Những tính năng có trên app chơi chứng khoán của Techcombank

App chơi chứng khoán của Techcombank hay TCBS là một ứng dụng được Techcombank phát triển để cung cấp cho người dùng một công cụ hỗ trợ giao dịch chứng khoán. TCBS cũng chính là mã chứng khoán của ngân hàng này. Trong quá trình hoạt động TCBS đã mang tới cho NĐT trên thị trường một ứng dụng có tên là TCInvest, đây là phiên bản được cải tiến của TCBS ibond với mong muốn mang tới cho khách hàng một công cụ hiệu quả trong quá trình đầu tư chứng khoán của mình.

TCinvest và TCBS là gì?

TCInvest chính là tên của một ứng dụng được Techcombank phát triển dành cho những NĐT hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán trên thị trường. TCInvest được xây dựng dựa trên một công nghệ mang tên là Robo Advisor.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán TCInvest.
Ứng dụng đầu tư chứng khoán TCInvest.

TCBS là một đơn vị chứng khoán không phát triển quá mạnh về đội ngũ môi giới trên thị trường mà phát triển nhiều theo hướng công nghệ để mang tới những khuyến nghị, tư vấn dành cho những cá nhân đầu tư về vấn đề quản lý tài chính. Khách hàng khi sử dụng app chơi chứng khoán của Techcombank có thể thực hiện các giao dịch như lập ra một kế hoạch tài chính cho bản thân, sử dụng để đầu tư vào quỹ mở của Techcombank hay thực hiện các giao dịch trái phiếu, cổ phiếu trên thị trường.

App chơi chứng khoán Techcombank có ưu điểm gì?

Nhà đầu tư khi đi tìm cho mình một nền tảng để thực hiện giao dịch thường sẽ có rất nhiều băn khoăn trong khâu lựa chọn ứng dụng. App chơi chứng khoán của Techcombank là một trong những ứng dụng được NĐT đánh giá rất cao vì giao diện dễ sử dụng. Bên cạnh đó, những tính năng quan trọng mà TCInvest cung cấp cho người dùng có thể kể tới như:

Những ưu điểm của phần mềm giao dịch chứng khoán TCInvest.
Những ưu điểm của phần mềm giao dịch chứng khoán TCInvest.

Khả năng đặt lệnh giao dịch một cách nhanh chóng mà không diễn ra những gián đoạn, sự cố.

Những thông tin có liên quan tới xác nhận hợp đồng, thông tin về báo cáo được hệ thống cập nhập liên tục.

Từ thông tin mà TCInvest giới thiệu, NĐT có thể ngay lập tức đặt lệnh giao dịch trên thị trường.

Thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi, thực hiện quản lý danh mục một cách trực quan.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ NĐT một cách nhanh chóng thông qua nhiều kênh như gọi điện thoại hoặc tư vấn tại mục chat với đội ngũ hỗ trợ.

Ngoài ra, khi thực hiện những giao dịch trên nền tảng TCInvest, NĐT còn có thể tiến hành đặt lệnh với những ưu đãi hấp dẫn như giảm chi phí giao dịch và các loại phí được áp dụng cho từng loại tài sản cụ thể với nhiều mức ưu đãi khác nhau như:

Thực hiện giao dịch cổ phiếu trực tiếp ngay trên TCInvest chỉ với mức phí giao dịch từ 0,1%.

Chi phí cho các giao dịch trái phiếu chỉ từ 0,15% tính trên mỗi giá trị giao dịch.

Đối với các giao dịch ký quỹ mức phí được tính 1%, và sau 1 năm sử dụng dịch vụ, chi phí sẽ được miễn.

Có nên sử dụng app giao dịch chứng khoán Techcombank?

App chơi chứng khoán Techcombank hiện nay đã có mặt trên hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất đó là di động và Web. Đây có thể nói là một bước đột phá rất lớn để giúp NĐT có thể tiếp cận dễ dàng tới thị trường giao dịch. Giao dịch thông qua ứng dụng bằng TCInvest sẽ hỗ trợ quá trình đầu tư diễn ra ở mọi nơi và trong mọi thời điểm. NĐT có thể tận dụng tốt cơ hội khi nhận thấy thị trường xuất hiện điểm giao dịch hợp lý.

NĐT mới thường hay có những thắc mắc về việc TCInvest có phải là một ứng dụng phù hợp cho những người mới làm quen thị trường hay không. Cộng đồng những người tham gia thị trường chứng khoán cũng đã có những đánh giá rất tốt về TCInvest trong quá trình sử dụng để giao dịch. Bên cạnh đó, TCInvest còn mang lại rất nhiều những tính năng và dịch vụ để đáp ứng trong quá trình đầu tư chứng khoán. NĐT mới hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn TCInvest để đầu tư.

Google search engine