NPXS coin là gì? Các thông tin chi tiết về đồng tiền NPXS

Trong hàng loạt đồng tiền coin đang lưu hành trên thị trường, có nhiều coin gặp phải trục trặc, khó khăn. Trong đó phải kể đến đồng NPXS coin, một đồng coin đã gặp nhiều trục trặc tại thời điểm khi mới vừa phát hành. Nhưng không vì thế mà đồng coin này sụt giảm mạnh, những năm gần đây NPXS coin có xu hướng tăng trưởng mạnh. Hãy cùng nhau xem NPXS phát triển như nào nhé

NPXS coin là gì?

NPXS coin hay còn được gọi với cái tên khác là Pundi X, là một nền tảng chuyên hỗ trợ về những giải pháp của thanh toán POS. Thanh toán POS là một thiết bị dùng để thanh toán qua việc sử dụng thẻ quẹt. NPXS coin luôn hướng tới việc đẩy mạnh hiệu suất của thanh toán để thúc đẩy tiếp cận lên nhiều nền kinh tế với những thiết bị tối ưu, sử dụng di động đơn thuần.

npxs coin
Thông tin cơ bản cho nhà đầu tư

Hệ thống của NPXS bao gồm của 3 nền tảng công nghệ tốt nhất là: nền tảng NPXS coin, ví điện tử NPXS coin và hệ thống thẻ thanh toán POS. NPXS luôn thực hiện phân chia các máy POS đến những nơi giao dịch hỗ trợ về thanh toán thẻ. Những pos luôn được hoạt động dựa trên nền tảng ETH và NEM. 

Thông tin về máy NPXS coin POS

Khi được ra đời, hệ thống máy POS của NPXS được phát hành và đưa vào vận hành tại nhiều nước trên châu Á. Những thiết bị này được hỗ trợ thanh toán bằng việc lưu trữ tiền qua ví cá nhân, hình thức này vô cùng tiện lợi. Những máy POS của NPXS coin được hỗ trợ thêm về những đồng tiền khác như: Bitcoin, ETH, NEM, ….

NPXS coin đã đề ra mục tiêu khi trong vòng 3 năm tới, sẽ có khoảng 100,000-700,000 máy POS được phát hành trên 12 đất nước và vùng lãnh thổ. Những đội ngũ luôn cần có sự phát triển về thiết bị và những máy tích hợp thẻ tín dụng. Hệ thống máy POS sẽ giúp cho các nhà bán hàng dù nhỏ lẻ, cũng có thể được quản lý một cách thông minh và hiệu quả.

So với những dòng máy khác về sử dụng coin quẹt thẻ, thì dòng máy POS luôn có nhiều chức năng đa dạng và nhiều hình thức rẻ hơn, kích thước ổn hơn, dễ dàng phân phối và lắp đặt.

Ví điện tử NPXS coin

Những loại ví điện tử luôn được nhiều người sử dụng và thực hiện những thao tác, quản lý trên các thiết được trở nên dễ dàng hơn. Những tính năng ưu biệt như tự động lưu trữ public key và private key. Bên cạnh đó còn sử dụng hệ thống cài đặt các mật khẩu với nền tảng trực tuyến phổ biến.

Những việc tạo dựng nên ví điện tử đang được thu hút và ủng hộ của nhiều người dùng. Nhưng về vấn đề lâu dài thì những khả năng bảo mật và quyền riêng tư sẽ bị suy giảm. Nên các ví điện tử cần được cải tiến để hỗ trợ về nhiều loại chức năng khác.

Hệ thống thanh toán thẻ NPXS coin

npxs coin
Ví giao dịch dễ dàng tiện lợi

Hiện nay, các thẻ được đưa vào sử dụng nhiều và dưới nhiều hình thức khác nhau. Một loại thẻ được phát triển riêng và khởi điểm với tên gọi XPASS. Loại thẻ này được hoạt động dựa trên nhiều ứng dụng và sử dụng ví di động. Việc này cho phép thao tác thanh toán được nhanh gọn và chính xác hơn bằng cách những số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào ví cá nhân.

Do vậy, mà người dùng có thể quản lý được mỗi ví riêng biệt và có thể tra xem những giá của các loại tiền điện tử tại những thời điểm thanh toán. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được những loại tiền phù hợp để giao dịch và đầu tư.

Những thông tin chi tiết về NPXS coin

NPXS coin được coi là đồng tiền mạnh hỗ trợ trong hệ sinh thái Pundi X. NPXS giúp cho việc những giao dịch được đơn giản hóa và được hỗ trợ trên nền tảng ETH blockchain. Dưới đây, là một số thông tin cơ bản của đồng NPXS coin này:

 • Altcoin: Pundi X
 • Token: NPXS
 • Trang web: https://pundix.com/
 • Tỷ lệ phân bổ token:
 • 12%: Private Sale.
 • 88%: Public Sale.
 • 00%: Pundi X Labs.

Và 70.00% sẽ phát hành token mỗi tháng trong vòng 3 năm.

Đội ngũ của NPXS coin

Để tạo nên sự phát triển bền vững và vươn xa trong những năm gần đây, NPXS đã có đội ngũ nhân viên đồng hành và cùng nhau đi lên từ những khởi đầu khó khăn. Tập hợp những người giỏi cống hiến hết mình với những thành công đem lại cho đồng NPXS coin này. Phải kể đến đó là những người đứng đầu trong ngành công nghệ 4.0 và những vị lãnh đạo tài ba đến từ các nước như Trung Quốc, Jakarta ở Indonesia. Những tên tuổi ấn tượng đó là:

 • Chủ tịch ban cố vấn Constantin Papadimitriou với kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ lên tới 17 năm. Ông đã thành lập ra 2 công ty công nghệ lớn đó là E2Pay và infinetworks.
 • Chủ tịch Zac Cheah: Ông là người chủ tịch của hiệp hội tập đoàn Zac Châu, và những dự án Pundi X. Nhưng ông ít kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, mà vẫn có thể dẫn dắt NPXS coin.
 • CEO điều hành Huangpu: Là một trong những vị giám đốc nổi tiếng mà trẻ tuổi nhát ở NPXS coin. Bởi vậy, ông được mệnh danh là thần đồng, và có nhiều đóng góp cho công nghệ blockchain và nhiều thành tựu to lớn. Ông quản lý với hơn 200 nhân viên và đào tạo đội ngũ tiên tiến và cải thiện chất lượng của NPXS coin.
 • CFO Danny Lim: Ông là người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ, những công ty hàng đầu như APAC, Lenovo và Baidu. 

Những thành viên của NPXS luôn tích cực làm việc, nghiên cứu và tìm hiểu các cách khai thác thế mạnh của đồng tiền. Bên cạnh đó, luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng từ việc sử dụng các dịch vụ thanh toán qua máy POS. Từ đó, cải tiến và nâng cấp những thiếu sót, đem đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Đối tác của NPXS coin

Hành trình phát triển của NPXS không thể thiếu sự hợp tác và hỗ trợ của những đồng coin khác. Cụ thể như sự hợp tác giữa NPXS coin và NEM. Máy POS ở pundi X được hoạt động dựa trên blockchain của NEM và ETH. Khi đó, người sử dụng có thể thao tác trên nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, LTC,… và những đồng tiền pháp định.

npxs coin
Các đối tác hợp tác phát triển

Những sự hợp tác giữa các đồng NPXS với các đối tác được cải thiện và nâng cấp nhiều. Việc hỗ trợ và hợp tác giúp cho 2 bên đều tăng cao về chất lượng cũng như giá trị của các đồng coin. Có thể đưa các máy POS vươn xa trên thế giới. Từ đó giúp cho việc thanh toán của người dùng được cải thiện đáng kể, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, kịp thời. Cách thanh toán nhanh gọn, chuẩn xác hơn so với những thanh toán cũ.

Ngoài ra, Pundi X được thiết lập thêm nhiều sự liên kết với các công ty lớn, như XPOSS để có thể tạo ra được vị thế lớn mạnh trên thị trường. Bên cạnh đó, là một trong những thành viên chủ chốt trong ACCESS để có những quyền biểu quyết quan trọng.

Có thể nhìn thấy, trong những năm gần đây, NPXS không ngừng nâng cấp và phát triển toàn diện các khía cạnh, đẩy mạnh việc hợp tác với các bên để có thể khai thác nhiều giá trị và thúc đẩy sự phát triển của đồng coin. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể về NPXS coin. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích, giá trị về đồng NPXS coin này. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định sử dụng dịch vụ của NPXS coin một cách chính xác nhất!

Google search engine