LOKA coin là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về LOKA coin

Nếu bạn là người đam mê game thì chắc không thể nào không biết đến dự án gameFi hay metaverse. Đầu năm 2022, tại thị trường binance đã cho ra mắt một dự án lớn mang tên LOKA. Cụ thể đồng coin này ra đời để phục vụ cho game này. Đây chính là một đồng tiền điện tử có tính gắn liền và liên kết với những trò chơi thuộc LOKA. Để bạn không khỏi thắc mắc, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đồng coin tiềm năng này nhé!

Tổng quan về dự án LOKA 

loka
League of Kingdoms (LOKA) là gì?

League of Kingdoms (LOKA) là một dự án thuộc gameFi, chúng mang trên mình tính chất của MMO 4x được xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới. Ở đây, những cao thủ gamers sẽ áp dụng nhiều chiến lược để có thể đưa những vương quốc nhỏ bé trở thành một nơi “đế chế” thế lực.

Bản chất thì LOKA được hoạt động trên một cơ chế nhất định đó là “Play to earn”. Cơ chế này được dựa trên nền tảng công nghệ blockchain được thông dụng nhiều trên thị trường. Bên cạnh đó, đây cũng đang là dự án xếp hạng thứ 26 được khởi động để chạy thử nghiệm trên nền tảng binance.

Cơ chế vận hành của LOKA

LOKA được hiểu là một trò chơi sử dụng chiến thuật MMO với nhiều tính năng khác nhau như: single-player; party-play,… Với kèm theo đa dạng những chế độ chơi, nội dung và nhiều nhiệm vụ, quà tặng hấp dẫn. Bởi vậy LOKA luôn thu hút người chơi bởi những ứng dụng mà đồng tiền mã hóa LOKA coin đem lại.

LOKA còn được đánh giá khách quan bởi người chơi khi những thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi. Khi gamer tham gia có thể tự tạo cho mình 1 đế chế riêng biệt. Từ đó cùng với LOKA coin cùng gamer tạo nên 1 vương quốc vững mạnh để chống lại những vương quốc khác.

Đặc biệt với những vương quốc lớn mạnh có thể được tham gia dự những giải đấu lớn mang tầm quốc tế.

Những gameplay trong LOKA

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, LOKA luôn lắng nghe những lời góp ý của khách hàng để hoàn thiện phần mềm. Do đó, từng bước LOKA đã đưa ra nhiều cơ chế khác nhau như: Farm & hunt, kingdom building, … Dưới đây là những mô tả cụ thể của các cơ chế:

Farm & hunt

Farm & hunt là ứng dụng chuyên về việc trồng trọt, săn bắt các thú để giúp cho gamer có thêm nguồn thu nhập để xây dựng lên đế chế của mình. Những công việc mà gamer thực hiện sẽ được quy đổi ra lượng tiền nhất định. Farm gồm có 5 nguồn tài nguyên chính đó là:

tinh thể, gỗ, đá, vàng và thực phẩm. Những tài nguyên này sẽ là thứ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập để có thể tích lũy xây dựng trang trại và vương quốc của riêng mình.

Bên cạnh đó, LOKA còn ra mắt tính năng săn bắt thú vật để có thể thu nạp thêm nhiều chiến lợi phẩm. Qua những chuyến đi săn bắt, bạn sẽ thu được thêm EXP ứng với mức mà game thiết kế cho mỗi thú vật. Khi mà EXP càng nhiều thì trình độ thu phục và săn bắt của bạn sẽ được nâng cao.

Kingdom building

Nếu muốn xây dựng được vương quốc, đầu tiên cần xây dựng lên những mô hình công trình phụ của vương quốc như: doanh trại, nhà cửa, hầm mỏ, khu nông trại…. Những ngôi nhà sẽ dựa trên những cấp bậc mà độ bền vững và cải tiến được thể hiện rõ hơn. Bởi khu có một đế chế vững mạnh, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi những kẻ xấu xâm chiếm vương quốc, hoặc có thể vươn tầm quốc tế cạnh tranh những giải đấu lớn.

LOKA coin là gì?

loka
LOKA coin là gì?

LOKA coin chính là một đồng tiền điện tử được phát hành bởi LOKA. Những nhà sáng tạo và đồng sở hữu LOKA coin sẽ sở hữu thêm đặc ân về quyền lực ứng với những nguồn đất đai trong game.

Không những vậy, mà LOKA còn được phát huy công dụng khi bạn có thể theo dõi được những hoạt động được hình thành trên hệ sinh thái chung, về thuế cư dân, hay những loại phí khác.

LOKA cũng chính là một token được thực hiện trên mạng lưới blockchain. Chúng thể hiện qua việc phát triển những bậc hệ sinh thái tại LOKA. Khi đó, người chơi game có thể kiếm LOKA coin thông qua những việc mang tính chất tích cực cho cộng đồng, hoặc làm các nhiệm vụ được đề ra trong game theo hướng dẫn.

Một số thông tin về LOKA token

Token Name: League of Kingdoms

Ticker: LOKA

Contracts: Updating…

Token Standard: ERC-20

Blockchain: Ethereum

Token type: Governance và Utility

Total supply: 500.000.000 LOKA

Ứng dụng LOKA

loka
Tính năng LOKA

 • Governance: Những chủ nhân sở hữu có thể được tham gia vào vòng vote cho những đề xuất, cải tiến hay thay đổi dự án.
 • Medium of exchange: Những người dùng có thể được phép sử dụng nhiều LOKA để tiến hành những thao tác mua bán hoặc trao đổi các vật phẩm ở game
 • NFT booster: Người chơi còn có thể nâng cấp vật phẩm thông qua LOKA token.
 • Rewards: Ngoài những cách trên, người chơi còn có thể kiếm thêm phần thưởng dựa vào stake LOKA token. Theo như cài đặt của phần mềm thì những phần thưởng sẽ là coin hoặc những vật phẩm mang tính chất siêu phẩm.

Có nên đầu tư vào LOKA coin không?

Dựa trên những đánh giá khách quan từ khách hàng, gamers. Thì LOKA được coi là một trò chơi hay, cuốn hút người chơi vì mang lại nhiều lợi ích, giải trí. Nhưng lại mang về một khoản thu nhập cho người dùng. Những trải nghiệm được cảm nhận qua người chơi chia sẻ như:

 • Tham gia hệ thống game liên minh, liên kết bạn bè khắp nơi.
 • Xây dựng vương quốc, vững mạnh với những tiềm năng vượt trội.
 • Tăng cường những sức mạnh cho các tòa lâu đài, quân đội một cách triệt để.
 • Huấn luyện quân đội sẵn sàng tham gia chiến tranh mọi lúc mọi nơi
 • Chinh phục những thử thách, đền thờ do game tạo ra.
 • Canh tranh những chức danh như vô địch, CVC.

Ưu và nhược điểm của LOKA

Ưu điểm

 • LOKA được biết đến với một phiên bản hoàn toàn mới MMO được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới.
 • LOKA dựa trên một cốt truyện hấp dẫn, có những tình tiết thu hút người chơi say mê game.
 • Là nơi có thể tạo ra nhiều NFT và thu nhập từ LOKA.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn thiết kế, nghiên cứu và phát triển hệ thống một cách đầy tâm huyết.
 • Có những chương trình thu hút các đối tác lớn nhỏ như avocado, IndiGG,…
 • Đặc biệt, đã được niêm yết trên sàn và được nhiều người chơi để ý tới và sử dụng.
 • LOKA được hưởng nhiều lợi ích từ blockchain nên sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhược điểm

 • LOKA hiện vẫn đang còn mới mẻ do vừa thành lập cách đây không lâu nên chưa thể đánh giá tính chính xác được tối đa.
 • Khi nhiều người biết tới coin này, đồng tiền này được hưởng lợi từ FOMO nên sẽ tăng mạnh, nhưng sợ rủi ro khi không còn sức hút sẽ giảm nhanh chóng.
 • Vì còn mới mẻ nên cách chơi khiến người chơi vẫn còn khó khăn, nhiều sự rắc rối và quy luật ràng buộc. Nên những gamers siêu cao thủ mới có thể có chơi 1 cách giỏi.
 • Hiện nay, nhiều loại coin mới ra đời nên việc cạnh tranh cũng khó tránh khỏi. Vì thế đây cũng là một trở ngại khá lớn với LOKA.
 • Vì ít người biết đến nên vốn hóa  đang còn yếu, đang chưa thể đứng top thế giới.

Thông qua những đánh giá tổng quát về LOKA ở trên. Hy vọng bạn đọc sẽ có thể nắm được những thông tin cơ bản về LOKA cũng như đồng tiền LOKA coin. Từ đó, đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt vào những dự án tiềm năng phát triển. Chúc bạn luôn thành công trên con đường đầu tư của mình nhé!

Google search engine