TNT coin cùng với tất cả thông tin liên quan cho bạn đọc

Có hàng trăm hàng nghìn loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi loại tiền mã hóa và nhu cầu, sở thích của nhà đầu tư mà tiến hành lựa chọn nắm giữ cho mình những danh sách tiềm năng. Hôm nay tại bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn đọc một số thông tin liên quan đến TNT coin cùng với những tiềm năng mà chúng mang lại. Hãy theo dõi.

TNT coin – Tierion coin là gì?

TNT coin hay tên đầy đủ là Tierion coin, là token của một tổ chức trong lĩnh vực công nghệ Blockchain tiềm năng biến đổi toàn thế giới bởi chia sẻ dữ liệu cũng như bảo toàn chúng. Tierion đã mang đến một nền tảng tổng quan, bao quát nhằm xác minh những dữ liệu ở quy mô toàn cầu. 

TNT coin hay tên đầy đủ là Tierion coin
TNT coin hay tên đầy đủ là Tierion coin

Giao thức Tierion làm cho công nghệ Blockchain trở thành một hệ sinh thái toàn thế giới nhằm xác minh mọi dữ liệu cũng như tập tin hay bất kỳ quá trình nào. Mọi người dù là ai cũng đều có thể dùng API của giao thức này, với tên thường gọi là Chainpoint. Đồng thời những loại công cụ khác ví dụ như Zapier nhằm lưu vĩnh viễn chứng cứ có thể hiện thời gian ghi chú, dữ liệu của chúng ngay tại Blockchain.

Giao thức này đã thu hút được rất nhiều đối tác lớn trên thế giới. Họ đã có sự hợp tác cùng với những phòng thí nghiệm về công nghệ Blockchain của nước Phillips, tiêu biểu như là Microsoft với hàng trăm khách hàng lựa chọn dùng Chain Point của giao thức Tierion cũng như TNT coin

Một số điều cơ bản về TNT coin

Thông tin tổng quan

TNT coin có mã là TNT với tổng số token phát hành là 1 tỷ token, hiện đã phát hành ra thị trường 428.481.269 TNT coin. Loại tiền điện tử này sử dụng tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.

Tỷ lệ phân bổ của TNT coin

Tỷ lệ phân bổ của đồng tiền số TNT coin này như sau:

 • 35% nguồn cung dành trong đợt mở bán ICO
 • 35% nguồn cung dự trữ cho việc phát triển hệ sinh thái
 • 29% nguồn cung sẽ được giữ lại cho Tierion
 • 1% nguồn cung còn lại là bí mật đã được che giấu

Giao dịch TNT coin ở đâu?

Người dùng có thể lựa chọn những sàn giao dịch lớn để thực hiện mua bán đồng tiền số này. Có thể sử dụng những sàn sau: Houbi, Binance, BigONE, ChaoEx, HitBTC,… Trong những sàn nay, Binance là nơi có tới 70% giao dịch bởi sự uy tín và an toàn chúng mang lại trên toàn thế giới. 

Cách khác, người dùng có thể tiến hành mua đồng BTC hay ETH bởi tiền Việt Nam ngay tại sàn Fiahub hay Remiato rồi chuyển chúng lên sàn Binance để mua đồng TNT coin.

Nơi lưu trữ TNT coin

Đồng tiền số này được lưu trữ ngay trên những ví điện tử lạnh có sử dụng tiêu chuẩn ERC-20. Ngoài ra nếu người chơi chỉ nắm giữ trong ngắn hạn chỉ có thể lựa chọn lưu trữ TNT coin ngay trên sàn Binance hay những sàn giao dịch vừa được kể trên.

Các chức năng đặc biệt của TNT coin

TNT cho phép khả năng tạo ra những cơ sở dữ liệu
TNT cho phép khả năng tạo ra những cơ sở dữ liệu

TNT coin cho phép khả năng tạo ra những cơ sở dữ liệu đã được xác minh ngay tại trên công nghệ blockchain, đáp ứng nhu cầu sử dụng, phù hợp với mọi ứng dụng. Một số chức năng hàng đầu khi nhắc đến giao thức này là:

 • Phát hành biên nhận ra những kỹ thuật số: Các tổ chức ngày nay có thể phát hành ra các biên nhận số để xác minh mọi giao dịch đang được thực hiện. Chức năng này còn có thể hỗ trợ việc mở rộng trong quá trình giao dịch như là mua bán, trao đổi cổ phiếu hay là yêu cầu sự bảo hiểm cũng như bất kỳ yêu cầu nào khác.
 • Chức năng kiểm toán: Việc kiểm toán sẽ được thực hiện xác minh bởi những mật mã, quá trình theo dõi các nguồn gốc của cơ sở dữ liệu cũng như quy trình.
 • Chức năng tích hợp phần mềm của người dùng: Chức năng này giúp tích hợp phần mềm cùng với những ứng dụng khác trên trang web cũng như máy tính và các thiết bị điện thoại di động sẵn có tại TNT coin.
 • Chức năng thu thập dữ liệu IoT: đây là chức năng chụp lại giữ liệu từ những thiết bị điện tử thông minh riêng biệt, tương tự như một thành phần của IoT – Internet of Things. Từng bản ghi sẽ được thể hiện bằng chứng Chain Point.
 • Chức năng lưu trữ hồ sơ: Quá trình lưu trữ các hồ sơ kinh tế, tài chính, pháp lý, quản trị tổ chức, các hàng tồn kho hay những doanh nghiệp khác đều thu lợi ích từ chức năng lưu trữ hồ sơ này. Tất nhiên mọi người đều thấy các doanh nghiệp cố gắng áp dụng công nghệ blockchain vào những lĩnh vực công nghiệp này.
 • Đảm bảo dữ liệu của khách hàng được an toàn: mọi tổ chức đều có thể tạo ra những bộ hồ sơ nhằm xác minh cơ sở dữ liệu của khách hàng, giảm được đáng kể chi phí KYC cũng như tuân thủ
 • Hash API: TNT coin có một hệ sinh thái được gọi tên Hash API nhằm giúp các nhà phát triển sử dụng 100 bản ghi trên từng giây một cách miễn phí. Đây là một điều vô cùng nhanh chóng và thực hiện dễ dàng để tăng thêm thời gian khóa công nghệ Blockchain. Việc bảo mật thông tin dữ liệu cùng với những đường dẫn xác minh mật mã tại những ứng dụng của người dùng.
 • Chức năng thu thập dữ liệu: Tại đây người dùng được phép thu thập dữ liệu bởi những ứng dụng ngay trên trang web hay thiết bị di động. Người dùng chỉ cần tạo ra một kho dữ liệu rồi tiến hành gửi chúng đến Tierion bởi các định dạng HTMK hay RESTAPI. TNT coin sẽ tự động tạo ra những loại bằng chứng Chain Point đối với từng bản ghi. Người dùng hoàn toàn có thể dùng các bằng chứng này với từng bản ghi riêng. Điều này sẽ giúp xác minh vào từng thời điểm và đặt ra các giao dịch xảy ra cụ thể.
 • Tích hợp cùng với hơn 500 ứng dụng khác nhau thông qua nền tảng giao thức Zapier.

Sự hoạt động của TNT coin ra sao?

Chain Point là một loại dịch vụ hỗ trợ phân phối cùng với khả năng mở rộng nhanh chóng. Nền tảng mã mở nguồn của Tierion cho phép quá trình neo dữ liệu vào BTC cũng như ETH blockchain.

TNT coin mô tả lĩnh vực công nghệ Chain Point
TNT coin mô tả lĩnh vực công nghệ Chain Point

TNT coin mô tả lĩnh vực công nghệ Chain Point của mình tương tự the internet’s dial tone for trust. Những thành viên phát triển có thể tiến hành neo dữ liệu theo một lượng tùy thuộc vào blockchain. Người chơi hoàn toàn có thể tiến hành xác minh sự toàn vẹn cũng như tồn tại của mọi dữ liệu mà không cần sự tham gia của bên thứ ba bất kỳ.

Hiện nay, Tierion công bố hàng trăm người đã lựa chọn sử dụng Chain Point, kể cả Microsoft và Phillips. Công nghệ của TNT coin này đã được liên kết một hàm băm dữ liệu của người dùng với một công nghệ Blockchain và trả lại những loại bằng chứng thời gian. Quá trình này cho phép khả năng tạo nên những bằng chứng Chain Point cùng với sự nâng cấp liên tục.

Các bằng chứng trên được khởi tạo theo định dạng JSON-LD. Chúng chứa mọi thông tin cần thiết dùng để xác minh mật mã của các đoạn dữ liệu được liên kết tại blockchain. Ngoài ra chúng còn chứng minh rằng dữ liệu này thực sự tồn tại ngay vào lúc nó được tiến hành neo, chứng minh cho dây chuyền được xác minh mà không cần thêm bên thứ ba nào.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về TNT coin gửi đến bạn đọc để có được cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái Tierion, đồng thời giúp bạn tự đánh giá được tiềm năng của chúng. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho quá trình đầu tư của bạn đọc! 

Google search engine