Thông tin về sàn giao dịch XM và nền tảng XM Metatrader 5

XM là sàn giao dịch forex đã có mặt rất lâu trên thị trường và hiện tại đang sở hữu một lượng người dùng rất đông đảo. Thế nhưng tại thị trường Việt thì có nhiều NĐT vẫn chưa hiểu rõ về XM. Trong nội dung dưới đây hãy cùng xem sàn XM cung cấp những sản phẩm giao dịch nào, công cụ hỗ trợ giao dịch XM Metatrader 5 cũng như những thông tin có liên quan tới sàn giao dịch nổi tiếng này.

Sàn XM là gì?

Trading Point Holdings Ltd là đơn vị thành lập sàn giao dịch XM vào năm 2009. Sau một khoản thời gian dài gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính đặc biệt là thị trường ngoại hối. XM đã dần trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường với số lượng người dùng đạt 3,5 triệu. XM sở hữu một nền tảng được vận hành bởi những chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung. Số lượng chuyên gia hoạt động tại sàn XN hiện tại đạt hơn 400 người.

Thông tin về sàn giao dịch ngoại hối XM.
Thông tin về sàn giao dịch ngoại hối XM.

Thêm vào đó, hiện tại giao diện của XM đang hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nhằm để đa dạng nhu cầu sử dụng cho tất cả mọi nhà đầu tư trên thế giới với sự có mặt của sàn tại gần 200 quốc gia. Đây cũng là điểm khiến cho XM trở thành một đơn vị cung cấp thị trường giao dịch ngoại hối lớn hàng đầu thế giới.

Song song với việc phát triển nền tảng đa dạng ngôn ngữ, XM mang tới một số lượng tài sản giao dịch rất phong phú dành cho mọi lĩnh vực mà NĐT có thể quan tâm tới. Nhiều hình thức thanh toán được cung cấp để giúp quá trình nạp rút diễn ra một cách ổn định và an toàn hơn. Hiện tại XM đang cung cấp cho NĐT đến hơn 25 hình thức nạp rút tiền.

Những thông tin về nền tảng giao dịch

XM cũng giống như các sàn giao dịch lớn trên thị trường khi mang tới 2 nền tảng giao dịch đó là XM Metatrader 5 và 4. Có thể nói đây là hai công cụ hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường và dường như không thể thiếu trong các giao dịch. Ngoài ra hiện tại hai nền tảng giao dịch này có sự tương thích cao với hai nền tảng di động đó là IOS và Android.

Bên cạnh đó, 2 nền tảng mà XM cung cấp cho người dùng có số lượng công cụ phân tích và rất nhiều khung thời gian để NĐT có thể thực hiện dự đoán xu hướng của thị trường. Từ đó đưa ra được những quyết định chính xác nhất khi đầu tư.

Nếu như công cụ MT4 không mang tới những phương thức để giao dịch chứng khoán, CFD thì NĐT có thể sử dụng nền tảng MT5 để thực hiện giao dịch với tài sản trên thị trường chứng khoán. Điều này giúp mang lại một sự linh động lớn cho các giao dịch mà NĐT thực hiện ở đa dạng các thị trường.

Nền tảng hỗ trợ giao dịch MT4 và MT5.
Nền tảng hỗ trợ giao dịch MT4 và MT5.

Những sản phẩm mà XM mang tới cho NĐT

XM hiện tại đang cung cấp một lượng lớn các tài sản trong thị trường tài chính nói chung. Hầu như mọi lĩnh vực giao dịch phổ biến đều có mặt tại XM như:

Cung cấp tới hơn 55 loại tiền tệ trên thế giới, ngay cả những cặp giá trị ít được giao dịch thì XM cũng cung cấp cho trader trên thị trường.

Các loại hàng hóa từ nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế như cà phê, tiêu, ca cao, đậu nành,.. có sự đa dạng lớn về mặt hàng nông nghiệp.

Cung cấp 5 loại chỉ số năng lượng trong đó có khí tự nhiên và dầu trên thị trường.

Các nhóm kim loại quý phổ biến trên thị trường như bạc và vàng.

Chứng khoán với đa dạng về mã giao dịch được mua bán phổ biến. Với số lượng mã chứng khoán khoản 1180 mã và hiện đã có mặt đầy đủ trên XM.

Số lượng cổ phiếu XM cung cấp lên đến 100 loại và được thực hiện mua bán một cách tự do trên các loại tài khoản Share.

Chỉ số chứng khoán lên đến 30 loại.

Google search engine