TNB coin – Thông tin về Time New Bank coin mới nhất

Tại đây chúng tôi luôn liên tục xem xét cũng như cập nhật mọi đồng tiền điện tử phổ biến trên thị trường tiền mã hóa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về một đồng tiền số thú vị có tên là Time New Bank coin, tên viết tắt TNB coin. Nắm kỹ khái niệm, cách thức hoạt động của chúng sẽ giúp cho nhà đầu tư đưa ra được những quyết định đầu tư sáng suốt và thông minh.

Khái niệm TNB coin là gì?

TNB coin hay Time New Bank coin là một loại tiền mã hóa của giao thức MIT ra đời và phát triển ngay trên lĩnh vực công nghệ Blockchain. TNB được xây dựng với mong muốn xác định được giá trị của thời gian trong quá trình thực hiện giao dịch mua bán hay là trao đổi tài sản. 

tnb coin
Time New Bank coin là một loại tiền mã hóa của giao thức MIT

Chúng là thời gian có sự minh bạch về mức giá và sự linh hoạt đối với những cách thức thanh toán, hỗ trợ kết nối giữa bên mua và bên bán lại với nhau không yêu cầu giới hạn và đáp ứng độ an toàn tuyệt đối.

Trong đó, MIT là tên viết tắt Tiếng Anh của Miao’A International Timechain, một giao thức được ra đời với mục tiêu phát triển một kênh lưới nhằm truyền tải những giá trị thời gian theo sự chính xác tao đồng thời xây dựng nên những tiêu chí đánh giá về giá trị thời gian của chúng. Theo đó, giá trị thời gian của mỗi nhà đầu tư đều sẽ được quy đổi thành các loại khác có tương đương giá trị giống như tiền. Giá trị thời gian này sẽ được đánh giá tùy vào những thành viên cần thời gian này.

Ví dụ như người dùng đang gặp khó khăn về vấn đề tâm lý thì tất nhiên sẽ tới bác sĩ tâm lý điều trị. Khi này, giá trị thời gian của những bác sĩ đã dành cho các đối tượng này sẽ tương đồng cùng với mức tiền mà người dùng đã chi trả để có thể gặp họ. Nếu một cá nhân có sự ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh thì giá trị về thời gian của họ lại càng cao, mang theo đồng TNB coin càng lớn.

Cách thức hoạt động giao thức của TNB coin

MIT hoạt động dựa vào những tiêu chí họ đưa ra đối với những người lựa chọn dùng nền tảng là những người có giá trị thời gian cao, ví dụ như các người nổi tiếng. 

Tiếp đến MIT sẽ tạo nên một nơi mà tại đó những nhà xuất khẩu thời gian có những giá trị lớn, những nhà đầu tư, những người khai thác các tài sản là thời gian, các cá nhân có mong muốn dùng giá trị thời gian,… sẽ được kết nối lại với nhau. Những nơi này được gọi là thị trường thứ cấp, thị trường sơ cấp. Tại đây họ sẽ tiến hành giao dịch và thực hiện trao đổi với nhau thông qua TNB coin để thanh toán ngay giao thức.

Lịch sử hình thành và lộ trình phát triển của TNB coin

Dự án TNB coin này được ra đời vào Tháng 10/2016. Đến tháng 8/2017 đã xuất bản ra white paper nhằm kêu gọi vốn cũng như nguồn tài trợ từ những tổ chức đầu tư khác nhau. 

Đến tháng 3/2018 đã thực hiện test sự hoạt động của giao thức MIT và công bố website chính thức. Tổ chức và tham dự forum của Blockchain nhằm quảng bá dự án ra rộng rãi cộng đồng. 

Tháng 4 năm 2018 quá trình test được tiếp tục. Tiến hành lên kế hoạch liên kết với 6 thành viên có độ uy tín lớn tại lĩnh vực công nghệ blockchain cũng như truyền thông.

tnb coin
Dự án này được ra đời vào Tháng 10/2016

Tháng 5/2018 phiên bản test đã hoàn thành và lại tiếp tục lộ trình quảng bá giao thức như trên. Cho ra mắt cộng đồng phiên bản MIT 1.0

Tháng 6/2018 quá trình tối ưu giao thức được thực hiện ngay sau khi công bố cho đến tháng 8/2018. Bộ API mở của giao thức được xây dựng.

Tháng 1/2019 tiếp tục tối ưu quá trình của giao thức và lên kế hoạch thu hút mở rộng 26 thành viên uy tín trên cộng đồng và có tầm ảnh hưởng lớn.

Thành viên phát triển TNB coin

Các thành viên cho ra đời TNB coin đến từ đa dạng lĩnh vực khác nhau như tài chính, blockchain,… Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số thành viên đặc biệt của dự án:

  • CEO Vincent LIM: Từng là giám đốc điều hành của Dell, đồng thời là chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan đến dữ liệu với bằng cử nhân khoa học máy tính.
  • CO và COO Best Liang: Tích lũy hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành bán hàng và tiếp thị.
  • Andrew Wong: Cựu giám đồng điều hành của Oracle, Microsoft và Akamai với hơn 30 năm. 
  • Chris Weilacker: nhà cố vấn cấp cao của doanh nghiệp M&AS của Trung Quốc

Ngoài những thành viên kể trên, TNB coin còn có sự góp mặt của rất nhiều thành viên nổi tiếng khác.

Các thông tin cơ bản về TNB coin

Tỷ giá hiện tại của TNB coin

TNB coin niêm yết tại CoinMarketCap vào thời điểm tháng 11 năm 2017 với mức giá là 0.033 đô la Mỹ mỗi coin. Hiện đồng tiền số này có vốn hóa trị trường hơn 104 triệu đô la Mỹ cùng với khối lượng giao dịch đạt 7.96 đô la Mỹ trong 24h. Đồng coin này có vị trí 127 tại bảng xếp hạng CoinMarketCap. 

Số token được phát hành là 5.541.679.677 coin, số token đang được khai thác trên thị trường là 2.361.679.677 TNB token.

TNB coin được thực hiện giao dịch tại đâu?

Hiện người chơi có thể tiến hành mua bán cũng như giao dịch với TNB coin với rất nhiều sàn giao dịch tùy quy mô toàn cầu. Ví dụ như OKEx, Huobi, Binance, Bibox,…. và sử dụng các cặp tiền điện tử chủ yếu là TNB/ETH, TNB/BTC. Trong những sàn kể trên, Huobi và Binance là hai sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn thị trường.

TNB coin được lưu trữ ở ví nào?

TNB coin sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 nên sẽ được lưu trữ tại những ví có chức năng hỗ trợ ERC-20. Các loại ví này cơ bản như là MetaMask, Trezor, Imtoken,…

Bên cạnh đó,  người chơi có thể lựa chọn để TNB coin ngay tại ví điện tử của sàn giao dịch nếu như có sự giao dịch thường xuyên. Ngược lại, nếu người chơi mong muốn đầu tư lâu dài và không có sự thường xuyên giao dịch thì nên sử dụng các ví đã được chia sẻ vừa rồi để có thể tránh được tình trạng sàn bị đóng băng do bất kỳ lý do gì xảy ra.

Nhà đầu tư có nên nắm giữ Time New Bank token hay không?

tnb coin
Nhà đầu tư có nên nắm giữ Time New Bank token hay không?

Đồng tiền số Time New Bank token này hiện đang có giá trên cộng đồng tính tại bảng xếp hạng của Coin Market Cap là 0.031297 đô la Mỹ trên mỗi coin. Những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức hàng đầu về lĩnh vực tiền điện tử nhận định TNB coin là một token ảo vô cùng tiềm năng. Nếu như người chơi đang có mong muốn tham gia vào đồng tiền số này thì hãy canh chừng thời điểm phù hợp để có được mức giá thấp hợp lý.

Đồng tiền này có quá trình ra đời cũng như phát triển khá ổn định. Hiện các nhà quản lý của chúng đang tiến hành kêu gọi góp vốn để mở rộng quy mô thị trường của TNB coin đến với nhiều khách hàng hơn. Đội ngũ phát triển kỳ vọng giao thức này sẽ trở thành một trong những tiền số được ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới. 

Trên đây là tổng quan kiến thức về đồng tiền số TNB coin. Mong rằng qua bài viết ngắn gọn này, bạn đọc sẽ có được những điều hữu ích về token TNB. Hãy thật sự cẩn thận cũng như tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm khi tham gia đầu tư tại thị trường tiền điện tử nhé!

Google search engine