Mua bán Bitcoin T-REX như thế nào? Thông tin về sàn T-REX

Nếu hiện lại bạn đang là một người đầu tư thực hiện giao dịch trên các sàn tiền ảo. Chắc hẳn các bạn sẽ biết tới cái tên T-REX. T-REX là một trong những đơn vị cung cấp thị trường giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số rất đa dạng và đồng thời có hỗ trợ cả tiếng Việt cho NĐT. Thực hiện mua bán coin T-REX là một lựa chọn phù hợp. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về sàn này.

Thông tin về sàn giao dịch Bitcoin T – Rex

T-REX là một sàn tiền ảo được hình thành chưa qua lâu, đây là một đơn vị còn rất mới trên thị trường. Vì thế nên những nhà đầu tư khi tiếp xúc với T-REX vẫn còn rất nhiều lo ngại về mức độ uy tín. Thế nhưng, nhà đầu tư không cần phải lo lắng khi mua bán bitcoin T-REX.

Thông tin về sàn giao dịch T-REX.
Thông tin về sàn giao dịch T-REX.

T-REX là một thị trường hoạt động theo hình thức ngang hàng. Điều này có nghĩa NĐT có thể chủ động thực hiện mua bán Bitcoin T-REX thông qua những lệnh mua, bán với mức giá kỳ vọng của mình. Thế nhưng sàn T-REX cũng có áp dụng Market Maker để thực hiện tạo thanh khoản cho chính mình. Chung quy lại việc thực hiện giao dịch thông qua các sàn tiền ảo đã phần nào có thể loại bỏ được rủi ro lừa đảo. Thế nhưng, trong quá trình giao dịch cũng cần phải chú ý xem tài khoản mua bán bên kia có thông tin như thế nào vì đây sẽ là đối tượng có thể thực hiện lừa đảo chứ không phải là sàn.

Mua bán Bitcoin hay những loại tài sản khác trên sàn T-REX đều được thực hiện với mức giá tốt nhất dựa trên thời gian thực được cập nhật theo những sàn lớn. Đối với những giao dịch OTC sàn T-REX đặc biệt sẽ không tính phí cho nhà đầu tư.

Bởi vì là một trong những tên tuổi lớn đối với thị trường Việt, vì thế nên sàn sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch để phát triển thêm những tính năng mới có phần đa dạng hơn để giúp NĐT có được trải nghiệm tốt nhất.

Mua bán Bitcoin T-REX diễn ra như thế nào?

Dù cho T-REX được cộng đồng đánh giá rất cao vì mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại đây. Thế nhưng NĐT cần phải chú ý khi mua bán Bitcoin bởi không phải các sàn nào cũng có được sự đảm bảo. Bởi bên cạnh những sàn có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thì cũng còn có những đơn vị khác với chất lượng kém và không phân loại được nhu cầu của người tham gia.

Quá trình mua bán Bitcoin T-REX.
Quá trình mua bán Bitcoin T-REX.

Chính vì thế, NĐT khi có ý định mua bán Bitcoin T-REX nền tham khảo giá các loại tài sản thật chi tiết. Sau khi đã có những đánh giá chính xác, nếu muốn tiến hành giao dịch hãy thực hiện theo những bước dưới đây.

Bước 1: Điều đầu tiên người dùng cần phải có tài khoản. Để giao dịch hãy truy cập vào trang web và bấm vào phần Diat. Tại đây hãy chọn mua bán Bitcoin T-REX dựa theo nhu cầu.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho người dùng một danh sách những mức giá được niêm yết. Lúc này người dùng có thể lựa chọn các loại tài sản với những mức giá khác nhau dựa theo những thông tin của người bán. Từ đó lựa chọn ngưỡng giá giao dịch phù hợp nhất để mua bán.

Bước 3: Sau khi đã xác định được mức giá giao dịch phù hợp. Trader lúc này có thể tiến hành mua ngay tài sản.

Bước 4: Lúc này người mua cần phải thanh toán cho người bán giá trị của giao dịch trong một khoản thời gian đã định sẵn. Lúc này thời gian của giao dịch sẽ kéo dài trong vòng 10 phút. Nếu như trong khoản thời gian đó mà các giao dịch chưa được thanh toán thì nó sẽ bị hủy.

Bước 5: Sau đó bên bán sẽ xác nhận giao dịch đã được thực hiện xong. Lúc này BTC sẽ được chuyển tới ví của người mua và NĐT có thể kiểm tra số dư để xác nhận giao dịch thành công.

Google search engine