Cách kiếm Pi Network an toàn bằng những bước đơn giản

Pi Network thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng người đầu tư tiền ảo trong nước. Đây là một dự án tiền ảo được đưa vào hoạt động có nguồn gốc Việt Nam đầu tiên. Chính vì sự mới mẻ này mà có rất nhiều những người dùng tải phần mềm Pi Network để khai thác tiền ảo. Nhưng sau một khoản thời gian thì Pi Network vẫn chưa thể hiện được triển vọng đầu tư cũng như kỳ vọng về lợi nhuận mà nó có thể đạt được trong tương lai. Trong nội dung này hãy cùng mình tìm hiểu về cách kiếm Pi Network an toàn.

Pi Network là gì?

Pi nhìn chung là một đồng tiền ảo của dự án Pi Network, đây là một nền tảng được phát triển và cung cấp cho người dùng một cách miễn phí trên các thiết bị di động mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tài nguyên để vận hành ứng dụng như hầu hết các phần mềm đào coin khác trên thị trường,

Pi Network là gì?
Pi Network là gì?

Điều này tạo ra cách kiếm Pi Network an toàn và không mất quá nhiều năng lượng. Thêm vào đó, Pi Network được phát triển theo hướng quản lý cộng đồng và không có sự can thiệp của chính phủ cũng như các ngân hàng. Tại thời điểm này người dùng có thể kiếm tiền ảo từ việc đào trên thiết bị. Có một điểm đáng chú ý ở đây đó là khả năng tiếp cận có phần dễ dàng hơn so với những đồng tiền ảo khó tiếp cận như ETH, BTC.

Và theo như những gì mà nền tảng này đã phát triển và nghiên cứu, đội ngũ đứng sau dự án được công bố bao gồm những người xuất phát từ trường nổi tiếng đó là Stanford. Với mục đích đó là xây dựng nên một cộng đồng tiền ảo mạnh ở thị trường trong nước. Thế nhưng các thông tin được Pi Network công bộ lại chưa có tính xác thực cao.

Cách kiếm Pi Network an toàn cho người mới

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng App Store hoặc CH Play để tải về ứng dụng và cài đặt trên thiết bị điện thoại của mình. Ứng dụng đã được phát triển trên cả hai nền tảng là IOS và Android.

Bước 2: Khởi động ứng dụng và tiến hành quá trình đăng ký nhanh thông qua nút bấm Continue with phone number. Sử dụng số điện thoại để mở một tài khoản và bạn hãy nhớ bỏ một số 0 đầu tiên nhé.

Cách kiếm Pi Network an toàn.
Cách kiếm Pi Network an toàn.

Bước 3: Hãy tiến hành tạo ngay cho mình một mật khẩu đăng nhập với ít nhất 8 ký tự trong đó phải có chứa 1 số và 1 ký tự viết hoa, bạn cũng có thể sử dụng ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật. Ngay bên dưới sẽ có một phần xác nhận mật khẩu. Bạn chỉ cần điền chính xác lại mật khẩu vừa rồi là được.

Bước 4: Bước tiếp theo. Bạn cần điền những thông tin quan trọng liên quan tới cá nhân chủ tài khoản. Bạn cần cung cấp thông tin đúng với những gì đã được ghi trên căn cước hoặc chứng minh. Một điểm đáng chú ý đó là người dùng có quyền thực hiện chỉnh sửa những thông tin trên trong 15 ngày đầu. Qua khoảng thời gian trên thì bạn sẽ không có quyền được sửa nữa.

Bước 5: Tại phần chọn Username, bạn cần tạo cho mình một tên để đăng nhập, phần tên đăng nhập này yêu cầu bạn phải cung cấp một tên không dấu và không có khoảng cách. Đây cũng chính là mã để bạn gửi lời giới thiệu tới những người khác. Số Pi của bạn sẽ tăng cao nếu thực hiện gửi cho nhiều người.

Bước 6: Tại phần Invitation code chính là nơi cung cấp mã giới thiệu, lúc này bạn có thể tiến hành điền mã của mình để giúp cho tốc độ đào coin diễn ra nhanh hơn nhé.

Bước cuối cùng trong cách kiếm tiền Pi Network an toàn đó là người dùng chỉ cần vào ứng dụng và bấm Tia Sét để khiến nó trở thành màu xanh. Lúc này bạn đã có thể thực hiện đào tiền ảo rồi. Mỗi ngày bạn chỉ cần truy cập để bấm đúp vào lại Tia Sét.

Google search engine