Tìm hiểu về công cụ thanh toán WebMoney nổi tiếng

Kiếm tiền trực tuyến, kinh doanh online phát triển mạnh khiến cho hình thức thanh toán trực tuyến đang dần trở thành xu thế chung của thế giới đặc biệt là thế hệ trẻ. WebMoney là một công cụ được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó, đây là hệ thống thanh toán được cung cấp ở nhiều trang thương mại điện tử nước ngoài. Nếu trước đây bạn đã có từng trải nghiệm Payer hay Paypal… thì WebMoney cũng có hình thức hoạt động tương tự. Hãy cùng khám phá những điểm đặc biệt khi thanh toán WebMoney trong các hoạt động thường ngày trong nội dung bên dưới.

WebMoney là gì?

WebMoney là cổng thanh toán online có cách thức hoạt động tương tự như các ví điện tử nổi tiếng như Neteller, Skrill, Paypal… WebMoney có chức năng chính đó là sử dụng để thanh toán cho những dịch vụ, hóa đơn sinh hoạt, các hoạt động chuyển, nhận tiền.

Công thanh toán WebMoney.
Công thanh toán WebMoney.

Xuất hiện vào cuối năm 1998, WebMoney hoạt động dưới sự quản lý của WM Transfer, một đơn vị chuyển phát thời điểm này. WebMoney được khách hàng đánh giá là một trong các hệ thống giao dịch có quy mô trên thế giới. Với khoảng thời gian hoạt động hơn 20 năm, WebMoney đã mang tới một lượng lớn các sản phẩm cho người dùng với số lượng khách hàng đạt 45 triệu người trên toàn thế giới và số lượng khách hàng mới đăng ký ước tính 10.000 người mỗi ngày.

Tuy WebMoney mới xuất hiện tại thị trường Việt vào thời điểm 2015, thế nhưng WebMoney đã có được một chỗ đứng khá tốt nhờ vào việc được ngân hàng nhà nước cấp phép để hoạt động trong dịch vụ thanh toán trung gian.

Thanh toán WebMoney mang lại tiện ích gì?

Sở dĩ WebMoney được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến và đạt được tốc độ phát triển tốt tại Việt Nam. Tất cả đều xuất phát từ những tiện ích mà hệ thống này mang lại, cụ thể:

Những tiện ích mà WebMoney mang lại cho khách hàng.
Những tiện ích mà WebMoney mang lại cho khách hàng.

WebMoney cung cấp dịch vụ nhận và chuyển tiền qua tài khoản trên phạm vi thế giới.

Các tài khoản ngân hàng có thể liên kết với WebMoney để thực hiện quá trình nạp hay rút tiền đơn giản.

Những hoạt động cơ bản nhất như thanh toán chi phí sinh hoạt thường ngày cũng được WebMoney cung cấp.

Nhiều trang thương mại điện tử hợp tác cùng WebMoney trong vấn đề thanh toán, điều này giúp người dùng dễ dàng mua sắm trên phạm vi thế giới.

WebMoney cung cấp dịch vụ đặt phòng, mua vé xem phim, máy bay với hình thức thanh toán nhanh chóng.

Tính năng đổi tiền tệ sang nhiều đơn vị khác nhau giúp cho quá trình giao dịch diễn ra được thuận lợi hơn rất nhiều.

Khả năng bảo mật là điều mà khách hàng có thể yên tâm, mọi giao dịch được diễn ra trên WebMoney đều có mức độ bảo mật rất cao.

Ngoài những tiện ích trên, WebMoney còn có rất nhiều những dịch vụ khác đáng để khách hàng trải nghiệm.

WebMoney có những ưu điểm gì?

Số lượng người dùng WebMoney trên thế giới rất lớn, cho thấy được ví điện tử này có rất nhiều những ưu điểm cùng với sự thuận tiện mà hệ thống mang lại cho người dùng của mình, gồm có:

Số lượng tiện ích được cung cấp đa dạng và ngày càng được mở rộng theo sự phát triển của xu hướng. Nhờ đó mà quá trình thanh toán trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Hỗ trợ quy đổi tiền tệ trong quá trình giao dịch là tính năng được đánh giá rất hữu ích cho khách hàng trong quá trình mua sắm ở nhiều quốc gia.

Chi phí dịch vụ của WebMoney được thể hiện rất chi tiết dựa vào những tiện ích mà khách hàng sử dụng, mức phí mà người dùng phải trả cũng rất phù hợp.

Hệ thống được hiển thị rất trực quan và đơn giản, dễ dàng tiếp cận ngay cả với những khách hàng mới trải nghiệm lần đầu.

Giao dịch được thực hiện nhanh chóng với số lượng lớn.

Khả năng mã hóa SSL mới nhất chính là công nghệ bảo mật tiên tiến được sử dụng cho hệ thống.

Phí chuyển tiền được khách hàng đánh giá thấp nhất trên thị trường chỉ với 0,8%.

Trên đây là các kiến thức xoay quanh công cụ thanh toán Webmoney. Hy vọng đã cung cấp những thông tin ích cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ luôn có thật nhiều may mắn trong cuốc sống.

Google search engine