản Payoneer
Các bước tạo tài khoản

Xác minh tài khoản Payoneer

Đây là bước cực kỳ quan trọng, bạn cần phải cung cấp hình ảnh CMND/CCCD của bạn để hệ thống xác minh. Và các giấy tờ thông tin cá nhân phải đảm bảo đủ thời hạn sử dụng trong thời gian đăng ký. Các giấy tờ không bị mờ, cắt góc, hay tẩy xóa. Mọi trường hợp bị thiếu thông tin sẽ bị Payoneer loại trừ không thể tiến hành xác minh.

Quan trọng nhất, để bảo mật tài khoản của bạn, người thực hiện đăng ký phải là chủ nhân của thẻ và chủ nhân của CCCD/CMND để trang web nhận diện khuôn mặt. Khi đó, những vấn đề sự cố về đánh cắp thông tin, tiền trong thẻ của bạn mới được Payoneer ghi nhận và xử lý.

Từ các thông tin trên, hướng dẫn bạn các thông tin liên quan về Payoneer hay cách tạo tài khoản Payoneer cụ thể và chi tiết nhất. Cách bạn có thể bảo mật thông tin tài khoản thẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tạo tài khoản Payoneer thành công và sử dụng thẻ Payoneer với những công dụng mà thẻ đem lại.

Google search engine