Cách kiếm coin Alice và những thông tin về game Alice

Hiện nay, có rất nhiều cách để các nhà đầu tư kiếm coin thông qua các ứng dụng hay dự án trong thị trường tiền điện tử. Các trò chơi trên nền tảng Blockchain cũng là một cách để họ kiếm được khoản tương đối nếu khôn ngoan. Bên cạnh đó, vừa giải trí, vừa kiếm được tiền, ai mà không thích đúng không? Tựa game Alice cũng là một trong những game được ưa thích trên thị trường vì nó phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về game My Neighbor Alice cũng như cách kiếm coin Alice một cách dễ dàng nhất.

My Neighbor Alice là trò chơi gì? 

My Neighbor Alice là một trò chơi được phát triển trên nền tảng Blockchain và người chơi có thể kiếm coin từ trò chơi này. Đây là trò chơi với sự tham gia của nhiều người để xây dựng một thế giới ảo riêng. Tại thế giới ảo này, các nhà đầu tư có thể xây dựng vùng đất riêng của mình. Cách chơi rất dễ dàng vì chúng gắn bó mật thiết với cuộc sống thực tế của chúng ta với các hoạt động như hàng xóm, xây nhà, mua đất, nuôi trồng cây,… Những hoạt động này sẽ giúp người chơi đổi thưởng.

My Neighbor Alice có gì thú vị?
My Neighbor Alice có gì thú vị?

Lấy cảm hứng từ rất nhiều tựa game nông trại hay những trò chơi như Animal Crossing, trò chơi là sự kết tinh của đồ hoạ đẹp, nhiều thử thách và những gì thú vị nhất dành cho những người muốn trải nghiệm, giải trí mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập và gặp gỡ thêm những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

My Neighbor Alice là một trò chơi giúp kết nối các nhà đầu tư, giúp họ trao đổi và tương tác với nhau. Bên cạnh đó, tựa game này còn là trò chơi nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo cho nền tảng Blockchain.

Alice coin là gì? 

Alice coin là một loại đồng tiền điện tử nằm trong trò chơi My Neighbor Alice. Đồng tiền này được xây dựng trên nền tảng hệ thống Blockchain và được ra mắt, phát triển trên sàn Binance. Alice coin thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ vào hệ sinh thái Ethereum. Và một điểm thu hút khác nữa là nhà đầu tư có thể tìm cách kiếm coin alice từ việc chơi game.

Alice coin là mục đích chính của dự án game My Neighbor Alice, chúng là nguồn thu nhập để phát triển cũng như cải thiện tựa game này. Tựa game này càng thu hút được nhiều người tham gia thì đồng coin Alice càng được giá và ngược lại. Tức là giá trị của đồng coin phụ thuộc vào số lượng nhà đầu tư tham gia. 

Cách kiếm coin Alice từ việc chơi game My Neighbor Alice

Để tìm ra cách kiếm coin Alice từ game Alice thì tất nhiên việc đầu tiên bạn phải tạo tài khoản game đúng không nào? Tạo tài khoản game My Neighbor Alice bằng cách tạo tài khoản ví Chromia Vault. Sau khi đã tạo tài khoản ví thành công thì bạn kết nối ví với trò chơi để tiến hành chơi game.

Cách kiếm coin Alice từ trò chơi My Neighbor Alice
Cách kiếm coin Alice từ trò chơi My Neighbor Alice

Mua hạt giống 

Nhà đầu tư phải tiến hành mua hạt giống để bắt đầu chơi game. Mỗi hạt giống được tính như là 1 token Alice. Người chơi chọn “Buy new seed” sau đó chọn loại token muốn thanh toán và cuối cùng bấm xác nhận để hoàn tất và nhận hạt giống. 

Gieo hạt giống và làm nhiệm vụ

Sau khi mua hạt giống, bạn sẽ đem chúng đi gieo trồng. Bạn click vào “Plant” để trồng hạt giống. Hạt giống sau khi được trồng thì bạn phải làm các nhiệm vụ để cây lớn lên như tưới cây, chơi nhạc. Lưu ý, nhiệm vụ này phải được thực hiện hàng ngày nếu không cây sẽ chết. Các nhiệm vụ sẽ được cập nhật sau 24h, nhà đầu tư cần chú ý theo dõi để làm nhiệm vụ. 

Cách kiếm coin Alice

Nhà đầu tư có thể tìm cách kiếm coin Alice bằng việc tham gia các sự kiện trong game, có thể kể đến như các cuộc thi. Bên cạnh đó, việc hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và các trò chơi trong game cũng giúp bạn kiếm coin Alice được. Tính năng này ra đời nhằm khuyến khích nhà đầu tư tham gia vào trò chơi, cũng như là duy trì sức hút của trò chơi này. Ngoài ra bạn có thể kiếm coin Alice từ việc mua lại các khu đất hay hòn đảo của những người đã có sẵn coin Alice. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chơi game vừa có thể kiếm tiền đúng không nào?

Thông qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách kiếm coin Alice từ việc chơi game một cách dễ dàng nhất. Tựa game này đang nhận được nhiều sự quan tâm nên chúng mang trong mình nhiều tiềm năng và triển vọng. Nếu bạn để ý đến và quyết định tham gia game Alice thì chúc bạn thành công trong tương lai.

Google search engine