Spa coin là gì? Các thông tin cơ bản và cách có miễn phí

Spa coin là một dự án tiền ảo không quá nổi bật ở thị trường. Ngày nay nó đứng thứ 3131 ở trên trang CoinMarketCap. Nhưng thời gian qua dự án này có khá nhiều chuyển biến về giá tích cực và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư ở thị trường tiền ảo. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án Spa coin là gì và đánh giá dự án này cũng như cách có miễn phí.

1. Spa coin là gì?

Spa coin là tên của mã token gốc ở hệ thống Sperax, đây là hệ thống toàn cầu dùng mã token kép. Đồng coin này hỗ trợ nhà đầu tư ở hệ thống mạng thanh toán những khoản phí đầu tư và bỏ phiếu với những đề xuất về việc quản lý hệ thống Sperax.

Được ra đời vào thời điểm cuối năm 2019, Sperax là tên của một doanh nghiệp toàn thế giới hình thành tiền ảo cùng công nghệ chuỗi khối. Dự án này đã hình thành một ứng dụng di động thành công và Sperax Play cùng cả nền tảng Defi cùng một vài sản phẩm riêng biệt. Chi tiết thì nó có stablecoin Sperax USD cùng tính năng đem lại lợi nhuận tự động, tổng hợp tài sản và toàn bộ những sản phẩm phái sinh. Từ các sản phẩm đó thì Sperax cần rút ngắn lại khoảng cách giữa những chuỗi khối cùng nhà đầu tư tiền ảo sở hữu kinh nghiệm và người dùng mới ở thị trường.

Sperax USD ở hệ thống này được xem là một stablecoin có khả năng đem lại mức lợi nhuận từ thuật toán thế chấp của tiền ảo mà được dùng hệ thống token kép. Gồm có stablecoin Đô la cùng mã token quản lý của riêng nó là Spa coin. Đồng Đô la được thế chấp qua một phần và được hỗ trợ một phần từ cơ cấu rút SPa coin từ giao dịch ở tình huống chuyển thành Sperax Đô la. Điều này hỗ trợ cho dự án có thể vận hành như DAI ở quy trình mà nó thu hẹp thị trường, bên cạnh đó thì cũng tương tự với UST ở quy trình tiến hành việc mở rộng thị trường.

Nền tảng của dự án Spa coin này gồm có Sperax Play, đây là ứng dụng được dành riêng với những thiết bị di động Sperax. Ứng dụng này có kế hoạch thực hiện việc triển khai mảng NFT, bên cạnh đó còn cất giữ khá nhiều sản phẩm Defi cùng cơ sở nhà đầu tư ở toàn thế giới. Ngày nay thì Sperax Play có khoảng hơn 600 nghìn nhà đầu tư và nó có dự định cải tiến nhanh chóng ở quý đầu 2022.

Giới thiệu Spa coin là gì?
Giới thiệu Spa coin là gì?

2. Thông tin về Spa coin

Phía sau ví Sperax và đặc tính khai thác đó là mã token của họ được xem là Sperax. Được ra đời vào tháng 9 năm 2020. Đồng coin này được hình thành dựa vào chuỗi khối ETH và được cải tiến từ thời điểm này.

Giao dịch cùng đồng Spa coin lần đầu là được xác định trong ngày 26/8/2020. Ngày nay thì đồng coin này có toàn bộ mức vốn hóa thị trường là khoảng gần 250 triệu Đô. Mức giá của đồng coin này đang ở mức 0.05 Đô và đang đứng thứ 3131 ở Coinmarketcap.

Đồng coin này đang có mặt và được niêm yết ở một vài sàn đầu tư tiền ảo. Và nhà đầu tư không thể giao dịch đồng coin này với khoản tiền pháp định một cách trực tiếp. Thay vì vậy cần giao dịch ETH và chuyển đổi nhằm giao dịch Spa coin.

Ngày nay đồng Spa coin có thể được giao dịch ở những sàn sau: Hotbit, Gate.io, Huobi Global, MEXC, gate.io.

Nhà đầu tư có thể giao dịch ở đa dạng sàn DEX riêng biệt tuy nhiên toàn bộ thông tin cần làm đó là giao dịch ETH và sau đó chuyển đổi ETH của người dùng với Sperax ở môi trường giao dịch DEX. Khi mà ngày càng có nhiều người dùng dần dùng ứng dụng Sperax Play thì giá của đồng token đó ngày càng gia tăng.

Những thông tin cơ bản về Spa coin
Những thông tin cơ bản về Spa coin

3. Sở hữu Spa coin miễn phí

Sứ mệnh của dự án này đó là làm cho dịch vụ đầu tư Defi có khả năng tiếp cận cùng toàn bộ người dân trên thế giới. Trong số này giao thức đồng thuận chi tiết là Sperax BDLS sẽ chắc chắn về hiệu suất và độ bảo mật tối ưu mã chuỗi khối có khả năng có được. Tổ chức Sperax (Spa coin) cho ra đời một đồng Stablecoin đa tiền tệ tự nhiên, dạng tiền này ở hệ sinh thái chuỗi khối công khai, nhằm giảm đi khoảng cách người dùng mạng và ứng dụng tiền ảo.

Dự án Spa coin này cho Airdrop token miễn phí với người nắm giữ token Spa ở trong số 3 vòng thời điểm đầu năm 2021. Chỉ cần sở hữu mã token Spa của người dùng ở Sperax Play, ví cá nhân hay ở một sàn đầu tư hỗ trợ theo yêu cầu nhằm có được Airdrop. Ảnh chụp nhanh sẽ được tiến hành vào 2 ngày trước từng vòng trong chiều cao khối bất kỳ.

Chi tiết thì nhà đầu tư cần tiến hành những bước là:

Sở hữu ít nhất 100 mã token Spa coin ở Sperax Play, ví cá nhân hay ở sàn đầu tư có hỗ trợ.

Sẽ có toàn bộ là 3 đợt Airdrop. Vòng thứ nhất sẽ được diễn ra trong ngày 26/2 và vòng tiếp theo là trong ngày 17/3, vòng cuối sẽ là ngày 31/3 của năm 2021. Từng vùng sẽ diễn ra sau 9h sáng dựa vào giờ ET.

Ảnh chụp nhanh được tiến hành vào 2 ngày ở trước từng vòng trong độ cao khối bất kỳ. Chiều cao khối có khả năng được quản lý từ các smart contract đó. Một thông báo cụ thể sẽ được công bố ở nhóm Telegram Sperax trong ngày của từng đợt Airdrop vào thời điểm 9h sáng tính theo giờ ET.

Phần thưởng:

Sở hữu Spa coin của người dùng ở Sperax Play nhằm có thêm 100% Airdrop. Nhà đầu tư sẽ có khoảng 2 ngày để có được Airdrop từ ứng dụng và khoản thưởng được chia trong 3 ngày.

Nhà đầu tư sở hữu mã token SPA ở ví riêng sẽ có được khoảng thưởng trong vòng 5 ngày ở sau từng vòng

Nhà đầu tư sở hữu mã token SPA coin ở một sàn đầu tư hỗ trợ có được khoản thưởng dựa vào chính sách sàn.

4. ​Chuyển đổi XP thành Spa

XP là số điểm có thể có được ở dự án Spa coin. Như có nhắc đến từ đội ngũ dự án thì nhà đầu tư có thể chuyển đổi điểm XP có được trở thành mã thông báo của SPA, do đó cần chắc chắn rằng tích lũy nhiều nhất và sẵn sàng với đặc điểm này sau khi đã được phát hành. Sau thời điểm được phát hành thì sẽ có các đánh giá về Sperax Play này và cho biết cách có khả năng có được điều đó và tỷ giá hối đoái từ nhóm này đặt ra.

Cách quy đổi XP thành Spa coin
Cách quy đổi XP thành Spa coin

Dự án Spa coin có lừa đảo không? Đáp án là dự án này không phải là một dự án lừa đảo, họ đã sở hữu một mã token được giao dịch ơ dài hạn và đang nỗ lực tìm cách cải thiện giá trị. Tuy là nhà đầu tư chưa biết gì về tỷ giá hối đoái từ XP thành Sperax. Nó cũng có khả năng là 1000XP cho đến 1 đồng coin này hay có khả năng là 10 XP đổi ra 1 Spa, không ai nắm được điều này khi tính năng đó đã được phát hành.

Do đó cần chắc chắn rằng tiếp tục tích lũy thêm những mã thông báo XP này do mã thông báo SPA coin chính có hệ thống khá tốt và có khả năng cải thiện về giá trị ở dài hạn.

Lời kết

Và đó là những thông tin về đồng Spa coin mà nhà đầu tư cần quan tâm. Cùng nền tảng đa dạng và có nhiều hoạt động nổi trội, dự án này đang ngày càng tạo được ấn tượng tốt trong mắt nhà đầu tư và sự chuyển biến giá cũng theo hướng tích cực. Do đó nhà đầu tư có thể cân nhắc tìm hiểu về dự án này.

Google search engine