Học cách đào Bitcoin miễn phí từ những trader chuyên nghiệp

Có thể bạn là một trader chuyên đầu tư tiền điện tử, nhưng không đồng nghĩa bạn biết cách đào bitcoin miễn phí từ các web-app trên máy tính, điện thoại di động. Để không phải mất tiền mua dàn máy đào coin “trâu cày” nhưng vẫn đảm bảo lượng coin thu về ổn định, các bạn phải học thuộc lòng những cách đào bitcoin miễn phí dưới đây.

1. Đào bitcoin là gì?

Đào bitcoin, hay còn gọi là Bitcoin mining là hành động mà các nhà đầu tư sử dụng máy đào chuyên dụng hoặc truy cập các website có cài đặt sẵn tính năng đào Bitcoin để giải quyết các thuật toán nhằm mang về phần thưởng, cụ thể là Bitcoin.

Đào bitcoin là gì?
Đào Bitcoin là gì?

2. Tại sao phải đào Bitcoin?

Cách nói khác của đào bitcoin là kiếm thêm Bitcoin. Các bạn biết đấy, tổng số lượng Bitcoin đã được cố định, nghĩa là Bitcoin hữu hạn. Có thể, những Bitcoin cuối cùng sẽ được đào thành công vào năm 2140. Bitcoin đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư, ngân hàng và hàng loạt lĩnh vực kinh doanh khác nhau. BTC dần trở thành hình thức thanh toán, trao đổi, mua bán. Vừa khan hiếm, vừa có tính ứng dụng cao, BTC nói chung và đào Bitcoin nói riêng đang là nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Xét về mặt công nghệ, đào Bitcoin đang góp phần duy trì và cung cấp dữ liệu thường xuyên, liên tục cho các nền tảng Blockchain, giúp mạng lưới hoạt động ổn định và hiệu quả. 

Mặc dù tại Việt Nam, sử dụng và đào Bitcoin chưa có luật cụ thể nhưng không đồng nghĩa là nó phạm pháp. Mặt khác, trong 2 năm trở lại đây, không ít trader đã chịu chi dàn máy đào VGA để đào Bitcoin, các website cày Bitcoin free liên tục được phát triển, tạo nhiều cơ hội cho trader tăng thu nhập.

3. Đào Bitcoin miễn phí cần chuẩn bị những gì?

Nếu đào bitcoin theo hình thức truyền thống, bạn buộc phải cần chuẩn bị nhiều thứ như: công cụ đào coin (VGA, nguồn điện ổn định, giải pháp làm mát, v.v); ví trữ BTC, tài khoản sàn BTC thì với cách đào Bitcoin miễn phí qua các website chỉ cần chuẩn bị ví BTC và tài khoản sàn.

 • Ví BTC: Ví cung cấp tính năng lưu trữ coin sau khi đào được. Hiện nay có rất nhiều loại ví khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc sử dụng các loại ví như: Trust Wallet, blockchain, ledger Nano S/X, v.v. Cách thức tạo tài khoản ví được thực hiện khá đơn giản. Bạn cũng có thể tham khảo 2 nền tảng cho phép tạo ví lưu BTC miễn phí là: Blockchain và Coinbase.
 • Tài khoản sàn: Bạn phải có tài khoản sàn giao dịch hỗ trợ đồng BTC trước khi bắt đầu đào Bitcoin.

Trên đây là 2 điều kiện cần thiết để trader tiến hành đào free Bitcoin tại các trang web. Nếu tài khoản sàn là nơi để bạn mua/bán Bitcoin thì ví là “túi thần kỳ” lưu trữ Bitcoin kiếm được.

Muốn đào bitcoin, cần chuẩn bị ví BTC và tài khoản sàn
Muốn đào Bitcoin, cần chuẩn bị ví BTC và tài khoản sàn

4. Hướng dẫn cách đào Bitcoin miễn phí

Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi ví và tài khoản sàn, bạn đã có thể bắt đầu hành trình đào Bitcoin của mình. Thực chất, việc đào Bitcoin online qua các web không mang lại hiệu quả cao như cách cày Bitcoin truyền thống. Chủ yếu, bạn sẽ được thực hiện đào bitcoin qua hình thức quay số & xem quảng cáo. Tuy nhiên, nếu có thời gian, bạn cũng có thể thử đào để kiếm thêm Bitcoin. Trước tiên, bạn cần nắm những website cho phép đào Bitcoin free sau:

4.1 Các website cho phép đào Bitcoin free

 • Brave Browser: Trình duyệt này có sẵn trên máy tính và cả điện thoại. Do đó, bạn có thể đào bitcoin bất cứ lúc nào bằng thiết bị di động và laptop.
 • FreeBitcoin
 • Dailyfreebits
 • BTCclicks
 • Faucethub
 • Cryptobrowser, v.v.

4.2 Cách thức đào coin miễn phí

Sau đây, Top Trading Forex sẽ hướng dẫn cách đào bitcoin miễn phí tương ứng với các trang web và trình duyệt kể trên.

4.2.1 Brave Browser

 • Bước 1: Tiến hành tải trình duyệt Brave Browser về máy tính hoặc điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Click vào “Cài đặt” => Bật “Brave Reward” để kiếm tiền.

Ngoài ra, trader cũng có thể tận dụng kiếm tiền với Brave Browser bằng cách đăng ký tài khoản.

4.2.2 FreeBitcoin

 • Bước 1: Truy cập vào website và đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Làm theo các bước hướng dẫn để hoàn tất việc đăng ký:

Nhập chính xác email

Password

Mã Captcha

 • Bước 3: Tiến hành kiếm tiền miễn phí

Kiếm BTC trên website này rất dễ. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên. Nếu số càng lớn nghĩa là lượng Bitcoin bạn kiếm được sẽ càng nhiều. Và ngược lại. Hệ thống cũng thông báo cho bạn số lượt quay để nhận được BTC tiếp theo. Nhớ click vào ô “Play sound when timer runs out” để đặt lời nhắc khi có lượt quay mới nhé.

 • Bước 4: Rút tiền

Với FreeBitcoin, bạn có đến 3 cách để thực hiện rút tiền. Sau khi kiếm được một lượng Bitcoin nhất định, bạn có thể rút chúng về ví của mình. Lưu ý, trước khi thực hiện rút tiền, bạn nên cập nhật ví BTC ở mục Profile và click WITHDRAW khi có nhu cầu rút tiền về ví.

4.2.3 Dailyfreebits

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Dailyfreebits để đăng ký tài khoản.

Đừng quên nhập chính xác địa chỉ ví BTC và click “GO” để hoàn tất đăng ký.

 • Bước 2: Kiếm tiền bằng cách đào Bitcoin

Tương tự như những website kể trên, Dailyfreebits cũng cung cấp cho người dùng dãy thứ tự ngẫu nhiên từ 5 – 1200 Satoshi. Bạn chỉ cần chọn ô xác nhận không phải người máy, nhấn chọn Claim để kiếm tiền dễ dàng.

 • Bước 3: Rút tiền

Hạn mức tối thiểu để thực hiện lệnh rút tiền tại Dailyfreebits là 100.000 Satoshi. Sau khi xác định được số tiền muốn rút, nhấn chọn Cash out all để hoàn tất.

4.2.4 BTCclicks

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản BTCclicks tại website chính thức.
 • Bước 2: Kiếm tiền miễn phí: 

Sau khi truy cập vào giao diện của BTCclicks, bạn cần chọn Surf Ads. Kéo màn hình xuống dưới và nhấn chọn quảng cáo để nhận Bitcoin

 • Bước 3: Xác nhận không phải là người máy và hoàn tất kiếm Bitcoin bằng nút “Submit”
 • Bước 4: Rút tiền. 

Tương tự như Dailyfreebits, số tiền tối thiểu để rút về tài khoản ví là 100.000 Satoshi. Cách thực hiện như sau: Vào Balance => Chọn Dasdboad => Click vào Withdraw => Nhập chính xác ví BTC sau đó hoàn tất tác vụ bằng nút Withdraw.

Ngoài 4 cách đào bitcoin miễn phí trên thì bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn 2 hình thức đào bitcoin free qua trình duyệt. Với hình thức này, bạn không cần phải xem quảng cáo hoặc quay số, mà đơn giản chỉ cần truy cập web, bật máy lên cho chúng tự chạy.

4.2.5 Faucethub

 • Bước 1: Truy cập website Faucethub và tiến hành đăng ký theo form hướng dẫn.
 • Bước 2: Nhấn Start Mining để đào bitcoin miễn phí 
 • Bước 3: Rút tiền

Faucethub quy định khi có tối thiểu 0.0002 BTC mới có thể thực hiện lệnh rút tiền. Khi đủ BTC, chọn Withdraw để rút tiền về ví.

4.2.6 Crypto Browser

 • Bước 1: Truy cập vào website Crypto Browser để trình duyệt về máy.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản
 • Bước 3: Đào bitcoin miễn phí

Bạn có thể thực hiện các bước sau đây để tiến hành đào coin:

Click vào bảng điều khiển trên thanh menu => Điều chỉnh tốc độ đào theo mong muốn => Share link cho người khác tham gia để nhận tiền hoa hồng 

 • Bước 4: Rút tiền
Đào bitcoin MIỄN PHÍ
Các cách đào Bitcoin miễn phí qua trình duyệt, website, app

5. Lời kết

Trên đây là những cách đào Bitcoin miễn phí từ các trang web, trình duyệt uy tín được các trader chuyên nghiệp sử dụng và giới thiệu. Mặc dù đào tiền online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nhưng đây là hình thức kiếm lời dễ dàng, tiết kiệm và phù hợp cho những trader muốn phát triển kỹ năng đầu tư Bitcoin. Hy vọng những thông tin trên đã mang đến cho bạn những kiến thức thú vị. Chúc bạn một ngày giao dịch thành công!

Google search engine