Casper coin là gì? Thông tin mới nhất về dự án casperlab 

Nổi bật nhất trong những dự án được công bố trên thị trường, chọn lọc trong danh sách coin list đó là casper coin. Với thành tích mang lại là sự tăng trưởng vượt bậc khi sức tăng lên tới 600 lần so với những token khác. Vậy lý do vì sao casper coin lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy? Hãy cùng nhau tìm hiểu dựa vào bài viết dưới đây nhé!

Trước khi tìm hiểu về casper coin, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc -casper network nhé!

Casper network là gì?

Casper network là gì?
Casper network là gì?

Casper network là một blockchain layer – hay còn được gọi là một dự án nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Dự án này được hình thành kèm với validator, chính là những khách hàng hàng đầu trên thế giới. Casper network được viết tắt là CSPR, hiện nay đang có kế hoạch triển khai về mạng lưới đi vào thử nghiệm Pos lần đầu tiên. Cách thức của mạng lưới này dựa trên những hình thức của casper family, được các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp từ những giai đoạn đầu tiên của ETH.

Có thể nói casper là một dự án cung cấp nhiều tính năng ưu biệt, khám phá những lợi ịch cực kỳ quan trọng cho doanh nghiệp như: tham chiếu, ngôn ngữ nền tảng, mật độ khóa có trọng số, những mã thanh toán linh động,… Những tính năng này hỗ trợ rất nhiều cho người đầu tư và chính vì thế mà casper coin được trở nên ưa chuộng nhiều đến vậy.

Casper coin là gì?

Casper coin là một ứng dụng thuộc blockchain được giao dịch ứng với nền công nghệ CBC. Mục đích của ứng dụng này là hỗ trợ các doanh nghiệp, development tiếp cận thực tế với những công nghệ được sử dụng trên nền tảng blockchain một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhờ những tính năng mà casper coin đem lại, thu hút được hàng trăm nghìn người đầu tư. Hỗ trợ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới như microsofy, amazon về những tính năng, dịch vụ và sản phẩm cung cấp.

Thông tin cơ bản của casper coin

 • CSPR Key Metrics
 • Ticker: CSPR.
 • Name: CSPR Coin.
 • Blockchain: Casper.
 • Token Type: Utility.
 • Circulating Supply: 1,404,586,738 CSPR.
 • Total Supply: 10,193,822,036 CSPR.
Thông tin casper coin
Thông tin casper coin

Mục đích sử dụng casper coin

Được sở hữu với số lượng nhiều đến vậy để sử dụng trong những mục đích như:

 • Staking: Lượng casper coin đang được sở hửu bởi những nhà đầu tư thì họ sẽ đem đi staking để có thể duy trì mạng lưới được ổn định. Bên cạnh đó, còn là đòn bẩy để có thể nhận thưởng do lượng casper coin tồn đọng đảm bảo mức quy định.
 • Trả phí trên mạng lưới: Ngoài chức năng giao dịch thì casper coin còn được dùng để thanh toán những phần khác như những chi phí từ những giao dịch trên casper network.

Ví được dùng để lưu trữ casper coin

Tính tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thể giao dịch giống như token. Do đó, để cung cấp tối đa tiện ích cho người dùng, thì sắp tới dự kiến có thể được sự hỗ trợ từ Trust Wallet, Imtoken về việc ví lưu trữ.

Những điểm nhấn của casper coin

Điểm nhấn của casper coin
Điểm nhấn của casper coin

Casper coin luôn mang đến những giải pháp triệt để cho doanh nghiệp. Chính là sự cân bằng giữa những tính năng bảo mật với mở rộng mà không có làm mất đi tính khả dụng của nền tảng.

Khác với những giao thức trước đây, thì với casper đem đến những công cụ quan trọng cho những dự án về code ở nền tảng blockchain. Với contact mới, nhà đầu tư hoàn toàn co thẻ trải nghiệm mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Mục đích nhằm thu nhận những đánh giá từ khách hàng, cải tạo và nâng cấp nền tảng, giá trị ngày một tốt hơn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của casper coin

Đằng sau sự thành công rực rỡ là một đội ngũ chuyên nghiệp đã dốc hết sức lực để đẩy mạnh sự phát triển của đồng tiền này. Chúng ta cùng nhau điểm qua những thông tin nổi bật về đội ngũ phát triển dự án nhé

Những thành viên nổi bật trong đội ngũ casper coin

Để có thể tạo ra casper coin với những chức năng hữu dụng, không thể thiếu những nhân tài với kỹ năng, trình độ chuyên nghiệp đến từ những tập đoàn lớn trên thế giới như: Adobe, amazon,…Dưới đây là chi tiết những thành viên trong dự án:

 • Tổng giám đốc (CEO mrinal manohar): Ông đã giành ra nhiều thời gian để nghiên cứu và làm việc tại Microsoft. Trải qua kinh nghiệm làm việc tương đối dài, với lượng vốn lên tới 120 tỷ USD, ông đã là cổ đông lớn sở hữu lượng blockchain và ETH mạnh nhất. Được đề cử làm tổng giám đốc của nền tảng casper network.
 • CTO medha Parrikar: Đây là người trước kia kiêm vai trò trưởng bộ phận kỹ thuật sản phẩm. Khi có trong tay nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực phần mềm, công tác ở những tập đoàn lớn như adobe, avalara. Khi về với casper, medha parrikar đã góp phần đẩy mạnh dự án lên tầm cao vươn tầm thế giới.
 • CFO daniel marfut: Người này nổi tiếng bởi là một chuyên gia tài chính tài năng khi thực hiện quản lý quỹ xuất sắc. Là người kiêm quản lý tài chính dày dặn kinh nghiệm tại status.com. Lĩnh vực này có lượng vốn hóa cực kỳ lớn với hơn 100 triệu USD. Tài năng ngày càng được khám phá khi công tác và tham gia nghiên cứu về đồng tiền này.
 • COO Clifford sarkin: Đây là chuyên gia đã từng tốt nghiệp trường đại học California Berkeley. Bên cạnh đó còn có thêm bằng luật và từng đảm nhiệm vị trí tổng giám đốc tại công ty DNA.Fund. Một người lãnh đạo tài ba, chuyên nghiệp góp công sức vào dự án casper càng thêm sức hút và tiềm năng trong tương lai.

Có thể mua casper coin tại đâu?

Casper network là lựa chọn chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc hàng đầu. Bởi những tính năng ưu biệt mà sàn đem lại. Cung cấp và hỗ trợ bạn trong chiến dịch đầu tư. Bên cạnh đó còn đảm bảo tính bảo mật cao, cam kết sự an toàn tuyệt đối cũng như đem lại giá trị lợi nhuận khủng dành cho bạn.

Với những sàn giao dịch hiện nay được ra đời, chúng tôi đã chọn lọc ra những sàn uy tín để bạn có thể tham khảo mua bán, đó là: CoinEx, MEXC, huobi,…

Ngoài ra, bạn hãy tự tìm hiểu, tìm kiếm thông qua các trang web để có thể lựa chọn nơi uy tín để giao dịch. Bạn cần cảnh giác, tránh xa những sàn giao dịch lừa đảo, những cạm bẫy được dựng rất tinh vi. Bạn phải hết sức cẩn trọng và khi mới bắt đầu nên lựa chọn số vốn nhỏ đầu tư.

Những giai đoạn gọi vốn của casper

Trải qua một thời gian gọi vốn, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những mốc thời gian nổi bật:

 • Tháng 10/2018: Thời gian sáng lập chủ sỡ hữu, tại đây đã thu về hơn 900 nghìn USD.
 • Tháng 7/2019: Casper được đánh giá cao và được đông đảo nhà đầu tư sử dụng. Do vậy con số thu về đạt khủng gồm 14,5 triệu USD. Những nhà đầu tư nổi tiếng như: HashKey Capital, Consensus Capital,…
 • Tháng 9/2020: Tiếp tục hành trình kêu gọi vốn, casper đã thành công vang dội khi thu về 14 triệu USD. Cũng chính những nhà đầu tư nổi tiếng đã ra sức góp phần tạo nên nguồn vốn dồi dào cho casper.

Chính nhờ những thông tin được nêu trên, casper coin được đánh giá là một đồng coin sáng giá, đem lại lợi ích cao. Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, casper không ngừng đổi mới, ghi nhận những đánh giá, đóng góp từ khách hàng. Để từ đó, ngày một nâng cấp và phát triển toàn diện. Đem tới những trải nghiệp và dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư. Hãy tham khảo những ý kiến, nội dung được trình bày trong bài để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhé!

Google search engine