Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn ACX? ACX có lừa đảo không?

ACX là một sàn giao dịch ngoại hối với số lượng các loại tài sản giao dịch rất đa dạng trong đó có hàng hóa, năng lượng, kim loại quý, chỉ số, cổ phiếu, các cặp tiền tệ, sản phẩm giao dịch… Với quy mô hoạt động trên toàn thế giới, thế nhưng ACX lại vướng phải tin đồn lừa đảo nhà đầu tư, vậy đây có phải là một thông tin chính xác không? Hãy cùng đi tìm hiểu về ACX cũng như cách rút tiền từ sàn ACX nhé.

ACX là gì?

ACX với tên gọi đầy đủ đó là Asia Currency Exchange, đây là một sàn giao dịch khá nổi tiếng được đăng ký tại Grenadines. Trụ sở của cơ quan này được đặt tại Vương Quốc Anh. Phần lớn những trader đều tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà ACX mang lại bởi sự đa dạng về công cụ giao dịch giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mọi nhà đầu tư đều có thể tìm thấy công cụ mà mình muốn. Với khả năng truy cập liên tục 24h/5 đây chính là điểm được nhiều trader đánh giá rất cao. Lệnh của nhà đầu tư cũng vì thế mà được kiểm soát một cách tốt nhất có thể.

Sàn giao dịch ACX nổi tiếng châu Á.
Sàn giao dịch ACX nổi tiếng châu Á

Với một sự liên kết rộng rãi trong cộng đồng thị trường tài chính, ACX Việt Nam đã có sự hợp tác với rất nhiều những sàn giao dịch trên thế giới. Chính vì thế mà trader tại thị trường trong nước có thể tiếp cận dễ dàng đến với những loại tài sản ở những sàn nổi tiếng như Nasdaq, London Stock Exchange,  NYSE.. Vì thế, nhà đầu tư không cần phải quá băn khoăn về những lựa chọn khi hoạt động tại sàn giao dịch này.

Các loại sản phẩm và tài khoản ACX cung cấp

ACX mang tới thị trường Việt Nam một sự đa dạng lớn về loại hình tài sản nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch của trader. Trong đó các loại tài khoản gồm có Classic, Fixed, Pro, True ECN. ACX luôn mang tới nhiều cơ hội giao dịch nhất có thể với mức đòn bẩy cao lên đến 1:1000, mức chênh lệch thấp tùy vào tài khoản và không tính phí Swap hay hoa hồng có phần tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được ưu và nhược điểm của 4 loại tài khoản này.

ACX đa dạng về loại sản phẩm giao dịch là điều không cần phải bàn cãi khi hầu như có đầy đủ những nhóm tài sản như kim loại, năng lượng, cổ phiếu, chỉ số, hang hóa, ngoại hối… Có thể khẳng định rằng đầy là những loại tài sản không thể thiếu đối với một sàn giao dịch lớn. Điều này cho thấy trader không cần phải băn khoăn khi số lượng tài sản phục vụ quá trình giao dịch rất minh bạch.

Những cách nạp và rút tiền trên ACX

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn ACX.
Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn ACX

Cách rút tiền từ sàn ACX cũng là một điểm để đánh giá mức độ uy tín của một sàn giao dịch. Có rất nhiều hình thức hỗ trợ rút tiền trong đó gồm có chuyển khoản ngân hàng, sử dụng ví điện tử, MasterCard, Visa… Chính từ những ưu điểm này mà trader có thể đạt được sự linh hoạt trong quá trình giao dịch của mình. Một sàn uy tín sẽ có các bước rút tiền rất đơn giản và nhanh chóng, ít phát sinh những sự cố. ACX hoàn toàn minh bạch trong quá trình rút tiền cũng như nạp tiền. Mọi vấn đề về quá trình nạp rút đều được giải quyết thông qua đội ngũ hỗ trợ.

ACX có phải là một sàn lừa đảo có hay không?

ACX là một sàn giao dịch chưa từng có những trường hợp tranh chấp nào liên quan đến vấn đề lừa đảo. Người đầu tư có thể an tâm để tiến hành giao dịch tại đây. Cách rút tiền từ sàn ACX cũng rất nhanh chóng và đơn giản.

Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cùng với sự công bằng được xác định dựa trên FSA dành cho tất cả những người tham gia thị trường đầu tư trên thế giới với mức độ an toàn cao. Trader cần thực hiện theo như những quy định giao dịch của sàn để đảm bảo quyền lợi.

Google search engine