TKO Coin là gì? Đội ngũ phát triển có thực sự mạnh mẽ?

Thị trường tiền ảo đang thực sự cuốn hút được các nhà đầu tư. Ngày càng có nhiều người quan tâm và đầu tư mạnh mẽ vào thị trường này. Chính bởi nhu cầu đó, mà ngày càng có nhiều dự án được ra đời để tạo sân chơi mới, cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về TKO Coin – một đồng tiền điện tử có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ tại Indonesia.

1. TKO coin là gì?

TKO Coin là đồng tiền điện tử chính thức được ra đời và nằm trong hệ sinh thái Tokyo Crypto. Đây là một hệ sinh thái được phát triển tại Indonesia từ một nhóm, đội ngũ các nhà phát triển có niềm tin với nền tảng Blockchain, sự hy vọng, lạc quan vào sự tăng trưởng của tiền mã hóa. 

Sau khi ra đời và đăng ký hợp pháp với tổ chức kinh tế, TKO Coin nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Rất nhiều người đã nhanh tay đăng ký để có được cho mình lợi thế lớn ở ngay thời điểm ban đầu. Thậm chí, tốc độ phát triển của nó được coi là đáng kinh ngạc, vươn mình một cách mạnh mẽ. 

Theo những gì đã được nghiên cứu và khảo sát thì thậm chí, hệ sinh thái Tokyo Crypto đã nhanh chóng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử, tiền mã hóa có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Indonesia ở thời điểm đó. 

Tất nhiên, để cho ra đời một dự án hay một hệ sinh thái thì họ cũng đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định, một lộ trình phát triển. Lộ trình ấy càng phát triển, rõ ràng bao nhiêu thì càng thuyết phục được nhà đầu tư bấy nhiêu. 

Những người nghiên cứu và cho ra đời TKO Coin kỳ vọng rằng, dự án của họ trong tương lai sẽ cung cấp các kiến thức và một nền tảng, để từ đó có thể tích hợp công nghệ vào trong cuộc sống của mọi người. Và lâu hơn, phát triển hơn là tiến tới tích hợp công nghệ trên toàn cầu. Đây không phải là những mục tiêu hão huyền, bởi trên thực tế hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng, công nghệ đang có một vai trò thực sự quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Các ngành nghề cũng đang bắt đầu áp dụng công nghệ, khoa học vào trong sản xuất. 

Bởi vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, chính xác là chỉ sau hơn 3 năm phát hành, hệ sinh thái đã đạt được những cột mốc cực kỳ quan trọng, bước tiến mới khi có đến 30.000 giao dịch trong một tuần và khối lượng vốn lên tới 25.000.000 USD. Khiến nó có tầm ảnh hưởng khá lớn trong thị trường tiền điện tử trong khu vực Đông Nam Á.

tko coin
Dự án Tokyo Crypto

2. Sự ra đời và công dụng của TKO Coin

Bất kỳ một đồng coin nào ra đời cũng đều có những mục đích của riêng mình. Nó cho phép nhà đầu tư có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là một đồng tiền để gia tăng tài sản. Chức năng của đồng tiền càng nhiều, càng đặc biệt thì giá trị của nó càng lớn và càng tạo được chỗ đứng trên các sàn giao dịch. 

2.1 Trở thành đồng tiền của nền tảng giao dịch

Tất nhiên, đây được xem là chức năng hiệu quả và đặc biệt nhất của TKO Coin. Cũng giống như những đồng tiền khác, thì bất kỳ đồng tiền của một dự án nào ra đời thì việc đầu tiên là phải phục vụ được cho mục đích của chính dự án đó. TKO Coin cũng vậy, nó đáp ứng được tiêu chí là một đồng tiền Airdrop, quyền chiết khấu phí giao dịch và các quyền lợi đi kèm khác. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của dự án gắn liền với giá trị của đồng tiền. 

Dự án có mạnh, có phát triển thì giá của đồng TKO mới có thể đẩy lên cao và ngược lại. Một khi giá TKO coin cao hơn, điều đó đồng nghĩa với việc tương lai của dự án cũng khả thi và có tiềm năng hơn so với trước kia. Đây là mối quan hệ mà bất kỳ một dự án nào cũng phải thực hiện được. Nếu không, rất dễ biến mất trên thị trường tiền điện tử. 

2.2 Dùng để tiết kiệm

Chính xác thì người dùng có thể gửi và tiết kiệm đồng TKO này một cách hợp pháp và hưởng lại các mức lợi nhuận, lãi suất từ việc này. Khi này, TKO Coin sẽ đóng vai trò như những khoản tiền gốc. Có nhiệm vụ gia tăng thêm thu nhập cho người dùng nhưng ở mức an toàn hơn. 

2.3 Vai trò thanh toán

Không một đồng tiền nào trong hệ sinh thái được phép bỏ qua chức năng này. Một  chức năng được coi là thiết yếu, là xương sống của dự án. TKO Coin thực hiện chức năng làm phương tiện thanh toán giữa khách hàng và những người phát triển, sáng tạo ra hệ sinh thái và đồng tiền này. Và giờ đây, nếu như không có chức năng này thì chẳng khác nào dự án không có chút giá trị nào đối với người phát triển.

Ngoài ra, còn một số chức năng cần thiết và quan trọng khác mà TKO Coin có được như sử dụng DeFi nhiều nền tảng khác nhau hay đóng vai trò như NFT.

tko coin
Chức năng của TKO coin

3. Đánh giá về đội ngũ phát triển của TKO Coin

Tại sao trong bài viết này chúng tôi lại nhấn mạnh và đề cập đến đội ngũ phát triển của đồng TKO Coin và hệ sinh thái Tokyo Crypto. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư lên việc có nên mua – giao dịch TKO coin hay không cũng phụ thuộc vào đội ngũ phát triển. Và tất nhiên, kéo theo đó là giá trị của đồng tiền cũng bị ảnh hưởng theo. 

Khá nhiều người bất ngờ khi đội ngũ nhà phát triển nên TKO Coin được công bố. Họ không nghĩ được rằng lại có nhiều người có tiếng tăm và nổi tiếng như vậy tham gia vào dự án. Và một khi đã tìm hiểu được, thì không khó khi vì sao chỉ sau một thời gian đưa vào khai thác, số lượng giao dịch trong tuần lại lớn đến như vậy. 

-Pang Xue Kai

Đầu tiên là CEO và cũng là Founder của dự án. Dĩ nhiên, điều đặc biệt nằm ở chỗ, ông chính là người rất ủng hộ sự phát triển của tiền điện tử tại Indonesia. Chính bởi những suy nghĩ và quan điểm đó, không khó để ông dành cho mình những nghiên cứu, niềm đam mê và tâm huyết để có được dự án như thế này. Việc nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, giúp cho dự án ngày càng mạnh mẽ hơn cũng là một trong những nhiệm vụ và niềm yêu thích của ông. 

-Teguh Kurniawan Harmanda

Chắc chắn, nếu biết vai trò của ông, nhiều người sẽ cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên. Bởi ông chính là chủ tịch của hiệp hội kinh doanh tiền điện tử. Điều này cho thấy được vai trò và tầm quan trọng của ông lớn như thế nào. Vậy thì nếu như Teguh cũng tham gia vào sự phát triển của TKO Coin, vậy thì không khó hiểu khi mà nó có thể phát triển nhanh đến thế.

Và ngoài ra, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua rất nhiều kỹ sư, những người đã góp phần to lớn trong việc phát triển và cho ra đời dự án Tokyo Crypto và đồng TKO Coin đặc biệt này. 

4. Đánh giá về tiềm năng của TKO Coin

Đây chắc chắn là phần mà nhiều người mong đợi nhất. Đánh giá tiềm năng phát  triển để nhìn nhận ra được cơ hội đầu tư, phát triển của nhiều người trong tương lai. Trước khi đầu tư, chúng ta phải buộc có những sự đánh giá này, khách quan và chủ quan. 

tko coin
Đánh giá về tiềm năng phát triển

Dựa trên các thông tin đã tìm hiểu được, dự án này cũng như TKO Coin được phát triển dựa trên một nền tảng blockchain riêng biệt. Nó có tốc độ phát triển mạnh, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, hiệu quả và có khả năng bứt phá trong tương lai. 

Tất nhiên, chúng tôi không đưa ra bất cứ lời khuyên về việc đầu tư nào ở đây. Việc quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới là cung cấp các thông tin hữu ích để nhà đầu tư đánh giá, liệu TKO Coin có phù hợp với dự án, chiến lược của mình hay không.

Google search engine