Tìm hiểu về tài khoản và phí giao dịch chứng khoán FPTs

Để có thể tham gia thị trường chứng khoán, NĐT cần phải mở cho mình một tài khoản giao dịch trên thị trường. Hiện tại đang có rất nhiều những công ty chứng khoán có thể cung cấp dịch vụ môi giới uy tín nhằm để mang tới dịch vụ kịp thời trước nhu cầu đầu tư ngày càng gia tăng. FPTs là một trong những đơn vị có được sự uy tín và thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về FPTs và mức phí giao dịch chứng khoán FPTs như thế nào ngay nội dung bên dưới đây.

Đánh giá về tài khoản chứng khoán FPT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người lựa chọn FPTs là nơi để mở tài khoản giao dịch chứng khoán. Đối với những người mới thì chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng, FPTs cung cấp dịch vụ có tốt hay không cũng như tài khoản sử dụng giao dịch có điểm gì hữu ích. Hãy cùng xem những thế mạnh của FPTs trên thị trường nhé.

Đánh giá về tài khoản giao dịch FPTs.
Đánh giá về tài khoản giao dịch FPTs.

Thị phần môi giới FPTS

FPT là một công ty môi giới chứng khoán thuộc vào top 10 những công ty lớn trên thị trường trong lĩnh vực chứng khoán được niêm yết trên Hose. Vào giai đoạn cuối năm 2020, FPT đã có được vị trí thứ 8 với thị phần chiếm 3,7%. Đây là thị phần mà gần như cả năm 2020 FPTs đã có được trong quá trình hoạt động. Điều này cho thấy rằng, FPT là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường với một lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lớn và hệ thống giao dịch hiện đại.

Mức độ tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn FPTS

Với khoản thời gian hoạt động với hơn 15 năm, FPTs đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín đối với những cá nhân đầu tư và doanh nghiệp trên thị trường cả trong và ngoài nước. Cụ thể, công ty chứng khoán này luôn thuộc vào top 10 những đơn vị có thành tích dẫn đầu được sàn HNX và Hose có những đánh giá rất tích cực.

Vốn điều lệ FPTS

Đây là một tổ chức tài chính hoạt động với 100% vốn điều lệ đến từ tập đoàn FPT. Với một mức vốn lớn dần theo thời gian, cho thấy được sự uy tín của đơn vị môi giới chứng khoán này trên thị trường tài chính.

Phí giao dịch chứng khoán FPTs như thế nào?

Phí giao dịch của công ty chứng khoán FPTs.
Phí giao dịch của công ty chứng khoán FPTs.

Để đánh giá một dịch vụ của công ty chứng khoán có tốt hay không, NĐT cần có sự cân nhắc về phí giao dịch chứng khoán FPTs với những gì mà công ty chứng khoán này hỗ trợ đối với những nhà đầu tư. Thông thường thì những công ty chứng khoán có mức phí giao dịch cao trên thị trường đều sẽ gắn liền với chất lượng dịch vụ tốt. Tuy nhiên, những đơn vị có mức phí giao dịch rẻ hơn không hẳn mang tới những dịch vụ kém chất lượng như mọi người vẫn thường nghĩ.

FPTs với mức phí không quá cao và được người dùng đánh giá là phù hợp. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ mà FPTs cung cấp rất ổn định với những công nghệ được sử ứng dụng vào hệ thống giúp cho những thông tin được hiển thị một cách chính xác nhất tới NĐT. Mức phí giao dịch thấp chính là một trong những ưu điểm khiến các tổ chức, cá nhân tin tưởng và lựa chọn sàn FPTs.

Dựa vào những điểm lợi trên, NĐT có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ của FPTs trong quá trình đầu tư tài chính của mình.

Có những cách nào để mở tài khoản FPTs

Mở tài khoản các các quầy giao dịch

Nhà đầu tư có thể tới những quầy giao dịch để trực tiếp được mở tài khoản chứng khoán, tất cả những chi nhánh đều cung cấp dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng. Tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn mở tài khoản cho các trường hợp cụ thể.

Mở tài khoản FPTs online

Đây là một cách mở tài khoản giúp tiết kiệm thời gian và chủ động hơn mà không cần phải tới quầy để đăng ký. Khách hàng có thể thông qua EzOpen để mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại đơn vị FPTs.

Google search engine