GRT coin là gì? Đánh giá tiềm năng phát triển GRT coin

Các dự án với mục đích và luôn hướng tới sự hình thành các nền tảng vững chắc. Nhằm mang tới các nguồn thông tin cũng như lưu trữ các dữ liệu trong các nền tảng giao dịch mà GRT coin đã giúp chúng ta có một cái nhìn mới về thị trường. Giống như một công cụ phục vụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng cũng như các tính năng đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nền tảng giao dịch này góp phần hình thành nên một cộng đồng lớn mạnh và từ đó xây dựng được cơ sở và niềm tin vững chắc cho chúng ta trong mọi phương thức hoạt động. Để cụ thể hóa và hình dung được một cách tường tận thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về GRT coin.

GRT coin là gì?

GRT coin được nhắc tới và sử dụng với vai trò là đồng tiền chính của hệ thống The Graph. Giữ một vai trò quan trọng cũng như góp phần điều phối toàn bộ các hoạt động được diễn ra một cách phù hợp trên The Graph. GRT Coin là một dạng cơ bản của tiêu chuẩn ERC20. 

GRT coin
Những khái niệm đầy đủ về GRT coin

GRT coin với tổng số nguồn cung ban đầu trên thị trường lên tới 10 tỷ. Do chịu ảnh hưởng của sự lạm phát nên dự án này đang dần có thể có xu hướng giảm phát. Tìm hiểu nguyên nhân thì chúng ta biết được đó là do vấn đề truy vấn các dữ liệu và cơ chế bị đốt cháy. Xét trên từng phương diện thì chúng ta có thể thấy rằng nó không ảnh hưởng nhiều nhưng nó gây ra tỷ lệ lạm phát cao hơn mức 3 % so với trước đây. Nhưng bên cạnh đó thì lợi nhuận mang lại của nó vẫn rất tốt.

Tìm hiểu về sự phân bổ GRT coin

Việc phân bổ GRT coin trẻ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để làm cơ sở phân chia cho hợp lý. Đầu tiên chúng ta phải hướng tới những người thực hiện có công sức mà họ đã bỏ ra để thực hiện xây dựng cũng như phát triển dự án này.

Ngoài ra chúng ta còn phải quan tâm tới việc tài trợ thông qua những người đóng góp mới mà chúng ta sẽ cần trong tương lai. Nhằm đưa ra được giải pháp tối ưu thì đội ngũ đã tìm cách thực hiện và liên hệ với những người trong cộng đồng và những người phát triển, để hình thành nên một giao thức và từ đó xây dựng một hệ thống phát triển, những người đã có công góp sức sẽ được nhận phần quà tương ứng. Chính vì lý do đó mà sẽ có sự phân bổ GRT coin như sau;

  • Trong đó tổng số phần trăm lớn nhất sẽ được chia cho Graph Foundation với 58%.
  • Tiếp theo 12 % là dành cho Public GRT Sale.
  • 9 % sẽ được phân chia cho Curator Program Grant và đối với Testnet Indexer Rewards cũng nhận được 9%
  • Trong đó số phần trăm ít nhất tương ứng với 1 % sẽ dành cho Bug Bounties.
  • Còn lại sẽ chia đều cho Educational Programs 6% và Strategic GRT Sale 6%

Cách thức kiếm GRT coin

Việc chúng ta am hiểu về GRT coin giúp chúng ta rất nhiều trong việc kiếm GRT Coin. Do đó mà có rất nhiều loại hình thức khác nhau để chúng ta cùng nhau tham gia và kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Đầu tiên để thực hiện kiếm GRT coin, chúng ta cùng nhau tham gia vào các chương trình có nhiều chế độ ưu đãi và phần quà hấp dẫn như chương trình GRT Sale.

GRT coin
Kiếm tiền thông qua việc tham gia các cuộc thi

Chúng ta hoàn toàn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi được trường tổ chức và tham gia xây dựng của The Graph. 

Bạn cũng có cơ hội để trở thành những Indexer, Curator hoặc Delegator. Việc này sẽ giúp cho bạn tăng khả năng kiếm được thu nhập thông qua các nguồn lợi nhuận từ những phần thưởng mang lại của hệ thống.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện tham gia vào việc tìm lỗ hổng Bug Bounty để được chia phần thưởng tương ứng.

Thực hiện mua bán và lưu trữ GRT coin

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay việc diễn ra các hoạt động trao đổi và mua bán luôn luôn được cập nhật theo tình hình thời gian. Hoạt động diễn ra một cách sôi nổi và có sự tham gia của đông đảo mọi người. Chúng ta muốn thực hiện giao dịch mua bán GRT coin? Chúng ta mong muốn kiếm được lợi nhuận từ những hình thức giao dịch đấy? Vậy thì chúng ta cùng nhau tham khảo cách thức thực hiện sau đây nhé:

Theo như nguồn thông tin cung cấp thì hiện tại trên thị trường GRT coin có giá là $ 0.105409. 

Đồng tiền này đang đứng vị trí thứ sáu mươi lăm trong tổng số vốn hóa trên thị trường. Chính vì vậy mà bạn có thể thực hiện hoạt động trao đổi mua bán của mình thông qua các sàn giao dịch được niêm yết trên thị trường hiện nay như Binance, OKEx, Huobi Global, Huobi, CoinTiger, và FTX.

Sau khi thực hiện mua bán GRT coin, Bạn cần có một nơi an toàn để thực hiện lưu trữ, vì GRT Coin là Token tiêu chuẩn của ERC20. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những ví thực hiện giao dịch an toàn trên thị trường và được mọi người săn đón sử dụng hằng ngày như: Trustwallet,, MyEtherWallet, Ledger Nano X MetaMask,… 

Ngoài ra nếu là những nhà đầu tư thực hiện giao dịch tại sàn thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những ví mà đã được cài đặt có sẵn tại sàn giao dịch đó.

Các ưu điểm nổi bật cần lưu ý

Đối với hệ thống giao dịch này của GRT, sở hữu toàn bộ các tính năng độc đáo mà có những nổi bật hơn hẳn so với những loại đồng tiền điện tử khác.

Đây là đồng tiền đi đâu và cũng là một trong những đồng đặc biệt trong lĩnh vực này nên nó nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như niềm tin của cộng đồng.

Ngoài ra nó còn là một trong những đồng tiền tiềm năng phát triển trong tương lai thông qua những dự đoán và cho thấy những tín hiệu vô cùng tích cực về giá cả trong những thời gian sắp tới.

GRT coin
Nền tảng giao dịch vững chắc

Có tính thanh khoản đặc biệt cao và nó đã được thực hiện niêm yết tại các sàn giao dịch lớn và nhỏ để chúng ta thực hiện mua bán trao đổi một cách đơn giản nhất.

Khi chúng ta sử dụng các tính năng đặt cược thì chúng ta sẽ tăng được khả năng thu nhập và nâng cao được về mặt giá trị để nhận được các hình thức lãi suất.

Nhược điểm của GRT coin

Vì là một trong những sàn chưa có nhiều dấu ấn đặc biệt trên thị trường khi mới ra mắt đang còn mới nên có nguồn cung bị khóa, chúng ta khó có thể thực hiện được với mức giá thấp.

Tình hình lạm phát do tổng cung hằng năm cao gây ra sức ảnh hưởng tới tình hình giá cả.

Từ việc ảnh hưởng của thị trường do quá trình lạm phát nên khi nó đạt được mức độ tăng trưởng cao nó sẽ còn có một quãng đường để nó thực hiện bình ổn giá cả.

Việc chúng ta tìm hiểu và phân tích được các ưu điểm cũng như nhược điểm sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta đánh giá được tiềm năng trong tương lai liệu rằng nó có phát triển vượt bậc hay không.

Trên đây là toàn bộ những thông tin được tổng hợp và chia sẻ một cách đầy đủ về GRT coin. Đồng tiền kỹ thuật số này có nhiều giá trị mà chúng ta đã thực hiện khám phá hy vọng nó sẽ giúp ích cho chúng ta trong giao dịch. Với vốn kiến thức của mình hãy áp dụng nó để làm sao phát triển hơn nữa với những bước đi vững chắc. Đây sẽ là những nền tảng giúp bạn trong cuộc hành trình khám phá về thế giới tiền tệ kỹ thuật số này.

Google search engine