Dự án tài chính Ramp tác động thế nào đến giá Coin Ramp?

Các dự án DeFi ngày càng xuất hiện nhiều hơn bởi sự phát triển nhanh chóng của xu hướng tài chính phi tập trung. Hiện tại trên thị trường đang có không ít những dự án DeFi đã xuất hiện trong đó có Ramp DeFi, một dự án nhận được nhiều lời đánh giá tích cực. Hãy cùng tìm hiểu về dự án này cũng như giá Coin Ramp, đồng coin đại diện cho dự án.

RAMP DeFi là gì?

RAMP Defi nhìn chung là một dự án cung cấp nền tảng đóng mở thanh khoản với mục tiêu hoạt động đó là mang tới cho thị trường những cơ hội tốt nhất để tiếp cận các Token ngay khi hoạt động trên chính môi trường của Ethereum. Chính điều này đã được hiện thực hóa bằng những Stablecoin đã ra đời của Ramp đó là Rusd. Đây chính là cầu nối để thực hiện liên kết giữa hai đối tượng đó là Network Ethereum với các nền tảng bên ngoài. Điều này giúp người dùng có thể hưởng lợi được từ giá Coin Ramp nhờ vào quá trình gửi token để tạo ra thanh khoản cho quá trình đào.

Làm thế nào để sở hữu Coin Ramp?

Ở thời điểm hiện tại, người dùng có thể sở hữu Coin Ramp bằng cách tiến hành tham gia public sale private sale để sở hữu những đơn vị tiền này. Khi mà Ramp DeFi được đưa ra mắt người dùng, lúc này thợ đào có thể tiến hành khai thác đơn vị tiền này bằng cách Mint ở Farming pool.

Dự án tài chính phi tập trung Ramp.
Dự án tài chính phi tập trung Ramp.

Alpha pool: Để có thể tiến hành khai thác được Coin Ramp người dùng phải tiến hành lock tài sản của mình sau đó Mint rUSD để nhận tại tiền ảo.

Beta Pool: Quá trình cung cấp thanh khoản sẽ giúp các nhà cung cấp tạo ra mine Ramp dựa trên Uniswap.

Delta Pool: Người dùng khi tham gia vào Ramp có thể nhận lại các đơn vị tiền ảo dựa trên một mức tỷ lệ lãi suất khi tiến hành cho vay hoặc đi vay trên nền tảng.

Ngoài những cách này thì người dùng còn có thể sở hữu Coin Ramp bằng cách mua ở những sàn có niêm yết.

Có nên đầu tư vào Ramp không? Giá Coin Ramp trong tương lai

Nếu đánh giá một cách khách quan nhất thì có thể nhận ra, về mặt ý tưởng thì Ramp không phải là một dự án mới. Từ trước đó đã có những dự án được ra đời sớm hơn như Marker, Coupound… tuy nhiên Ramp lại là một dự án được phát triển khi sử dụng các non ERC20 để làm những loại tài sản thế chấp và giúp chúng tương tác dễ dàng hơn đối với hệ thống Ethereum.

Giá của Coin Ramp sẽ chịu ảnh hưởng từ dự án DeFi.
Giá của Coin Ramp sẽ chịu ảnh hưởng từ dự án DeFi.

Theo như những nhận định của Defipulse, DeFi đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu. Tuy nhiên phải mất khá nhiều thời gian để DeFi có thể bùng nổ như hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là bước đầu để DeFi hình thành và định hình tài chính trong tương lai. Những thay đổi đã xuất hiện từ việc thực hiện chuyển đổi các loại tài sản có liên quan và gắn liền chúng với quá trình lending và borrowing. Và nếu nhìn lại Coin Ramp thì có thể thay giá trị của Coin Ramp sẽ gắn liền với dự án và toàn bộ hệ sinh thái. Nhờ sự phát triển của toàn mô hình sẽ giúp cho giá của Coin Ramp trong tương lai sẽ đạt được tín hiệu tích cực.

Ngoài ra những điểm mạnh sẽ khiến Coin Ramp tăng giá khi ra mắt người dùng đó là:

Phát hành rUSD không cần chi phí

Ramp hiện tại không cần phải mất quá nhiều chi phí nhằm đảm bảo sự ổn định trên thị trường. Có thể nói đây chính là một trong những điểm tốt giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với Coin Ramp hơn.

Bảo hiểm cho giá trị

Đối với nhiều tình huống xuất hiện những sự cố như Flashcash, protocol stable coin sẽ được tiến hành bán token nhằm để hỗ trợ cho giá trị của những stable coin. Bên cạnh đó Ramp cũng sẽ mang tới yếu tố thanh khoản tốt nhằm đảo bảo cho quá trình bảo hiểm chế chấp đầu tiên dành cho rUSD trước khi tiến hành quá trình giao dịch Coin Ramp.

Google search engine