Dự án Venus là gì? Có nên giao dịch XVS coin không?

Venus là dự án đang hình thành nên nền tảng thị trường tài chính phi tập trung ở BSC nhằm hỗ trợ cho việc vay vốn tài sản điện tử và hình thành nên những dòng tiền bình ổn và tổng hợp được hỗ trợ từ những tài sản BEP-20 riêng biệt. Bài viết sẽ giới thiệu về dự án Venus, đồng XVS coin là gì và có nên giao dịch XVS coin hay không?

1. Venus Là Gì?

Venus được xem là giao thức ở thị trường tiền ảo độc quyền có mặt ở BSc nhằm hỗ trợ nhà đầu tư vay hay mượn tài chính và hình thành nên những stable coin tổng hợp. Tài sản thế chấp được Venus sử dụng sẽ đại diện cho Tokens ví dụ như là vBTC chẳng hạn, từ đó sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thể giao dịch tài sản thế chấp cơ bản và vay mượn nợ.

Giao thức còn hỗ trợ cho việc tìm kiếm VAI, đây được xem là stablecoin tổng hợp đổng tiên có ở Venus với mục tiêu là chốt qua 1 Đô la. VAI được hình thành từ mức cung tài sản thế chấp được đưa ra cho giao thức.

Venus là gì và có nên giao dịch XVS coin?
Venus là gì và có nên giao dịch XVS coin?

2. Điều Gì Giúp XVS coin Trở Nên Độc Đáo?

Vậy có nên giao dịch XVS coin và dự án này có gì thú vị? Dự án Venus có sức mạnh chính là có khoản phí giao dịch nhỏ và tốc độ nhanh, qua đó hình thành nên dựa vòa hệ thống BSC. Giao thức này là giao thức đầu hỗ trợ cho nhà đầu tư truy cập vào thị trường vay vốn BTC, LTC hay XRP và những đồng tiền điện tử khác nhằm xác định nguồn thanh khoản ở thực tế, qua những giao dịch có thể nói là nhanh chóng tức thì.

Các đối tượng người dùng tìm nguồn thanh khoản qua Venus Protocol không vượt qua sự kiểm tra tín dụng và có khả năng vay mượn tiền nhanh chóng qua việc tương tác cùng với ứng dụng phi tập trung của XVS coin. Vì không sở hữu cơ quan kiểm soát tập trung do đó mà nhà đầu tư không có sự giới hạn về địa điểm, điểm tín dụng hay bất cứ yếu tố nào và có thể xác định nguồn thanh khoản qua việc đăng đủ tài sản thế chấp.

Những khoản vay được đưa ra từ quỹ đóng góp bởi những nhà đầu tư XVS coin. Các đối tượng này có được APY có khả năng biến đổi qua việc đóng góp cho quỹ. Những khoản nợ này được bảo đảm qua những khoản vay gửi tiền thế chấp cao hơn mức từ bên vay vốn ở hệ thống.

Nhằm không đụng phải những lần thao túng thị trường thì dự án XVS coin dùng Oracle nguồn cấp thông tin giá gồm có những Oracle ở Chainlink nhằm đưa ra thông tin định giá đúng và khó bị làm giả. Nhờ có BSC mà giao thức có khả năng truy cập nguồn cấp thông tin giá cùng khoản phí nhỏ hơn và tối ưu hơn, giảm phí tổng thể của ứng dụng.

Đánh giá có nên giao dịch XVS coin không?
Đánh giá có nên giao dịch XVS coin không?

3. XVS coin Được Bảo Mật Như Thế Nào?

Việc đánh giá có nên giao dịch XVS coin nên nhìn vào yếu tố bảo mật. Dự án này được bảo mật từ BSC, một chuỗi khối vận hành song song cùng với Binance Chain. Mạng BSC thích ứng với những máy ảo Ethereum và có thể vận hành kể cả Binance Chain gặp vấn đề.

BSC dùng một thuật toán đồng thuận khá thú vị và đây được xem là bằng chứng cổ phần quyền hạn nhằm bảo mật cho chuỗi khối. Cơ bản thì đây được xem là cơ chế đồng thuận liên kết những bằng chứng cổ phần cũng như bằng chứng quyền hạn.

Bên cạnh đó thì những nhà cung ứng cho dự án XVS coin được bảo đảm do những phương thức thanh lý tự động, những tài sản thế chấp được thanh lý tự độn khi mà tài sản giảm xuống 75% khoản tiền vay, vì vậy mà tiền hoàn lại sớm cho bên cung cấp nhằm duy trì tỷ lệ thế chấp.

4. Mua Bán Giao Dịch XVS

Từ thời điểm cuối năm 2020 thì dự án XVS coin chỉ có thể niêm yết và giao dịch ở sàn Binance, dự án này được niêm yết cùng với Binance coin, USDT, BTC, BUSD,…

Google search engine