Mithril là gì? Tìm hiểu cơ bản về đồng tiền mã hóa này

Tại đây chúng tôi sẽ có những giải đáp cho bạn đọc về vấn đề liên quan đến Mithril là gì. Cách thức giao dịch và mua bán đồng MITH uy tín và an toàn. Ngoài ra sẽ hướng dẫn cho nhà đầu tư quy trình mua bán token này một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Mời bạn đọc theo dõi nhé!

Khái niệm của Mithril là gì?

Mithril là gì? MITH là một đồng tiền số ra đời được tích hợp cùng với những trang mạng xã hội cũng như tại lĩnh vực công nghệ Binance Chain. Mithril được sử dụng để chi trả giải thưởng đối với mọi đóng góp về sáng tạo nội dung ngay tại mạng xã hội đó.

mithril là gì
Mithril dùng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo độ an toàn

Mithril dùng công nghệ Blockchain nhằm đảm bảo độ an toàn và sự bảo mật của tất cả giao dịch trên mạng lưới của MITH. Hơn vậy, quá trình phân cấp khi thực hiện lưu trữ mọi dữ liệu sẽ hỗ trợ giao dịch giữa những bên có thể ghi lại một cách hiệu quả và tin cậy.

Mong muốn cao nhất mà Mithril nhắm đến chính là một công nghệ Blockchain hiệu quả có chức năng tối ưu hóa. Điều này thể hiện ở việc Mithril ưu tiên khả năng có thể tích hợp đa dạng nền tảng từ truyền thông trong xã hội ngày nay.

Thông tin cần nắm về đồng tiền số Mithril là gì?

Một số điều cơ bản

Mithril hay còn gọi là MITH, token được áp dụng tiêu chuẩn BEP-20 trên Binance, lúc trước áp dụng tiêu chuẩn ERC-20. Chúng là đồng coin chính thức của hệ sinh thái xã hội phi tập trung Mithril. 

Vào thời điểm ngày 23/4/2019, thành viên của Mithril đã công bố chuyển tới chạy tại nền tảng trên Binance Chain và áp dụng tiêu chuẩn BEP-2. Điều này làm cho Mithril trở thành đồng tiền số tiên phong được chạy tại Binance Chain.

Đồng tiền kỹ thuật số trên có tổng nguồn cung là 1 tỷ MITH và hiện lưu thông trên thị trường được 950 triệu MITH.

Tỷ lệ phân bổ của Mithril là gì?

Với tổng nguồn cung là 1 tỷ coin, Mithril hiện được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

  • 35% nguồn cung là phần ngân sách Social Mining sử dụng cho hoạt động trao giải đối với những người sử dụng cũng như sáng tạo nội dung
  • 30% nguồn cung sẽ được bán ra ngay trên vòng gọi vốn là Private Sale
  • 5% sẽ được giữ cho những thành viên cố vấn của dự án
  • 20% tổng nguồn cùng bỏ vào ngân sách phát triển cộng đồng cùng với thời gian khóa của chúng là 1 năm và sẽ được mở khóa bắt đầu từ thời điểm tháng 3 năm 2018
  • 5% nguồn cung đưa vào ngân sách của quỹ dự phòng có tên là Future Reserves. 
  • 5% nguồn cung còn lại sẽ do các thành viên trong đội ngũ phát triển nắm giữ, chúng sẽ được mở khóa bắt đầu từ thời điểm tháng 11 năm 2019

Nơi lưu trữ Mithril là gì?

Hiện nay đồng tiền số này có thể được lưu trữ ngay trên ví chính thức của Mithril là Mithril Vault. Người chơi cần nhớ là không được dùng những loại ví theo tiêu chuẩn ERC-20 để thực hiện lưu trữ.

Ngoài ra có thể lựa chọn lưu trữ tại những ví của Binance – Trust Wallet, đây là loại ví nhận sự hỗ trợ trên mọi tiêu chuẩn.

Nơi thực hiện giao dịch Mithril là gì?

Tiên phong vận hành tại nền tảng Binance Chain nên Mithril được niêm yết cũng như giao dịch tại đa dạng sàn uy tín và nổi tiếng. Khối lượng giao dịch của Mithril đạt hơn 37 triệu đô la Mỹ chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã làm cho token này có sự thanh khoản cao ở thời điểm hiện tại.

Và rõ ràng, Mithril hiện đang nhận được sự lựa chọn và giao dịch lớn tại sàn Binance cùng với hơn 71% trên tổng khối lượng giao dịch của USDT cũng như BTC.

Đội ngũ thành viên và quá trình hình thành phát triển của Mithril là gì?

Đội ngũ thành viên của Mithril là gì?

Mithril ra đời với một đội ngũ vô cùng tiềm năng bao gồm những nhà sáng lập có kiến thức cũng như kinh nghiệm dày dặn đối với lĩnh vực công nghệ. Những cái tên nổi tiếng được nhắc đến đó là:

  • Jeffrey Huang: Ông là nhà sáng lập ra Mithril, người Mỹ gốc Đài Loan và có rất nhiều dự án nổi tiếng trong cộng đồng, có thể nhắc đến dự án live stream 17 Media.
  • Roy Lin: Người quản lý các sản phẩm của Mithril có nhiều kinh nghiệm tại lĩnh vực nghiên cứu cũng như phát triển sản phẩm đồng tiền số.
  • Wilson Huang: Một chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển thị trường Crypto.
mithril là gì
Đội ngũ thành viên của Mithril là gì?

Ngoài những thành viên được kể trên, Mithril còn nhận được sự cố vấn và ủng hộ của nhiều chuyên gia khác trên toàn thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển của Mithril là gì?

Mithril được công bố ra thị trường vào thời điểm quý 4 năm 2017. Mithril lần đầu tiên được dùng tại mạng xã hội LIT cũng vào lúc này.

Đến năm 2018 là dấu mốc quan trọng của đồng tiền số này, chúng thực hiện khởi chạy tại sàn nội bộ, đồng thời chính thức phát hành ra những phiên bản ví lưu trữ Mithril.

Lộ trình Mithril phát triển được thể hiện rất rõ ràng, công khai minh bạch. Một trong các yếu tố làm cho đồng tiền số này nhận được nhiều sự ủng hộ của nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Mục đích sử dụng của Mithril là gì?

Mithril ra đời với ba chức năng sử dụng chính yếu, đó là:

Staking

Người chơi hoàn toàn có thể dùng đồng MITH để tại ví Mithril Vault nhằm staking và thu thêm coin MITH. Điều này là một trong những lý do mà nhà đầu tư nắm giữ đồng tiền số trên, đồng thời giảm được sự lưu thông tại thị trường của MITH.

Social Mining

Mithril coin được dùng để trao thưởng cho những đối tượng có sự đóng góp về nội dung hay là nền tảng của Mithril.

Thanh toán

Người chơi dùng đồng tiền số này để thực hiện thanh toán cho những dịch vụ hay sản phẩm ngay tại hệ sinh thái Mithril, ví dụ như là dating app, trả phí hay đa dạng ứng dụng khác.

Cách vận hành của Mithril là gì?

Mithril được tổng hợp thành một dạng tiện ích mới tại hệ sinh thái mạng xã hội LIT, hoạt động giống như mọi đồng tiền số khác. Khi người chơi thực hiện những chức năng tại mạng xã hội, ví dụ như đăng bài, thêm hay tìm kiếm bạn bè, trao đổi nhắn tin thì sẽ nhận được đồng Mithril tương đương phần thưởng đính kèm. Phần thưởng này sẽ được hệ thống lưu trữ ngay trên ví do Mithril hỗ trợ cung cấp.

Một số tính năng mà Mithril mang đến là cung cấp cho những người sử dụng những ứng dụng như là hẹn hò, livestream, mang đến các thông tin chuyên biệt,… Hiện nay, Mithril đã chính thức được chấp nhận giống như một kênh thanh toán đối với những đơn vị bán lẻ tại Hồng Kông và Đài Loan.

mithril là gì
Cách vận hành của Mithril là gì?

Tổng số lượng Mithril coin được phát hành sẽ có tỷ lệ phân bổ theo một lộ trình nhất định mà các thành viên của tổ chức này hoạch định phát triển. Hiện đồng tiền số này được dùng tại hai giao thức chủ yếu là VAULT và LIT app. 

Theo thông tin của Binance cung cấp, cả hai giao thức trên đều có số lượng người dùng khá cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tốt đến những Mithril token. Tuy nhiên, theo chuyên gia đánh giá thì hiện đồng tiền số này có một số khó khăn và vấn đề gặp phải, người chơi cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng nhé.

Qua thông tin bài viết chia sẻ này, chúng tôi đã tóm lược mọi điều cần thiết về Mithril là gì. Mong rằng từ những điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư thu thập được thêm dữ liệu cũng như có cái nhìn tổng quát hơn để có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và thông minh nhé!

Google search engine