Legend coin là gì? Thông tin chi tiết về legend coin 

Nhờ nhiều tính năng mua sắm vượt trội, legend coin đang dần trở nên như một hiện tượng mà các game thủ săn lùng để sở hữu các cấp bậc trong game, cũng như khả năng bình chọn các phiên bản cập nhật mới. Vậy thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem Legend coin cụ thể là gì và ứng dụng của legend coin ngày nay như thế nào.

Legend coin là gì?

Legend coin là một loại token dùng để quản lý, được người dùng sử dụng với mục đích bỏ phiếu đi kèm với việc bổ sung những phần thưởng mới trong game điện tử, giới hạn nguồn cung có thể cung ứng cho người tiêu dùng với mức 150 triệu coin.

legend coin
Định nghĩa legend token

Các tính năng vượt trội 

Staking: legend coin đặt các phần thưởng trong một không gian để người dùng có thể nhận quà, giá trị được thưởng sẽ được phân bổ 5% tính trong tính năng Defi.

Nhận phần thưởng: thúc đẩy người dùng càng tham gia nhiều trò chơi càng nhận được nhiều quà.

Kickback: bạn sẽ được nhận legend coin khi bạn trực tiếp mua những loại card trên chợ LOC.

Governance: người nắm giữ legend coin có quyền nêu ra đề xuất và đòi hỏi những tính năng mới lạ hơn, những loại card độc đáo hơn. Bên cạnh đó còn có quyền tham gia bỏ phiếu trực tiếp vào hội đồng quản trị nếu số lượng token họ nắm giữ đủ lớn.

Các tính năng đặc biệt: việc thay đổi những tính năng của legend coin như thêm hay thay đổi hoàn toàn chỉ thuộc quyền sở hữu của người nắm giữ thẻ NFT.

Payment: khi người dùng thanh toán legend coin sẽ được giảm giá cho card NFT.

Thông tin chi tiết về legend coin

Tên đầy đủ: Legends of Crypto coin

Tên viết tắt: LOCG

Chuỗi blockchain sở hữu: Ethereum

Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20

Tổng nguồn cung có sẵn: 150 triệu coin

Tổng giới hạn: đang được cập nhật

Giá trị trên sàn giao dịch: đang được cập nhật

Đội ngũ quản lý

Giám đốc điều hành là ông Mik Mironov, là người đã sáng lập ra Crypto Rebel tại Airbnb.

Giám đốc nghệ thuật là Lise Lefebvre, là một nhà thiết kế rất nổi tiếng có xuất thân từ Amsterdam, đồng thời tại học viện Rietveld và Willem De Kooning ông cũng giữ chức Trưởng khoa thiết kế về sản phẩm, là người sáng lập ở Botanop.

Giám đốc kỹ thuật là Mathew Sayed, có kiến thức chuyên sâu về quy mô hạ tầng cấp 2, là chuyên gia trong lĩnh vực hợp đồng thế hệ số.

Đội ngũ cố vấn đem lại rất nhiều kiến thức trong trò chơi, NFT và chuỗi blockchain như Jawad Ashraf – là chủ sáng lập ở Terra Virtua, David Johansson là chủ sáng lập ở BlockLords và SeaScape, tại Hollochain giữ chức vụ giám đốc thương mại.

Chủ đầu tư

Dự án của legend coin đã thành công khi kêu gọi được số vốn 230.000 đô ở vòng SeedSale, 1,2 triệu đô cho nhóm phát triển đầu tư chiến lược. Trong đó còn có các công ty nổi tiếng về đầu tư một cách mạo hiểm cũng đã đầu tư vào chuỗi dự án này như LD Capital, Terra Virtua, NGC, Signum Capital. Nhờ đó, ta thấy được tiềm năng phát triển rất lớn của thẻ game này.

Cách để sở hữu legend coin

Khi tham gia vào các sự kiện SHO tại DAO Marker, các game thủ có thể mua token, tổng giá trị token lên đến 125 nghìn đô của SHO, tương ứng với mức giá 0,036 đô. Trong đó khoảng 33,33% lượng token sẽ được mở bán tại TGE, 33,33% lượng token tiếp theo sẽ được mở bán trong vòng 4 tháng.

Mỗi người có thể mua tối đa: 500 USD

Những thông tin quan trọng về SHO tại DAO Marker trong thời gian sắp tới sẽ được thông báo sau.

Ý nghĩa của legend coin

Legend coin là một loại mã hóa tiện ích giúp tăng sức mạnh trong thế giới trò chơi điện tử Legend of Fantasy. 

Bởi những tính năng tiện ích như

Tham gia chơi kiếm ra tiền: Phần thưởng cho người dùng sẽ được trích một phần trong tổng nguồn cung tối đa của legend coin, vì đây là một tựa game kiếm tiền nên rất nhiều người chơi tham gia rất nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày và đánh bại con đầu đàn.

Thanh toán: legend coin là phương thức giao dịch trong trò chơi nên được các game thủ sưu tầm để mua sắm hoặc tham gia xổ số để giành lấy các nhân vật hay skin hiếm trong game. Loại coin này cũng có thể dùng để chi trả cho những loại tài sản được mua bán ngang hàng thông qua các giao dịch ở thị trường NFT.

Phần thưởng quản lý: những thành viên trong cộng đồng khi gửi nhận xét, báo cáo hay bầu chọn cho các ý tưởng cập nhật thúc đẩy trò chơi thì có thể giành được legend coin như một phần thưởng.

legend coin
Ý nghĩa biểu tượng

Điểm chung lớn của các tựa game P2E là những vật phẩm, vũ khí, trang phục, cấu hình, mã thông báo hay hình đại diện đều hiển thị dưới dạng NFT. Nhờ sưu tầm những vật phẩm trong game, người chơi sẽ được sở hữu những NFT đó thông qua các trò chơi, sau đó họ sẽ lựa chọn các giao dịch hoặc có thể đem bán chúng để kiếm lợi nhuận trên NFT Marker.

Bên cạnh đó, người sở hữu có thể đặt cược bằng legend coin. Game này gồm một cổng dành để đặt cược cho phép người dùng đặt cược NFT và legend token.

Khi người sở hữu đóng tài sản của mình vào trong cổng đặt được sẽ nhận được phần thưởng và bất cứ lúc nào cũng có thể rút quà tặng của mình. Việc đặt cược này chỉ là cách để thúc đẩy số lượng người dùng tham gia vào cổng trò chơi.

Nhờ nhiều tính năng hấp dẫn và concept mới lạ của Legend of Fantasy War, legend coin mang đến nhiều hứa hẹn với sự phát triển mạnh trong tương lai.

Legend of Fantasy là loại game 3D của chuỗi blockchain được xây dựng theo mô típ nhập vai các nhân vật. Nhờ việc mã hóa những vật phẩm có trong game, LOFW cấp phép cho người dùng các quyền nắm giữ vật phẩm như NFT. Với những cốt truyện ý nghĩa, đem lại cho người chơi tính giải trí và nhiều vật phẩm có giá trị, còn có thể tăng giá trị của vật phẩm khi tham gia chơi solo hoặc cùng đồng đội. 

legend coin
Các nhân vật và tính năng mới lạ

Người nắm giữ NFT có thể trao đổi, mua bán hoặc đấu giá công khai giao dịch tại thị trường. Điểm mạnh lớn nhất của game là mang tính cộng đồng. Bởi thế, trò chơi này đem lại một khoảng không gian tuyệt vời cho người dùng và bạn bè có thể cùng nhau sử dụng phần thưởng.

Trong LOGW, người tham gia sẽ chỉ huy một giáo phái hay gia tộc võ thuật khác nhau để hợp sức chiến đấu với kẻ ác, giúp đỡ người dân. Đi kèm với khả năng thay đổi nhân vật đa dạng với 5 mệnh Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy, các game thủ có thể thoải mái tạo ra đội hình cảm thấy mạnh nhất và mới mẻ nhất trước giờ.

Để gia tăng sự thú vị, trò chơi hoàn toàn không có giới hạn về không than hay thời gian của cốt truyện chính. Ngoài ra, người chơi còn có thể tự suy diễn cốt truyện theo ý tưởng riêng của mình.

Đầu tư legend coin có tốt không

Legend of crypto – là đơn vị tiền tệ thẻ game mà người chơi sử dụng để sưu tầm các nhân vật, trang phục hiếm trong thế giới trò chơi điện tử, người chơi càng tham gia càng kiếm được nhiều token và có thể mua bán, trao đổi kiếm lợi nhuận.

Đi kèm với nhiều lợi ích hấp dẫn nên legend coin thu hút lượng lớn người tham gia và biết đến nhưng đi kèm theo đó vẫn còn khá nhiều rủi ro vì nó không có giá trị ngoài đời thực. Mong các bạn cân nhắc kỹ lưỡng và đầu tư với mục đích giải trí để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc 

Google search engine