Nexty coin là gì? Đánh giá đồng coin này chi tiết nhất

Nexty coin là gì? Hoạt động ICO của dự án này được xem là một trong số các hoạt động nổi bật nhất vì chỉ trong vòng 40s đã bán ra được toàn bộ ở vòng đầu tiên. Hệ sinh thái với ứng dụng thương mại điện tử đó qua đây mà đã thể hiện được các tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Nexty là gì? Đánh giá dự án đầu tư này chi tiết và cách thức hoạt động của dự án này.

1. Nexty coin (NTY) là gì?

Ở thị trường đầu tư tiền ảo ngày nay thì đồng Nexty coin hay NTY là một trong số các nền tảng chuỗi khối cho việc thanh toán và bán lẻ qua các đặc điểm nổi trội. Bên cạnh đó còn có khả năng xử lý được 3 vấn đề lớn của dụng cụ thanh toán mắc phải ở chuỗi khối.

Do đó mà có thể nhận ra được sự hình thành của Nexty đã mơ ra cuộc cách mạng hóa về quá trình kêu gọi vốn và chi trả.

Giới thiệu Nexty coin là gì?
Giới thiệu Nexty coin là gì?

2. 3 tính năng nổi bật của Nexty coin (NTY)

Sự hình thành của đồng Nexty coin cũng như dự án này đã tạo ra sự thay đổi lớn về quá trình kêu gọi vốn và việc chi trả qua 3 đặc điểm nổi trội như sau:

Không phải thanh toán bất cứ một khoản phí giao dịch nào. Cụ thể thì khi dùng Nexty, nhà đầu tư sẽ là bên làm chủ về tài chính của họ.

Giao dịch nhanh chóng, không độ trễ: ở dài hạn, tốc độ thật sự sẽ là khía cạnh đưa ra quyết định với toàn bộ cách thức thanh toán. Và điều này được thực hiện bởi Nexty coin khi mà chỉ mất khoản 2 giấy nhằm thực hiện giao dịch thành công.

Nền tảng ổn định về giá: ngoài 2 khía cạnh chủ yếu là không tốn phí và gửi tiền nhanh chóng thì nền tảng chi trả còn phải có sự ổn định nhằm có được sự tin tưởng từ nhà đầu tư và chắc chắn được về độ an toàn khi dùng sản phẩm.

Ngoài 3 đặc điểm nổi trội này của Nexty coin và dự án NTY thì sự hình thành của hệ thống có một số các ưu điểm nổi trội hỗ trợ việc đơn giản hóa cho nhà đầu tư như sau:

Nexty được hình thành với mục tiêu có thể đơn giản đi những giao dịch kinh tế cần xử lý từ khá nhiều quy trình rắc rối như ngày nay. Ở Nexty coin thì chỉ cần vài thao tác scan mã QR code cực kỳ đơn giản, những bước còn lại khi giao dịch được giải quyết tự động ở hệ thống chuỗi khối NTY.

Hay thậm chí với các giao dịch ở toàn thế giới thì quy trình giải quyết những giao dịch cũng như vậy. Thay cho các mức phí nhập khẩu cao cùng các bước rắc rối thì công nghệ của Nexty coin là một phương pháp tối ưu khi hình thành một hợp đồng được xác minh từ 2 phía, toàn bộ giao dịch được thực hiện rõ ràng.

Bên cạnh tính năng tối ưu được những giao dịch thì các tổ chức còn có khả năng mượn vốn nhằm hoạt động kinh doanh qua việc liên kết cùng EcoBank – một đối tác của NTY. Ecobank khi đó có khả năng quản lý những giao dịch cũng như hợp đồng được ký của doanh nghiệp và xác minh thực tế.

Ecobank cùng Nexty coin đã liên kết cho ra đời thẻ MasterCard, hỗ trợ nhà đầu tư chi trả ở nơi đồng ý sử dụng thẻ qua việc quẹt hoặc là dùng ứng dụng Google Tez, Samsung Pay, Apple Pay,…

Điểm đặc biệt là Nexty coin đã cho ra đời API RESTFUL để liên kết cùng với các tổ chức khác nhằm hình thành ra một nền tảng cùng với dụng cụ thanh toán đó là NTY. Qua đây mà ví sử dụng riêng cho nền tảng đó đang được hiện thực hóa một ngày không xa.

Các tính năng nổi trội của Nexty coin
Các tính năng nổi trội của Nexty coin

3. Đặc điểm của Nexty coin (NTY)

Sự hiện diện của đồng Nexty coin làm đơn giản hóa quy trình hình thành giao dịch kinh tế. Do ngày nay quy trình này phải được xử lý khá rắc rối và cần phải đi qua nhiều bước rắc rối. Do Nexty coin và dự án này thì nhà đầu tư chỉ cần có một bước thực hiện nhanh chóng đó là quét mã QR code.

Toàn bộ những bước còn lại ở quy trình này sẽ được xử lý một cách tự động ở hệ thống chuỗi khối của Nexty coin. Bên cạnh đó toàn bộ giao dịch toàn thế giới cũng được giải quyết như các bước như trên.

Vậy thì có thể nhận ra được là thay vì các mức phí nhập khẩu và vừa sở hữu quy trình rắc rối, phí cao thì công nghệ của dự án này lại là một phương pháp cực kỳ tốt khi hình thành nên hợp đồng số có được sự xác thực cả 2 chiều.

Ngoài tính năng tối ưu được toàn bộ những giao dịch thì các tổ chức dùng còn có thể tiến hành việc vay vốn nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh qua phương thức làm việc cùng đối tác dự án Nexty coin là EcoBank. Lúc này thì EcoBank sẽ thực hiện việc quản lý hợp đồng và giao dịch được thỏa thuận, ký kết và xác minh dựa trên thực tiễn.

4.  Cách thức hoạt động của Nexty coin (NTY)

Cùng với sự liên kết giữa EcoBank và dự án này thì hai phía đã cùng nhau cho ra đời loại thẻ MasterCard nhằm hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện việc thanh toán ở một số nơi đồng ý dùng thẻ này để giao dịch. Vậy thì qua việc quẹt thẻ hay dùng các ứng dụng thường thấy như Samsung Pay, Apple Pay, Google Tez.

Ngoài ra thì cho đến nay, dự án này đã cho ra đời API Restful nhằm cải tiến và liên kết cùng với các tổ chức khác ở thị trường với mục tiêu hình thành nên nền tảng dùng dụng cụ chủ yếu là NTY cùng đồng Nexty coin để thực hiện các bước thanh toán đơn tối ưu, nhanh chóng hơn.

Đặc biệt là ngày nay thì dự án này còn có các hỗ trợ cho các đối tượng tìm kiếm startup kêu gọi thêm vốn qua cách thức ICO. Các đối tác được để ý sẽ vận hành ở mảng Fintech và gia nhập vào nền tảng của NExty. Toàn bộ những Startup sẽ phải vượt qua các thử thách này và đánh giá nhằm thể hiện được khả năng và có được vốn qua cách thức ICO.

Cách hoạt động của dự án Nexty coin
Cách hoạt động của dự án Nexty coin

5. Những ưu điểm và nhược điểm của Nexty (NTY)

Ưu điểm

Bảo đảm về tính bảo mật, cá nhân và ẩn danh

Có được nền tảng nhằm có khả năng duy trì giá token ở dài hạn.

Nexty coin có được toàn bộ các yếu tố nhằm có thể là cách thức chi trả bình thường do sở hữu tốc độ giao dịch nhanh chóng, duy trì sự ổn định về giá và không phải tốn bất cứ một khoản phí nào.

Sở hữu nền tảng khuyến khích và có hỗ trợ những tổ chức có dùng hệ thống Nexty.

Nhược điểm

Mặc dù dự án này nổi tiếng với việc là một trong số các dự án khá thành công do bán sạch toàn bộ chỉ trong khoảng 40 giây ngắn ngủi tuy nhiên thực tiễn thì dự án vẫn tồn tại song song các nhược điểm là:

Đội ngũ phát triển dự án chưa nêu được cụ thể về phương thức có lời.

Kế hoạch phát triển dự án Nexty coin đang kèo dài khoảng 5 năm do đó sẽ có khá nhiều rủi ro trong thời gian đó.

Chưa có quá nhiều đối tác ở nền tảng của Nexty

Tính thanh khoản chưa cao do dự án chưa có sự hỗ trợ ở nhiều sàn đầu tư lớn ở thị trường như hiện tại.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Nexty coin là gì, cũng như đánh giá các đặc điểm nổi bật mà nhà đầu tư có thể quan tâm. Đây là một trong số những dự án có những tiềm năng phát triển cùng nhiều hoạt động nổi bật để tham khảo và cân nhắc.

Google search engine