Những tính năng hữu ích của phần mềm giao dịch Exness MT4

Exness mang tới cho người dùng rất đa dạng những nền tảng giao dịch nhằm phục vụ mọi nhu cầu của NĐT ở các thị trường tài chính. MT4, MT5 hay WebTerminal chính là những công cụ phục vụ nhu cầu giao dịch của NĐT trên thị trường. One Click Trader là một trong những tính năng mà Exness đã phát triển để giúp cho những giao dịch của người dùng có thể diễn ra nhanh hơn. Trong nội dung này hãy cùng tìm hiểu về Exness MT4 có điểm gì đặc biệt.

Nền tảng MT4 của Exness

MT4 có thể nói là một nền tảng cung cấp phương tiện giao dịch cho mọi nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực tài chính. MetaQuotes Software là đơn vị đã xây dựng ra nền tảng MT4 vào năm 2005. Kể từ đó MT4 được sử dụng hầu như ở mọi sàn giao dịch trên thị trường. Điều này cho thấy một tầm quan trọng rất lớn của phần mềm, đây cũng là cơ sở để các sàn giao dịch phát triển ứng dụng riêng cho mình trong giai đoạn hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ giao dịch Exness MT4.
Phần mềm hỗ trợ giao dịch Exness MT4.

Exness MT4 là một nền tảng mang lại sự tiện lợi cho nhà đầu tư bên cạnh hai công cụ còn lại của Exness. Chỉ cần một thao tác tải xuống đơn giản đã có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải mất bất cứ chi phí nào. Những NĐT mới tham gia hay những người đã có thâm niên trong quá trình đầu tư có thể sử dụng một cách hiệu quả. Bởi Exness MT4 cung cấp đầy đủ mọi kỹ thuật phân tích, cách thức giao dịch theo thuật toán,…

Làm thế nào để tải và cài đặt Exness MT4

Để tải công cụ hỗ trợ giao dịch MT4 không phải quá phức tạp. Người dùng chỉ cần đơn giản vào trang web của Exness để tải về sau đó thực hiện một vài những thao tác đơn giản để tiến hành cài đặt. Tại giao diện sẽ cho người dùng các lựa chọn để tiến hành tải xuống, cụ thể là 4 nền tảng:

MT4 cho Linux

MT4 cho iOS

MT4 cho Windows

MT4 cho Android

Khi đã tải thành công về thiết bị của mình, người dùng có thể cài đặt phần mềm. Chương trình sẽ yêu cầu bạn chấp nhận thỏa thuận và quy định sử dụng. Hãy bấm đồng ý vào các điều khoản để quá trình cài đặt được diễn ra. Kế đến đó là lựa chọn vị trí tệp tin mà mình muốn lưu trữ ứng dụng và tiến hành cài đặt. Chương trình sẽ tự động cài đặt và đưa ra những lưu ý trong quá trình thiết lập.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công MT4 người dùng có thể tiến hành đăng nhập để sử dụng phần mềm. Sẽ có rất nhiều những văn bản hướng dẫn hay các video tại mục hướng dẫn giao dịch do sàn Exness cung cấp cho NĐT. Người dùng có thể tham khảo những nội dung có liên quan khác tại trang web hoặc diễn đàn người dùng MT4 Exness. Những cách giao dịch, đóng hay mở lệnh hay các công cụ phân tích cũng được cộng đồng chia sẻ rất đa dạng.

Những tính năng của MT4 Exness

Những điểm mạnh của phần mềm giao dịch.
Những điểm mạnh của phần mềm giao dịch.

MT4 hỗ trợ người dùng với đa dạng các loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Những tính năng giao dịch được sử dụng một cách rất tiện lợi và được cung cấp rất nhiều những tính năng và biểu đồ giúp phân tích thị trường một cách hiệu quả. NĐT sử dụng Exness MT4 có thể dễ dàng theo dõi diễn biến thị trường và vừa phân tích đầu tư.

EA hay hệ thống cố vấn là một tính năng được MT4 cung cấp, nó có nhiệm vụ theo dõi những biến động trên thị trường nhờ vào những thiết lập thuật toán. NĐT có thể thông qua tính năng này để tương tác với những người dùng khác trên thị trường như phân tích, công bố tài liệu…

MT4 là một phần mềm không quá nặng vì thế nó chiếm rất ít dung lượng thiết bị của bạn. Đây là một phần mềm được phát triển và có sự tối ưu, chính vì thế mà nó sẽ không làm thiết bị của bạn chậm đi. Sử dụng MT4 sẽ giúp cho các giao dịch được nhanh nhạy hơn so với thị trường.

Google search engine